2 ยักษ์ใหญ่ ซีพีเอ็นจับมือเอไอเอส เปิดแคมเปญ “อิ่มอร่อยร้านดังกับเอไอเอส @ ซีพีเอ็น” ทุ่มงบ 40 ล้าน ผนึก 400 ร้านอาหารชื่อดังในศูนย์การค้าเซ็นทรัล อิ่มอร่อยในราคาเอ็กซ์คลูซีฟ


08-05-2017 11:01:57
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด หรือ เอไอเอส ทุ่มงบการตลาด 40 ล้านบาท เพื่อเปิดแคมเปญ “อิ่มอร่อยร้านดังกับเอไอเอส @ซีพีเอ็น” ชวนร้านอาหารชั้นนำกว่า 400 ร้านที่เปิดให้บริการอยู่ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล อาทิ แบล็คแคนยอน, เซกาเฟรโด ซาเนตติ เอสเพรสโซ, เคเอฟซี, แมคโดนัลด์, เปปเปอร์ ลันช์, คัตสึยะ, โยชิโนยะ, เจลาโตนี และ โคล สโตน ครีมเมอรี่ ฯลฯ มอบสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ใช้บริการโทรศัพท์เครือข่ายเอไอเอสรับส่วนลดร้านอาหารสูงสุด 50% และ ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนดรับสิทธิ์ออนท็อป อาทิ ซิซซ์เล่อร์, ออน เดอะ เทเบิล, สปาเก็ตตี้ แฟคทอรี่, เมซโซ่, เมลทมี และ ฟู้ดลอฟท์ ฯลฯ ต่อยอดซีอาร์เอ็ม กระชับความสัมพันธ์กับลูกค้ามุ่งเปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารนอกบ้าน ให้อิ่มอร่อยในราคาสุดเอ็กซ์คลูซีฟกว่าใคร รับกับวิสัยทัศน์ของทั้ง 2 องค์กรอย่าง “Center of Life” ของซีพีเอ็นและ “Digital Life Service Provider” จากเอไอเอสที่ยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก แล้วจึงพัฒนาสินค้าและบริการที่จะต้องครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์และตอบโจทย์ตรงใจลูกค้ามากที่สุด ร่วมรับสิทธิ์ได้ตลอดเดือนพฤษภาคมและมิถุนายนนี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และ เซ็นทรัลเฟสติวัล 30 สาขาทั่วประเทศ

ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ศูนย์การค้าซีพีเอ็นถือว่าเป็นเซ็นเตอร์ ออฟ ไลฟ์ ศูนย์กลางการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ (Center of Life) เราเป็นศูนย์กลางของร้านอาหารที่หลากหลาย หรือ ฟู้ดเดสติเนชั่น (Food Destination) ที่สำคัญในแต่ละจังหวัดทั่วประเทศ เป็นสถานที่ที่สร้างความสุขให้กับลูกค้าด้วยมื้อสุดพิเศษในทุกโอกาสเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การกิน-ดื่มที่หลากหลายของลูกค้าทุกเซกเมนต์ได้อย่างครอบคลุม ด้วยร้านค้าชั้นนำมากมาย การได้ร่วมงานกับบริษัทที่มีวิสัยทัศน์ตรงกันกับเราอย่างเอไอเอส ซึ่งต่างก็ยึดหลักคัสโตเมอร์เซ็นทริค (Customer Centric) ที่ให้ความสำคัญและเข้าใจความรู้สึกของลูกค้า จึงเป็นสิ่งที่เราถือว่าเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าถึงสองต่อ ทั้งนี้เราคาดว่าการจัดแคมเปญ “อิ่มอร่อยร้านดังกับเอไอเอส @ซีพีเอ็น” ในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าและเพิ่มทราฟฟิกให้แก่ศูนย์ฯมากขึ้น 10-15%”

ทางด้าน บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด หรือเอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอสมีความมุ่งมั่นในการพัฒนางานบริการและการดูแลลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการ และประสบการณ์ที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่อยู่กับเรา ในปีนี้ เราจึงต่อยอดการดูแลลูกค้า ภายใต้แนวคิด “AIS LIVE 360º ที่ 1 ดูแลด้วยใจ ให้ชีวิตดิจิทัล” โดยใช้ทั้งความเข้าใจและความใส่ใจลูกค้าในทุกรายละเอียดมาออกแบบงานบริการที่สร้างสรรค์ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล รวมทั้งสิทธิพิเศษยังถือเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญที่เอไอเอสต้องการคัดสรรมามอบให้ลูกค้าอย่างตอบโจทย์และตรงใจที่สุด ดังนั้นในครั้งนี้ เราจึงร่วมกับศูนย์การค้าซีพีเอ็น ซึ่งถือเป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ของคนในยุคดิจิทัล จัดแคมเปญดับร้อนให้ลูกค้า ด้วยการมอบสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุดถึง 50% กับร้านอาหารยอดนิยมกว่า 400 ร้าน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยลูกค้าเอไอเอสทุกท่านสามารถค้นหาสิทธิพิเศษรอบตัว พร้อมทั้งยังดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน My AIS”

เตรียมตัวอิ่มอร่อยในราคาสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแคมเปญ “อิ่มอร่อยร้านดังกับเอไอเอส @ซีพีเอ็น” เฉพาะผู้ที่ใช้บริการเครือข่ายเอไอเอส พิเศษ!สำหรับลูกค้าเซเรเนดรับสิทธิ์เพิ่มเติมทุกวันจันทร์ถึงวันพุธ เริ่มอิ่มอร่อยพร้อมกัน เฉพาะร้านอาหารภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ทั้ง 30 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2560 นี้

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter