ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัว “ยูแพลน” แคมเปญการตลาดข้ามพรมแดนขยายการใช้บริการร้านค้าทั่วโลกมากกว่า 1,700 ร้านค้า

ยูเนี่ยนเพย์อินเตอร์เนชั่นแนลประกาศ เปิดตัว แคมเปญ “ยูแพลน” ซึ่งเป็นการขยายแพลตฟอร์มทางการตลาดข้ามพรมแดนของยูเนี่ยนเพย์ไปสู่ 1,700 ร้านค้าใน 11 ประเทศทั่วโลก

ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์จะได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งผ่านแคมเปญยูแพลนทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เพื่อส่งมอบสิทธิประโยชน์จากแคมเปญยูแพลน โดยที่ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์สามารถดาวน์โหลด แอพพลิเคชันบนมือถือจากยูเนียนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล บนมือถือที่รองรับระบบปฏิบัติการ iOS และแอนดรอยด์ ก่อนที่จะเดินทางไปท่องเที่ยว นอกจากนี้ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์จะได้รับส่วนลดและโปรโมชั่นล่าสุดจากทางร้านค้า ณ สถานที่ท่องเทียวที่ไปเยือน และยังดาวน์โหลดคูปองส่วนลดสุดพิเศษจากแคมเปญยูแพลน เพื่อนำมาแสดง ณ จุดขายของร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับบัตรยูเนี่ยนเพย์ (ที่ลงท้ายด้วยหมายเลข 62) ทำให้ผู้ถือบัตรได้เพลินเพลินกับการช้อปปิ้งในตลอดเส้นทางการท่องเที่ยว

นับตั้งแต่แคมเปญยูแพลน (U Plan) ได้เปิดให้บริการเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม ในปีที่ผ่านมา แพลตฟอร์มทางการตลาดข้ามพรมแดนของยูเนี่ยนเพย์ได้ขยายการใช้บริการมากกว่า 300 ร้านค้าในประเทศฮ่องกง มาเก๊า สิงคโปร์และสำหรับประเทศไทยได้เปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน ของปีที่ผ่านมา และเมื่อไม่นานมานี้ แคมเปญยูแพลนได้ขยายตัวไปยังร้านค้าโดยครอบคลุมมากกว่า 1,7000 ร้านค้า ทั่วโลก รวมทั้ง ร้านค้าในประเทศออสเตรเลีย ญี่ปุ่น นิวซีแลนด์และสหรัฐอเมริกา

รายชื่อร้านค้าที่ร่วมรายการในแคมเปญยูแพลน

ประเทศ ร้านค้า สิทธิประโยชน์
ไทย King Power Duty Free รับส่วนลด 300 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่ายบัตรยูเนี่ยนเพย์ ขั้นต่ำ 3,000 บาท ด้วยคูปองที่ร่วมรายการของแคมเปญยูแพลน
ร้านค้าที่ร่วมรายการในShowDC รับส่วนลด 5%  และส่วนลดมูลค่า 100 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่ายบัตรยูเนี่ยนเพย์ ขั้นต่ำ 1,000 บาท ด้วยคูปองที่ร่วมรายการของแคมเปญยูแพลน

 

ร้านค้าที่ร่วมรายการในSiam Center/

Siam Discovery/

Siam Paragon

รับส่วนลด 150 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่ายบัตรยูเนี่ยนเพย์ ขั้นต่ำ 1,000 บาท ด้วยคูปองที่ร่วมรายการของแคมเปญยูแพลน
 

 

 

 

เกาหลี

Doota Mall  

เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์ตั้งแต่ 150,000 วอนขึ้นไป สามารถแสดงคูปองยูแพลน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ เพื่อเพลิดเพลินกับส่วนลดสูงสุดถึง 30,000 วอน

 

DootaDuty Free

 

 

เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์ตั้งแต่ 200,000 วอนขึ้นไป สามารถแสดงคูปองยูแพลน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ เพื่อเพลิดเพลินกับส่วนลดสูงสุดถึง 20,000 วอน

 

ญี่ปุ่น Mitsui Outlet Park, Mitsui Shopping Park LaLaport (Toyosu, EXPOCITY), DiverCity Tokyo Plaza, Coredo Muromachi  

เพียงชำระเงินด้วยบัตรยูเนี่ยนเพย์ พร้อมทั้งแสดงคูปองยูแพลน ณ ร้านค้า ลูกค้าสามารถรับส่วนลด 10%

Matsumoto Kyoshi  

เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์ตั้งแต่ 30,000 เยนขึ้นไป ลูกค้าสามารถแสดงคูปองยูแพลน ณ ร้านค้า เพื่อเพลิดเพลินกับส่วนลด 7%

 

