แอมดอกซ์นำเสนออนาคตของการทำธุรกรรมบนมือถือที่งาน Seamless Asia 2017


18-04-2017 15:40:50

แอมดอกซ์ ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์และบริการชั้นนำสำหรับบริษัทด้านสื่อสารและสื่อ จะสาธิตระบบจัดเก็บดิจิทัล Mobile Financial Services (MFS) ที่งาน Seamless Asia 2017 ระหว่างวันที่ 19-20 เมษายน ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าซันเท็คในสิงคโปร์

ภายในงาน ผู้เยี่ยมชมจะได้รับประสบการณ์การสาธิตใช้งานแบบสดสำหรับ Amdocs Mobile Wallet และแผนแม่บทของเทคโนโลยีและวิสัยทัศน์ต่างๆ แอมดอกซ์ยังจะนำเสนอนวัตกรรมและบริการล่าสุดที่ได้เพิ่มไว้ในโซลูชั่นการชำระเงินและการค้าดิจิทัล บูทของแอมดอกซ์ที่งาน Seamless Asia จะเป็นการนำเสนอระบบนิเวศน์ด้านการชำระเงินที่สมบูรณ์แบบแก่ธนาคาร ผู้ขาย และธุรกิจค้าปลีกที่นำรูปแบบการชำระเงินแบบใหม่มาปรับใช้อย่างรวดเร็ว

แอมดอกซ์จะนำเสนอผลิตภัณฑ์บริการทางการเงินบนมือถือที่มอบประสิทธิภาพการทำงานระดับทางการเงินสำหรับความปลอดภัยของธุรกรรม ความสะดวกสบาย และความน่าเชื่อถือเชิงปฏิบัติการที่ดีที่สุดแก่ธนาคารและผู้ให้บริการต่างๆ จากการพิสูจน์ของธุรกรรม 60 พันล้านรายการในแต่ละปีทั่วโลก แอมดอกซ์ได้กำหนดนิยามใหม่ให้กับธุรกรรมบนมือถือตั้งแต่ปี 2001

นายจัสติน โฮห์ รองประธานฝ่ายการบริการด้านการเงินบนมือถือของแอมดอกซ์ กล่าวว่า“ปัจจุบันนี้ ความท้าทายที่มีความสำคัญมากที่สุดสำหรับผู้ให้บริการทางการเงินและผู้ให้บริการในระบบธนาคารรูปแบบดิจิทัล ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินในรูปแบบใหม่อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังส่งมอบประสบการณ์อย่างเหนือชั้นให้กับเหล่าลูกค้าในโครงสร้างทางการเงิน นอกจากนี้ผู้ให้บริการต้องการการชำระเงินที่สะดวกสบาย และโซลูชั่นทางการเงินที่ครอบคลุมการบริการแบบดิจิทัลอย่างครบวงจรที่สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วและผสานการทำงานร่วมกับระบบนิเวศน์ด้านการชำระเงินและบริการทางการเงิน

คุณ จัสติน โฮห์ รองประธานฝ่ายบริการทางการเงินบนมือถือของแอมดอกซ์ จะมาพูดคุยในประเด็นของ MFS Agent Banking Solution และวิธีใช้ประโยชน์จากโซลูชั่นดังกล่าวเพื่อทำให้เป็นระบบดิจิทัลและพัฒนาระบบเครือข่ายการกระจายสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อมูลสนับสนุน

จัสติน โฮห์  รองประธานฝ่ายบริการทางการเงินบนมือถือ แอมดอกซ์

จัสติน โฮห์ ผู้สนับสนุนด้านการเงินและธนาคารที่ไม่มีสาขาอีกทั้งได้มีการยื่นสิทธิบัตรจำนวนมากเพื่อให้ประโยชน์จากการให้บริการเหล่านี้ เขาได้เข้าร่วมงานกับแอมดอกซ์มานานกว่า 20 ปีในแวดวงเทคโนโลยีและการเงิน ก่อนที่จัสติน โฮห์จะร่วมงานกับแอมดอกซ์ เข้าเป็นผู้ก่อตั้งและเป็นประธานบริหารของบริษัท Utiba Pte Ltd ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกด้านการค้าขายมือถือ ในกว่า 15 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งจัสติน โฮห์ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ Utiba ที่สามารถทำให้ยกระดับเป็นองค์กรระดับโลกในฐานะการบริการทางการเงินแบบดั้งเดิม ด้วยนวัตกรรมหลากหลายหมวดหมู่ เช่น การธนาคารบนมือถือ (Mobile Banking) การค้าขายบนมือถือ (Mobile Retailing) การเงินรายย่อยบนมือถือ (Mobile Micro-finance) และการโอนเงินระหว่างประเทศ

เกี่ยวกับ แอมดอกซ์

แอมดอกซ์ ผู้นำทางด้านโซลูชั่นซอฟต์แวร์และบริการสำหรับผู้ให้บริการทางด้านการสื่อสารและมีเดีย ที่ใหญ่ที่สุดในโลก แอมดอกซ์และพนักงานกว่า 25,000 คนให้บริการลูกค้าในกว่า85 ประเทศ และอยู่ในรายชื่อ NASDAQ Global Select Market ในปีการเงิน 2016 แอมดอกซ์มีรายได้ 3,700 ล้านเหรียญสหรัฐ Amdocs: Embrace Challenge, Experience Success. ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.amdocs.com
ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter