MQDC เปิดตัว “ดิ เอสเตท ไทยแลนด์” (The Estate Thailand) รุกธุรกิจบริการขายต่อและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรแห่งแรกในไทย

  • MQDC จับกลยุทธ์ขยายไลน์ธุรกิจบริการขายต่อและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ ตั้งเป้าปีแรกมียอดขายกว่า 1,000 ล้านบาท ในอนาคตวางแผนขยายไปตลาดต่างประเทศ
  • ครั้งแรกในวงการอสังหาริมทรัพย์กับการบริการการขายต่อและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ครอบคลุมทุกด้านในการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิต ตอบโจทย์ลูกค้าตั้งแต่เริ่มหาที่พักอาศัย รวมไปจนถึงบริการย้ายเข้า-ออก และให้บริการด้านการอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ตั้งแต่ทำความสะอาดไปถึงงานซ่อมบำรุง
  • บริการที่ปรึกษาส่วนตัวในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ (Exclusive Property Investment Consultant) ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์เชี่ยวชาญกว่า 20 ปี
  • การันตีคุณภาพที่อยู่อาศัยถึง 30 ปี ภายใต้มาตรฐาน MQDC พร้อมใบประกาศนียบัตรรับรองคุณภาพ
  • บริษัท ดิ เอสเตท (ไทยแลนด์) จำกัด เริ่มให้บริการในเดือนพฤษภาคม 2560

บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เจ้าของและผู้พัฒนาโครงการที่พักอาศัยและมิกซ์ยูสคุณภาพ แบรนด์ แมกโนเลียส์ (Magnolias) และวิสซ์ดอม (Whizdom) เปิดตัว “บริษัท ดิ เอสเตท (ไทยแลนด์) จำกัด” ดำเนินธุรกิจด้านการบริหารการขายและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทางด้านการซือ-ขายที่อยู่อาศัย การลงทุน รวมถึงความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต เริ่มตั้งแต่บริการให้คำปรึกษาในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์แบบพิเศษส่วนตัว (Exclusive Property Investment Consultant) ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี บริการหาที่พักอาศัยให้ตรงกับวัตถุประสงค์และความต้องการของลูกค้า รวมไปจนถึงบริการย้ายเข้า – ออก แบบครบวงจร และการให้บริการด้านการอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ตั้งแต่ทำความสะอาดไปจนถึงงานซ่อมบำรุงเบื้องต้น พร้อมทั้งการติดตามผลและบริการหลังการเข้าอยู่อาศัยของลูกค้าอย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า

คุณอัษฏา แก้วเขียว รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ MQDC กล่าวว่า “จากการศึกษาโครงสร้างธุรกิจฝากขาย – ให้เช่าในประเทศไทย พบว่าช่องว่างคือการสร้างความมั่นใจ และความน่าเชื่อถือของกลุ่มลูกค้า และบริการหลังการขาย ซึ่งถือเป็นอีกแรงขับเคลื่อนสำคัญของวงการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ดังนั้น MQDC ในฐานะผู้พัฒนาอสังริมทรัพย์ที่เข้าใจความต้องการของผู้บริโภค เราจึงปรับแผนงานและโครงสร้างทางธุรกิจ เพื่อสอดคล้องกับความต้องการเหล่านี้ โดยจัดตั้ง บริษัท ดิ เอสเตท (ไทยแลนด์) จำกัด ที่ครอบคลุมทุกด้านในการอยู่อาศัย การลงทุน และการใช้ชีวิต โดยให้บริการและคำแนะนำตั้งแต่ก่อนขาย หลังการขาย ไปจนถึงดูแลให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด”

“บริษัท ดิ เอสเตท (ไทยแลนด์) จำกัด ถือเป็นธุรกิจเสริมที่จะมาช่วยสร้างความเป็นเลิศในการให้บริการลูกค้า การให้บริการด้านการขาย ให้เช่า และเป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างจริงจัง เราดูแลตั้งแต่การวิเคราะห์ที่อยู่อาศัยที่ลูกค้านำมาฝากไว้ให้ตรงกับความต้องการของตลาด ทั้งด้านงานออกแบบ ขนาด ที่ตั้งและราคา รวมถึงวิเคราะห์คู่แข่งอีกด้วย

