แอลจีเอาใจแม่บ้านยุคใหม่ จัดฟีเจอร์เชื่อมต่อการทำงานกับ WIFI ควบคุมและสั่งการได้ดังใจ พร้อมตอกย้ำผู้นำอันดับหนึ่งด้วยรางวัลการันตีความยอดนิยม


02-06-2017 10:47:50

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้าและฝาบนหลากหลายรุ่นใหม่ล่าสุด เหนือระดับด้วยฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ WIFI ให้คุณสามารถสั่งงานเครื่องซักผ้าได้สะดวกสบายผ่านแอพพลิเคชั่น SmartThinQTM บนสมาร์ทโฟน พร้อมตอกย้ำประสิทธิภาพการใช้งานและเทคโนโลยีอันโดดเด่น ด้วยการครองใจคนไทยการันตีโดยรางวัล No. 1 Brand Thailand Award 2016-2017 จากนิตยสารชั้นนำระดับประเทศ Marketeer

เครื่องซักผ้าฝาหน้าและฝาบนรุ่นล่าสุดจากแอลจี ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบโจทย์การใช้งานเครื่องซักผ้าที่แตกต่างกันของแม่บ้านในปัจจุบัน นอกจากจะเพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ช่วยยกระดับงานซักและการชำระล้างคราบสกปรกให้สะอาดหมดจดยิ่งขึ้นแล้ว ยังเติมเต็มฟีเจอร์ที่ขาดไม่ได้อย่างฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ WIFI ให้ชีวิตคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยการสั่งงานเครื่องซักผ้าผ่านแอพพลิเคชั่น SmartThinQTM บนสมาร์ทโฟนคู่ใจ ไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหน เวลาใด ก็หมดห่วงเรื่องจัดการเสื้อผ้าได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส คุณยังสามารถเลือกโปรแกรมซักและแสดงผลเมื่อซักเสร็จ รวมถึงตรวจสอบปัญหาเครื่องซักผ้าเบื้องต้นผ่านฟังก์ชั่น Smart Diagnosis ได้อีกด้วย

ทั้งนี้เพื่อเป็นการการันตีถึงความนิยมอันสูงสุดในผลิตภัณฑ์เครื่องซักผ้า ทั้งทางด้านคุณภาพ เทคโนโลยีล่าสุด และประสิทธิภาพการใช้งาน เมื่อไม่นานมานี้ แอลจี ได้รับการยกย่องด้วยรางวัล No. 1 Brand Thailand Award 2016-2017 จากนิตยสารธุรกิจชั้นนำ Marketeer ซึ่งเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจจริงในการพัฒนานวัตกรรมที่ตอบโจทย์ของผู้บริโภคชาวไทย และเป็นการตอกย้ำถึงการเป็นผู้นำตัวจริงในวงการเครื่องซักผ้าไทยอย่างต่อเนื่องมากว่า 17 ปี

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการซักผ้าที่สะดวกสบายกว่าที่เคย ให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นเพียงการควบคุมและสั่งการผ่านสมาร์ทโฟน ด้วยเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่จากแอลจีทั้งแบบฝาหน้าและฝาบน ที่พร้อมจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือ และกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลก โดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงาน แอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter