สายการบินไทยเวียตเจ็ท จับมือ แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มอบส่วนลดเที่ยวบิน 10% และบริการจำหน่ายบัตรสมาร์ทพาสบนเครื่อง

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมกับ แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรเออาร์แอล สมาร์ท พาส (ARL Smart Pass) ที่สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ทั้ง 8 สถานี ระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม – 16 กันยายน 2560 โดยจะได้รับรหัสส่วนลดค่าบัตรโดยสารสายการบินไทยเวียตเจ็ท 10% ทันทีสำหรับการซื้อบัตร ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com โดยสามารถใช้กับเที่ยวบินภายในประเทศทั้ง 3 เส้นทาง ได้แก่ สุวรรณภูมิ – เชียงใหม่,สุวรรณภูมิ – ภูเก็ต และ ภูเก็ต – เชียงราย จำกัดรหัสส่วนลด 2,000 รหัสต่อเดือน รวม 4,000 รหัส ตลอดรายการ

นอกจากนี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ทยังได้มอบความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสารด้วยการเพิ่มการบริการจำหน่ายบัตรโดยสารแบบเติมเงินของแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ บนทุกเที่ยวบินของสายการบินไทยเวียตเจ็ท ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 เป็นต้นไป โดยจำหน่ายบัตรในราคา 230 บาท (คิดเป็นค่าธรรมเนียมการออกบัตร 30 บาท ค่ามัดจำบัตร 30 บาท และมูลค่าในการเดินทาง 170 บาท) โดยสามารถนำไปใช้ได้ทันที

ผู้สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center สายการบินไทยเวียตเจ็ท โทรศัพท์ 02-089-1909 และติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ที่หน้าเฟซบุ๊กสายการบินเวียตเจ็ท https://www.facebook.com/vietjetthailand