โดยที่บริษัท ดิ เอสเตท (ไทยแลนด์) จำกัด จะสร้างความแตกต่างด้วยการเพิ่มการดูแลการเข้าอยู่อาศัยตั้งแต่การย้ายเข้า – ออก แบบครบวงจร การให้บริการด้านการอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ตั้งแต่การทำความสะอาด ล้างแอร์ รวมจนถึงงานซ่อมบำรุงเบื้องต้นของที่อยู่อาศัย โดยที่อยู่อาศัยที่ได้รับการดูแลจาก บริษัท ดิ เอสเตท (ไทยแลนด์) จำกัดและผ่านเกณฑ์การรับรองมาตราฐานของบริษัทจะได้รับใบประกาศนียบัตรพร้อมด้วย การรับประกันคุณภาพถึง 30 ปีตามโครงการ ที่ครอบคลุม 4 ด้านได้แก่ ความแข็งแรงของโครงสร้างอาคาร การรั่วซึมของหลังคา การใช้งานประตูหน้าต่าง และการรั่วซึมของท่อน้ำ ภายใต้การรับรองจาก MQDC” คุณอัษฏากล่าว

“ด้วยจุดมุ่งหมายของ MQDC ในการพัฒนาธุรกิจบริการด้านการขาย ให้เช่า ให้เป็นเสมือนที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ดังนั้น บริษัท ดิ เอสเตท (ไทยแลนด์) จำกัด จะให้บริการลูกค้าในทุกโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้ MQDC โดยตั้งเป้าปีแรกที่เปิดดำเนินการจะมีลูกค้าที่มาใช้บริการกับเรา คิดเป็นยอดขายกว่า 1,000 ล้านบาทและในอนาคตเราวางแผนที่จะขยายไปตลาดต่างประเทศอีกด้วย

MQDC มั่นใจว่าการมีทีมงานในระดับมืออาชีพและโครงสร้างธุรกิจการที่ให้บริการแบบครบวงจรจะช่วยเพิ่มมูลค่าให้ บริษัท ดิ เอสเตท (ไทยแลนด์) จำกัด สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า และสร้างความแตกต่างให้กับวงการอสังหาริมทรัพย์อย่างแน่นอน” คุณอัษฏากล่าวปิดท้าย

บริษัท ดิ เอสเตท (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมให้บริการในเดือน พฤษภาคม 2560 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ www.theestate-thailand.com

เกี่ยวกับ แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC)

บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) เป็นบริษัทในกลุ่มบริษัทดีทีจีโอ คอร์ปิเรชั่น จำกัด (DTGO Corporation Limited – DTGO) โดย MQDC เป็นผู้พัฒนา ผู้ลงทุน และผู้ให้บริการบริหารอสังหาริมทรัพย์ ทั้งบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม และโครงการมิกซ์ยูสโครงการภายใต้การดำเนินงานของ MQDC ประกอบด้วยโครงการที่พักอาศัยและโครงการมิกซ์ยูสคุณภาพ ภายใต้แบรนด์แมกโนเลียส์ (MAGNOLIAS) และวิสซ์ ดอม (WHIZDOM)

ด้วยพันธกิจในการส่งเสริมมาตรฐานการใช้ชีวิตที่ดีสำหรับทุกคน MQDC จึงให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนา เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และ นวัตกรรมที่มีคุณภาพให้แก่ผู้บริโภค รวมถึงสภาพแวดล้อมสำหรับการใช้ชีวิตที่เป็นมิตรกับธรรมชาติและเพิ่มคุณค่าให้กับพื้นที่โดยรอบ

MQDC มุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจที่คำนึงถึงทุกสรรพสิ่งที่อาศัยอยู่ร่วมกันบนโลก โดยการสนับสนุนการพัฒนาอย่างยั่งยืน เพื่อสร้างประโยชน์ให้กับสังคม ตลอดจนคุณภาพชีวิตที่ดีสำหรับทุกคนและชุมชนโดยรวม ท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ www.mqdc.com