เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ ประเทศไทย ส่งภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ชุด “หลายด้าน” ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ สวย และสุขภาพดี ด้วย 7 คุณประโยชน์ ของนมตราหมี โกลด์

เพราะผู้หญิงมีชีวิตหลากหลายด้าน หลายบทบาทหน้าที่ มีหลายสิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน เพื่อสุขภาพดีพร้อมสำหรับชีวิตทุกด้าน บริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทชั้นนำด้านอาหารและเครื่องดื่มในประเทศไทย และกลุ่มประเทศอินโดจีน ผู้ผลิตและจำหน่ายโดย นมตราหมีโกลด์” ส่งภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “หลายด้าน” ที่ตอบทุกความต้องการในแต่ละวันด้วย 7 คุณประโยชน์ เพื่อหลากหลายด้านของผู้หญิง

ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ ถ่ายทอดชีวิตประจำวันซึ่งต้องรับมือกับบทบาทหลายด้านที่ต้องทำในแต่ละวันผ่านนักแสดงนำ คือ “มิว” นิษฐา จิรยั่งยืน แบรนด์แอมบาสเดอร์นมตราหมีโกลด์คนล่าสุด ตัวแทนผู้หญิงรุ่นใหม่ที่แต่ละวันมีงานหลายอย่างที่ต้องทำ ตั้งแต่เช้าจนดึก ทั้งถ่ายแบบ ถ่ายละคร ออกงานอีเว้นท์ และการออกแบบเสื้อผ้า เสื้อผ้า จึงต้องเตรียมตัวเองให้พร้อม และรู้จักแบ่งเวลา และไม่ลืมที่จะดูแลตัวเอง ทั้งออกกำลังกาย และเลือกดื่มนมตราหมีโกลด์ ที่มีถึง 7 คุณประโยชน์ เพื่อสะท้อนให้ผู้หญิงเห็นว่าชีวิตของพวกเธอมีหลากหลายด้านที่ต้องใช้ทั้งความคิด สุขภาพที่ดีและความสวย และหนึ่งเดียวที่ตอบครบทุกด้านมีเพียง นมตราหมีโกลด์ ที่มีถึง 7 คุณประโยชน์ โฉมใหม่

สวย ฉลาด แข็งแรงแบบผู้หญิงแห่งปัจจุบัน ต้องดูแลสุขภาพในแต่ละวันให้ครบถ้วนทุกด้าน ด้วย 7 คุณประโยชน์จากนมตราหมีโกลด์ ทั้ง 4 รสชาติ ติดตามเรื่องราวน่าสนใจสำหรับสาวๆ ได้ทาง www.facebook.com/bearbrandthailand

เจ้าของผลิตภัณฑ์ : บริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด

ผลิตภัณฑ์ : นมตราหมีโกลด์

ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : หลายด้าน

แนวคิด : ผู้หญิงยุค 2017 ต้องมีครบทุกด้าน ต้องสวย เก่ง ฉลาด สุขภาพดี เพื่อจะรับมือกับ หลากหลายด้านที่ต้องเจอในแต่ละวัน

ความยาว : 30 วินาที

ทีมงานโปรดักชั่น : บริษัท แคท อิน เดอะ เฮ้าส์