สหรัฐอเมริกา Macy’s  

เพียงชำระเงินด้วยบัตรยูเนี่ยนเพย์ พร้อมทั้งแสดงคูปองยูแพลน ณ ร้านค้า ลูกค้าสามารถรับส่วนลด 20%

 

ออสเตรเลีย JR Duty Free เพียงชำระเงินด้วยบัตรยูเนี่ยนเพย์ พร้อมทั้งแสดงคูปองยูแพลน ณ ร้านค้า ลูกค้าสามารถรับส่วนลด 10%

 

T Galleria Sydney เพียงชำระเงินด้วยบัตรยูเนี่ยนเพย์ พร้อมทั้งแสดงคูปองยูแพลน ณ ร้านค้า ลูกค้าสามารถรับส่วนลด 25%

 

นิวซีแลนด์

 

 

 

 

 

JR Duty Free เพียงชำระเงินด้วยบัตรยูเนี่ยนเพย์ พร้อมทั้งแสดงคูปองยูแพลน ณ ร้านค้า ลูกค้าสามารถรับส่วนลด 10%
T Galleria Auckland เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์ตั้งแต่ 500 ดอลลาร์นิวซีแลนด์ขึ้นไป พร้อมทั้งแสดงคูปองยูแพลน ณ ร้านค้า ลูกค้าสามารถรับส่วนลด 25%

 

ยูแพลน (U Plan) เป็นแคมเปญการตลาดข้ามพรมแดนที่มีการเปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลก โดยมีวัตถุประสงค์สำหรับผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์โดยเฉพาะ ทั้งยังร่วมมือกับผู้ให้บริการทางการเงิน ท่องเที่ยวและการค้าปลีก นอกจากนี้แคมเปญยูแพลน (U Plan) ได้ให้บริการแพลตฟอร์มการตลาดแบบครบวงจรสำหรับยูเนี่ยนเพย์และคู่ค้าเพื่อให้บริการสินค้าและบริการให้แก่ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ข้ามพรมแดน ผ่านทางแอพพลิเคชั่นมือถือและสถานที่ต่างๆ ยูแพลน (U Plan) ช่วยให้ยูเนี่ยนเพย์และคู่ค้าสามารถให้ข้อมูลและเข้าถึงนักท่องเที่ยวเพื่อส่งมอบสิทธิพิเศษและส่วนลดก่อนการเดินทางได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์สามารถเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษดังกล่าวเมื่อถึงจุดหมายปลายทาง

แคมเปญยูแพลน (U Plan) ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากร้านค้าและผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ทั่วโลก ยูเนี่ยนเพย์ยังคงเดินหน้าธุรกิจด้วยการวางแผนที่จะขยายแพลตฟอร์มไปยังร้านค้าในทวีปยุโรปและประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อมอบของขวัญสุดพิเศษที่มาพร้อมที่ส่วนลดมากมายอีกทั้ง  และคู่มือการช้อปปิ้งสำหรับลูกค้าวีไอพีเพื่อส่งมอบประสบการณ์ให้แก่ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ทั้งหมดทั่วโลก

เกี่ยวกับยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล

ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล คือเครือข่ายการชำระเงินระดับโลก โดยบัตรยูเนี่ยนเพย์ ครอบคลุมกว่า 42 ล้าน ร้านค้าและตู้เอทีเอ็มกว่า 2 ล้านจุดทั่วโลก ด้วยบัตรยูเนี่ยนเพย์ มากกว่า 6.5 พันล้านใบที่ ทำให้ยูเนี่ยนเพย์ เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีฐานผู้ใช้มากที่สุดในโลกที่พร้อมให้บริการการชำระเงินที่มีประสิทธิภาพ มีความคุ้มค่า และปลอดภัยสูงสุด เพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจ นอกจากนี้ยังได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้นในการใช้จ่าย

ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้ UPI ได้กระจายจำนวนผู้ถือบัตร ตู้เอทีเอ็ม และ จุดชำระเงินทั้งหมดใน 10 ประเทศ สำหรับประเทศไทยยูเนี่ยนเพย์ช่วยให้บริการการชำระเงินที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่า เหมาะกับความต้องการของธุรกิจในท้องถิ่นและผู้บริโภค ธนาคารในประเทศไทยที่ให้บริการบัตรยูเนี่ยนเพย์ ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารแห่งประเทศจีน ธนาคารไอซีบีซี ไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารเกียรตินาคิน ธนาคารกรุงไทยและธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์  บัตรยูเนี่ยนเพย์ให้บริการครอบคลุมธุรกิจร้านค้าประเภทต่างๆในประเทศไทยเกือบ 90% เช่นเดียวกับให้บริการครอบคลุมเครื่องกดเอทีเอ็มเกือบทั้งหมด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล สามารถเข้าดูได้ที่ www.unionpayintl.com หรือสามารถดาวน์โหลดแอพ UnionPay International จาก Apple App Store