ครบรอบ 20 ปี โครงการ “ลอรีเอะ Sis ACT” กิจกรรมจากพี่สาวที่ยังคงเดินหน้าส่งต่อเรื่องราวดีๆ สู่น้องสาวอย่างต่อเนื่อง

คุณอนุตรา คูวินิชกุล ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์อาวุโส ฝ่ายการตลาด ธุรกิจสินค้าอุปโภค บริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า โครงการ “ลอรีเอะ Sis ACT” เป็นกิจกรรมที่ลอรีเอะตั้งใจทำขึ้นเพื่อให้ความรู้กับน้องๆ สาววัยใสที่เพิ่งเริ่มมีประจำเดือน ให้เข้าใจกับการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย รู้วิธีการดูแลตัวเองอย่างถูกต้องในช่วงที่มีประจำเดือน ไปจนถึงการเลือกใช้ผ้าอนามัยอย่างเหมาะสม ให้น้องๆ เตรียมตัวเข้าสู่วัยสาวได้อย่างมั่นใจ เหมือนการส่งต่อเรื่องราวดีๆ และมีประโยชน์จากพี่สาวถึงน้องสาว

จุดเริ่มต้นของโครงการ มาจากการที่ลอรีเอะเล็งเห็นความสำคัญของการมีประจำเดือนครั้งแรก ซึ่งถือเป็นช่วงที่สำคัญของผู้หญิงทุกคน ที่ส่งผลต่อความเปลี่ยนแปลงในร่างกายหลายด้าน ดังนั้นการสร้างความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเพื่อให้น้องๆ สามารถปรับตัวเข้าสู่วัยสาวได้อย่างมั่นใจนั้นเป็นเรื่องสำคัญมาก ลอรีเอะจึงได้ริเริ่มโครงการ “ลอรีเอะ Sis ACT” ขึ้นมา เพื่อเดินสายให้ความรู้กับน้องๆ โรงเรียนมัธยมทั่วประเทศ ภายใต้รูปแบบของ Edutainment Program ที่ให้ความรู้ควบคู่กับความสนุกสนาน โดยเฉลี่ยประมาณ 170 – 200 โรงเรียนต่อปี จนถึงวันนี้ที่ดำเนินโครงการมาครบ 20 ปี ก็นับว่า “ลอรีเอะ Sis ACT” ได้ให้ความรู้กับสาวๆ มากว่า 1 ล้านคนแล้ว

สำหรับปีนี้ ลอรีเอะยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรม ลอรีเอะ Sis ACT” ให้กับน้องๆ อย่างต่อเนื่อง โดยได้เริ่มกิจกรรมมาตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน ที่ผ่านมา และจะสิ้นสุดในเดือนกันยายน 2560 โดยจำนวนโรงเรียนที่ตั้งเป้าไว้สำหรับปีนี้คือ 250 โรงเรียน ซึ่งต้องถือว่ามากที่สุดตั้งแต่มีการจัดทำโครงการมา นอกจากนี้ยังมีการจัดทำเว็บไซต์เพื่อเป็นช่องทางให้น้องๆ ได้เข้ามาหาความรู้เพื่อเข้าสู่วัยสาวได้ตลอดเวลา ซึ่งนอกจากความรู้ดีๆ ก็ยังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกกันตลอดทั้งปีอีกด้วยที่ http://www.lauriermybrand.com/sisacthappyschool/ 

 “สำหรับภาพรวมของกิจกรรมตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ต้องถือว่าประสบความสำเร็จทั้งในด้านของประโยชน์ที่น้องๆ ได้รับจากโครงการ และผลตอบรับที่กลับมาสู่แบรนด์ลอรีเอะ การที่เราออกไปสัมผัสกับผู้บริโภคโดยตรง ทำให้เรารู้ถึงไลฟ์สไตล์และความต้องการที่เปลี่ยนไปตลอดเวลา เราก็สามารถนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างถูกจุด นอกจากนี้การที่ลอรีเอะได้เข้าไปอยู่ในใจของผู้บริโภคตั้งแต่วันแรกที่เค้าเริ่มมีประจำเดือน ทำให้ลอรีเอะเป็นที่รักของสาวๆ และได้รับการตอบรับที่ดีมาตลอด ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ส่งผลให้เราได้รับเลือกจากผู้บริโภคให้เป็นแบรนด์ผ้าอนามัยที่ทรงพลังที่สุด 3 ปีติดต่อกันแล้ว” คุณอนุตรา กล่าว