ซิตี้แบงก์และเดอะมอลล์ กรุ๊ปเปิดตัวแคมเปญใหญ่ฉลองครบรอบ 10 ปี Citi M Visa ให้สมาชิกบัตรได้ลุ้นซิตี้ รีวอร์ด 10 ล้านคะแนน ตั้งแต่วันนี้ถึง 3 ก.ย.

ธนาคารซิตี้แบงก์ และ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ฉลองครบรอบ 10 ปี ของบัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่า (Citi M Visa) บัตรเครดิตที่มอบสิทธิประโยชน์ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งพร้อมเปิดตัวแคมเปญใหญ่ให้สมาชิกบัตรได้ลุ้นซิตี้ รีวอร์ดหนึ่งล้านคะแนนถึง 10 รางวัล

มร.ซานดีพ บาตระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ธนาคารซิตี้แบงก์กล่าวว่า บัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่าถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตร่วม (co-branded credit card)ที่สร้างประสบการณ์แปลกใหม่ให้แก่สมาชิก โดยมีการมอบสิทธิประโยชน์ผ่านบัตรสำหรับการใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าในกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป ตลอดจนสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ทั้งในระดับประเทศและระดับโลก สิ่งนี้เกิดขึ้นได้เนื่องจากความสำเร็จของพันธมิตรทั้งสองฝ่าย คือซิตี้แบงก์ที่เป็นธนาคารระดับโลกที่มีเครือข่ายในกว่า 100 ประเทศทั่วโลกและเดอะมอลล์ กรุ๊ป ผู้นำทางด้านธุรกิจค้าปลีกชั้นนำของไทยและภาคพื้น ASEAN ที่มาผนึกกำลังกันคัดสรรเอกสิทธิ์เหนือระดับด้านการช้อปปิ้งสำหรับสมาชิกบัตร

“สิ่งที่บัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่า มอบให้แก่ลูกค้านั้นมีมากกว่าบัตรเครดิตธรรมดาทั่วไป เพราะสมาชิกบัตรจะได้รับสิทธิประโยชน์ในทุกการใช้จ่ายและการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศทั่วทุกมุมโลก จากโปรแกรม Citi World Privileges อีกด้วย จึงทำให้บัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่า เป็นบัตรเครดิตร่วมกับห้างสรรพสินค้าที่ยกระดับมาตรฐานของสิทธิประโยชน์ขึ้นไปอีกขั้น นำหน้า และไม่มีข้อจำกัดของพรมแดน

“ปัจจัยอื่นๆ ที่เรามั่นใจว่าทำให้บัตรนี้ได้รับการยอมรับมาตลอดระยะเวลา 10 ปี มาจากการที่ทั้งเดอะมอลล์ กรุ๊ป และซิตี้แบงก์มีแนวคิดในการสรรค์สร้างปรากฏการณ์ใหม่ๆ อยู่เสมอๆ ในยุค Digital 4.0 ทางธนาคารพร้อมนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้แก่ลูกค้า โดยเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว เราได้ออกบัตรเครดิต Citi M Visa Contactless เพื่อเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการใช้บัตรเครดิต เพียงแค่ Tab and Go และเราเองก็เป็นหนึ่งในผู้นำในการให้บริการของ Samsung Pay ที่มีส่วนสำคัญในการช่วยปฏิรูปประเทศตามแผนยุทธศาสตร์ National e-Payment ให้ขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยนวัตกรรมล้ำหน้า ปฏิวัติการจับจ่ายของคนไทย และสร้างสรรค์สังคมรูปแบบใหม่แบบสังคมไร้เงินสดซึ่งนอกจากความสะดวกสบาย ณ จุดขายแล้ว ซิตี้แบงก์ยังได้เพิ่มความปลอดภัยของข้อมูลสมาชิกบัตรฯ โดยเป็นธนาคารแรกในประเทศไทยที่แนะนำระบบการระบุตัวตนด้วยเสียงพูดหรือVoice Biometric อีกด้วย”

บัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่าเกิดขึ้นจากความร่วมมือของ ซิตี้แบงก์ ประเทศไทย และเดอะมอลล์ กรุ๊ป เพื่อมอบสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นมากมายในการช้อปปิ้งสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำที่ห้างสรรพสินค้า และ ศูนย์การค้าในเครือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป รวมไปถึง Gourmet Market และ Power Mall โดยที่สมาชิกจะได้รับส่วนลด 5-10% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่า

มร.ซานดีพยังได้เปิดเผยถึงปัจจัยสร้างความสำเร็จที่ทำให้บัตรเครดิต Citi M Visa สามารถสร้างยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่สูง ตลอดจนกลยุทธ์ที่สร้างการเติบโตให้กับพอร์ตโฟลิโอของบัตรเครดิตนี้ว่า กลยุทธ์หลักๆ มี 3 ประการคือ ประการแรก Best In Class Product คือ บัตรเครดิตมีคุณสมบัติที่โดดเด่นด้วยสิทธิประโยชน์ซึ่งยากที่บัตรอื่นๆ จะเทียบเคียง ประการที่สอง Best Deal in store promotion คือ โปรโมชั่นในห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าที่มอบสิทธิพิเศษที่ดีที่สุดและประการสุดท้ายคือ Best Customer Relationship Activities หรือการสร้างความสัมพันธ์กับสมาชิกบัตรที่ดีที่สุดและมีอย่างต่อเนื่อง

นอกจากกลยุทธ์หลัก 3 ด้านที่กล่าวแล้ว บัตรเครดิต Citi M Visa ยังอาศัยศักยภาพการเป็นผู้นำบัตรเครดิตระดับโลกของ Citibank ในการนำเสนอ cross border privileges เป็นสิทธิประโยชน์ข้ามประเทศที่สมาชิกบัตร Citi M Visa สามารถจะไปใช้สิทธิประโยชน์ในประเทศอื่นๆ ได้ และในทางกลับกัน Citibank ก็ยังมีส่วนในการดึงดูดผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้จากประเทศอื่นๆ เข้ามาจับจ่ายใช้สอยในประเทศไทยด้วยสิทธิประโยชน์พิเศษอีกด้วย นับเป็นการกระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนของเศรษฐกิจจากนักท่องเที่ยวและแน่นอนว่าทำให้นักท่องเที่ยวที่มาช้อปที่ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าในเครือ The Mall Group ได้ประโยชน์จากข้อเสนอพิเศษด้วยเช่นกัน

วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสการตลาดบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัดกล่าวว่า“เดอะมอลล์ กรุ๊ป เป็นผู้นำธุรกิจด้านรีเทลระดับแนวหน้าของเมืองไทยไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้าเดอะมอลล์ ดิ เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ สยามพารากอนและบลูพอร์ต หัวหิน เราเป็นผู้นำในการสร้างประสบการณ์การ ช้อปปิ้งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าได้มีความสุขกับการมาช้อปปิ้งในศูนย์การค้า เป็นเวลาสิบปีแล้วที่เรามีการทำโปรโมชั่นที่ดึงดูดใจลูกค้าตลอดทุกวัน การคัดสรรสินค้าจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำและแบรนด์ใหม่ๆ สิทธิพิเศษจากร้านค้า ร้านอาหารมากมายตลอดจนการจัดกิจกรรมอีเว้นท์ระดับเวิร์ลคลาสเพื่อให้ลูกค้าของเราได้สัมผัสก่อนใครปัจจุบันทางเดอะมอลล์กรุ๊ปได้นำกลยุทธ์ Customer–Centric มาใช้ โดยเราต้องรู้จักลูกค้า 360 องศา เพื่อทำการตลาดผ่านทุกช่องทาง, ศึกษาพฤติกรรมการช้อปปิ้งในห้างและมาใช้บริการร้านต่างๆ ในศูนย์การค้า ตลอดจนใช้จ่ายผ่านบัตร Citi M Visa นอกศูนย์การค้าหรือที่ต่างประเทศ นำมาพัฒนาบริการ สิทธิพิเศษต่างๆที่เหมาะกับแต่ละไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้านำเสนอเทรนด์สินค้าโปรโมชั่นต่างๆ ในแต่ละ ไลฟ์สไตล์”

“สำหรับความร่วมมือกับธนาคารซิตี้แบงก์สถาบันการเงินระดับโลกในการนำเสนอบัตรเครดิต Citi M Visa ซึ่งเป็นบัตรเครดิตอภิสิทธิ์ระดับโลก บัตรเครดิตเดียวที่ให้สิทธิประโยชน์ในการช้อปมากกว่าใคร ซึ่งบัตรเครดิต Citi M Visa ได้เข้ามามีบทบาทในทุกๆ Journey ของการช้อปปิ้ง ตั้งแต่ฐานลูกค้าผู้ถือบัตรหลายแสนใบ โปรโมชั่นที่จัดเต็มเพื่อกระตุ้นให้ซื้อ ชำระเงินที่แคชเชียร์สะดวกยิ่งขึ้นทั้ง รูดง่ายไม่ต้องเซ็น, Tap and Go หรือแบ่งชำระ 0%, ตลอดจนสิทธิพิเศษในร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ และแลกคะแนนสะสมแลกของวัล Citi Rewards สร้างพึงพอใจให้กับลูกค้าและกลับมาใช้บริการในครั้งถัดไป”

“ในโอกาสครบรอบ 10 ปี ของบัตรเครดิต Citi M Visa ได้เตรียมความพิเศษมากมายเพื่อขอบคุณลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น Lucky Draw รับคะแนนสะสม Citi Rewards รวม 10 ล้านคะแนนมูลค่ารวม 1,250,000 บาท, รับคะแนน Citi Rewards สูงสุด 10 เท่าเมื่อใช้จ่ายในห้างฯ ครบตามเงื่อนไขในวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์, รับคืนสูงสุด 50% เมื่อใช้คะแนนสะสมแลกเฉพาะวันเสาร์, พิเศษสำหรับ Top Spenders 10 ท่านแรก เฉพาะวันที่ 14-16 กรกฎาคมนี้ รับบัตรกำนัลห้องพักในเครือ Anantara รวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท, Exclusive Gift หมวก คอลเลคชั่นพิเศษโดย VATANIKA รวมทั้งสิทธิพิเศษอีกมากมายในการซื้อสินค้าในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ ดิ เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ สยามพารากอน และบลูพอร์ต หัวหิน และแน่นอนว่าบริษัทฯจะมุ่งมั่นมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้า เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ต่างๆ ตลอดจนสร้างสรรค์สิทธิประโยชน์แห่งการช้อปปิ้งที่เหนือระดับ เพื่อสร้างความประทับใจและให้บริการอย่างดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราตลอดไป” วรลักษณ์กล่าว

ในค่ำคืนวันศุกร์ที่ 14กรกฏาคมนี้ พันธมิตรทั้งสองจะร่วมจัดงานสุดยิ่งใหญ่ในโอกาสครบรอบ 10 ปีของบัตรเครดิต ซิตี้เอ็ม วีซ่า ณ ควอเทียร์แกลลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ พร้อมกับของขวัญสุดพิเศษ มอบให้แก่ผู้ถือบัตรทุกท่าน

มร.ซานดีพกล่าวว่า ในอนาคตเพื่อให้บัตรเครดิต ซิตี้เอ็ม วีซ่า ยังครองใจผู้บริโภคต่อไปจะมีการออกแบบสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นที่ดีที่สุดเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้ากลุ่ม Top Spender ที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ สูงสุดในแต่ละเดือนอีกด้วย

ซิตี้

ธนาคารชั้นนำของโลก ที่ให้บริการลูกค้ากว่า 200 ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก ซิตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) ธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน(สายสถาบัน ธนกิจและวาณิชธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์ บริการธุรกรรมทางการเงินต่างๆ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.citigroup.com /ทวิตเตอร์: @citi / ยูทูป: www.youtube.com/citi / บล็อก: http://new.citi.com / เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/citi / ลิงก์อิน: www.linkedin.com/company/citi

บริษัท เดอะมอลล์กรุ๊ป จำกัด

ผู้นำด้านศูนย์การค้าระดับแนวหน้าของเมืองไทย ปัจจุบันมีการขยายสาขากว่า 10 สาขาและดำนินธุรกิจต่อเนื่องมากว่า 36 ปี ประกอบด้วย “เดอะมอลล์”, “ดิ เอ็มโพเรียม”, “สยามพารากอน”, “ดิ เอ็มควอเทียร์”, และ “บลูพอร์ต หัวหิน”