“คอตโต้” เปิดตัวก๊อกน้ำและฝักบัว “เทอร์บิเทค” สัมผัสดีไซน์ที่โดดเด่นและความไฮเทคได้ที่งานสถาปนิก 60


by Sukyai
27-04-2017 13:39:07

เพราะไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ชื่นชอบความสวยงามและเทคโนโลยีที่ทันสมัย แม้แต่ก๊อกน้ำและฝักบัวที่เคยคิดว่าแค่ทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์ชำระล้างก็เพียงพอก็เริ่มไม่พอแล้วในยุคนี้ คอตโต้ แบรนด์กระเบื้อง สุขภัณฑ์และก๊อกน้ำระดับโลก จึงได้เปลี่ยนโฉมก๊อกน้ำและฝักบัวธรรมดาที่เคยเห็นจนชินตามาเป็นก๊อกน้ำและฝักบัวที่สวยงามและไฮเทค ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่มีเทคโนโลยีในหัวใจ

นายบัณฑูรย์ ปรปักษ์ขาม กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามซานิทารีฟิตติ้ง จำกัด กล่าวว่า ในปีนี้ คอตโต้ได้เปิดตัวก๊อกน้ำและฝักบัวที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วยก๊อกน้ำและฝักบัว “เทอร์บิเทค” (Turbitech) ซึ่งมีความโดดเด่นอยู่ที่ไฟ LED ที่จะสว่างขึ้นเมื่อมีการเปิดใช้งาน ช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศภายในบ้านให้มีความสวยงาม ทันสมัย โดยการทำงานของไฟ LED เกิดจากพลังงานน้ำ ไม่ต้องใช้แบตเตอรีหรือแหล่งจ่ายไฟจากภายนอก จึงไม่ต้องเดินสายไฟ ไม่ต้องชาร์ตไฟ และไม่ต้องกังวลว่าจะมีอันตรายจากไฟฟ้ารั่ว อีกทั้งยังสะดวกในการติดตั้งใช้งาน สามารถนำมาเปลี่ยนทดแทนก๊อกน้ำเดิมได้ทันที นอกจากนี้ ก๊อกน้ำเทอร์บิเทคยังมอบความประหยัดด้วยอัตราการไหลของน้ำไม่เกิน 6 ลิตรต่อนาที และแข็งแรงทนทานด้วยวัสดุทองเหลืองคุณภาพดี รูปลักษณ์สวยงาม ส่วนฝักบัวเทอร์บิเทคนั้นแข็งแรงด้วยวัสดุ ABS

ทั้งก๊อกน้ำและฝักบัวเทอร์บิเทค นอกจากจะช่วยเพิ่มความรื่นรมย์และสุนทรีย์ในการใช้งาน สร้างบรรยากาศให้ห้องน้ำมีความแตกต่างและโดดเด่นไม่เหมือนใครแล้ว ยังอินเทรนด์และถูกใจคนรักความทันสมัยอีกด้วย ผู้สนใจสามารถไปสัมผัสก๊อกน้ำและฝักบัวที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีและดีไซน์ได้ในงานสถาปนิก 60 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 2-7 พฤษภาคมนี้ และภายหลังจบงานสถาปนิก 60แล้ว สามารถชมได้ที่เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cotto.com
ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter