ไรมอน แลนด์ เผยโฉม “เดอะ ลอฟท์ สีลม” โครงการที่ 3 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ “เดอะ ลอฟท์ ซีรี่ส์” แลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางสีลม

  • คอนโดมิเนี่ยมสุดหรู “เดอะ ลอฟท์ สีลม” ภายใต้สโลแกน “Symphony of Life” คาดการณ์เริ่มก่อสร้างในเดือน ตุลาคมนี้ แล้วเสร็จ ปีพ.ศ. 2563
  • โครงการคอนโดมิเนี่ยมระดับสูงแบบฟรีโฮลด์ ซึ่งมีมูลค่าโครงการกว่า 3,500 ล้านบาท
  • การออกแบบที่ให้ความสำคัญกับการสร้างสภาพแวดล้อมที่ดี โดยเน้นพื้นที่สีเขียวที่กว้างขวาง และมีการระบายอากาศตามธรรมชาติของพื้นที่ส่วนกลาง และพื้นที่ใช้สอยต่างๆ

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับหรูชั้นนำของประเทศไทย เปิดตัว “เดอะ ลอฟท์ สีลม” (The Lofts Silom) อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นโครงการที่ 3 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ “เดอะ ลอฟท์ ซีรี่ย์” ที่เคยคว้ารางวัลมามากมาย เป็นทำเลทองซึ่งใกล้กับร้านอาหาร และโรงเรียนชั้นนำ โครงการคอนโดมิเนี่ยมแบบฟรีโฮลด์ สุดหรู แลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางสีลม ภายใต้สโลแกน “Symphony of Life” มูลค่าโครงการกว่า 3,500 ล้านบาท เริ่มเปิดขายพรีเซลวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ ณ สมาคมสโมสรอังกฤษกรุงเทพ (The British Club Bangkok) ถ.สีลม ซอย 18

มร.เอเดรียน ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) เผยว่า “ตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ในกรุงเทพฯได้เติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าในปัจจุบันตลาดอสังหาฯจะมีความ ท้าทายในการแข่งขันอย่างมาก แต่ไรมอน แลนด์ ยังมีผลการดำเนินงานที่โดดเด่น และสม่ำเสมอ ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของเราเป็นผลมาจากการคำนึงถึงคุณภาพชีวิต และการอยู่อาศัยที่ดีของลูกบ้านทุกๆคน Building Better Lives จึงเป็นสิ่งแรกที่เราให้ความสำคัญเสมอมา”

“เดอะ ลอฟท์ สีลม” ถูกออกแบบมาจากการนำความเป็นธรรมชาติ และพื้นที่สีเขียวมาสู่ใจกลางเมือง เราไม่ได้เน้นการเสนอลูกเล่น แต่เราให้ความสำคัญกับสภาพแวดล้อมโดยรวมที่ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้แก่ลูกบ้าน พื้นที่สีเขียวชอุ่ม รวมถึงรูปแบบอาคารที่สามารถระบายอากาศตามธรรมชาติล้วนได้รับการออกแบบเป็นอย่างดี และที่สำคัญที่สุดคือรูปแบบพื้นที่ใช้สอยที่มีเพดานสูงเป็นพิเศษ อัตราส่วนระหว่างหน้าต่างกับผนังได้รับการออกแบบมาให้เหมาะสมกับ ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า “เอเดรียนกล่าว

ครั้งหนึ่งซึ่งเคยเป็นที่ตั้งของ “วังประมวญ” มาก่อน “เดอะ ลอฟท์ สีลม” สามารถเดินทางได้ทั้งจากถนนสีลม และถนนสาทร เป็นย่านที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยความพิเศษของโครงการนี้คือการมอบความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัยโดยมีจำนวนห้องพักเพียง 268 ยูนิต 37 ชั้น ในพื้นที่ 2 ไร่กว่า (3,240 ตารางเมตร) ความสูงเพดานมีตั้งแต่ 3 ถึง 5.6 เมตร

การออกแบบมีทั้งหมด 3 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น “ไพร์ม” (PRIME) เป็นแนวการออกแบบที่เน้นความสดใส สว่าง เป็นตัวอย่างของการใช้ชีวิตในเมือง สไตล์สแกนดิเนเวีย โดยเน้นความรู้สึกที่ดูเบา สบาย ด้วยวัสดุที่ใช้เป็นไม้และอิฐ เน้นโทนสีขาวแลดูสว่าง สะอาด และสบายตา หรือ “มิดไนท์” (MIDNIGHT) เฉดสีเข้ม ให้ความรู้สึกเงียบสงบ การออกแบบที่ดูทันสมัย แต่คงไว้ซึ่งเสน่ห์แห่งความเรียบหรูของโทนสีเข้ม เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่เสาะแสวงหาความท้าทาย และ “ดอว์น” (DAWN) ดีไซน์แนวคลาสสิค เป็นการออกแบบโดยเลือกใช้วัสดุโทนสีน้ำตาลที่สื่อถึงความรู้สึกของธรรมชาติที่อบอุ่น พร้อมมอบประสบการณ์อันหรูหราอย่างมีระดับ

สิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่ส่วนกลางที่ได้รับการออกแบบอย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่สนามเด็กเล่น สวนขนาดใหญ่ ห้องสำหรับใช้อ่านหนังสือวิวสวน ห้องออกกำลังกายลอยฟ้าเพดานสูงพร้อมวิวเมืองมุมกว้าง พื้นที่สำหรับจัดปาร์ตี้สำหรับผู้อยู่อาศัย ห้องอบไอน้ำสำหรับชายและหญิง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สระว่ายน้ำระบบกรองน้ำบริสุทธิ์ ไร้ขอบ 25 เมตร พร้อมวิวเมืองมุมกว้าง เป็นต้น

มร.เอเดรียน ลี กล่าวเพิ่มว่า “จากมุมมองของนักลงทุน โครงการที่มีสถานที่ตั้งที่ดีควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์ที่ดี รวมทั้งแบรนด์ที่แข็งแกร่งของบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักลงทุนที่จะได้ผลตอบแทนที่น่าตื่นเต้น ซึ่งไรมอน แลนด์ ยังคงได้รับการยอมรับ และเป็นที่พูดถึงเสมอมา จากทั้งนักลงทุนคนไทย และต่างชาติ เนื่องจากโครงการต่างๆของเรามีประวัติที่ดีที่ได้รับการยอมรับมาเป็นเวลายาวนาน”

เดอะ ลอฟท์ สีลม ได้รับการวางคอนเซ็ปท์ และออกแบบมาจากบริษัทที่เป็นที่รู้จัก อย่างธาดา คอลลาบอเรชั่น บูรพา พรมมูล ดีไซน์ พาร์ทเนอร์ จากบริษัท ธาดา คอลลาบอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “การออกแบบโดยส่วนมากเน้นการสร้างพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร ช่วยสร้างบรรยากาศของการอยู่อาศัยที่โอบล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวและอากาศที่สดชื่น อีกทั้งตัวอาคารยังออกแบบให้สามารถเปิดรับลมตามฤดูกาลซึ่งสามารถถ่ายเทไปยังพื้นที่ส่วนกลางของโครงการได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ รูปลักษณ์และสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นและแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดของผนังลายอิฐ และขอบหน้าต่างสีดำอันเป็นสัญลักษณ์ของอาคาร ผลลัพธ์จากการผสมผสานอันลงตัวของงานดีไซน์อันพิถีพิถันนี้คือ ความทันสมัย เฉียบคม และความงามไร้กาลเวลา โครงการ “เดอะ ลอฟท์ สีลม” นี้จึงเป็นการหลอมรวมกันระหว่างพื้นที่ประวัติศาสตร์แห่ง ”วังประมวญ” และความทันสมัยแห่งใหม่ได้อย่างงดงาม”

โครงการ เดอะ ลอฟท์ สีลม มีกำหนดเริ่มสร้างประมาณเดือนตุลาคมปีพ.ศ. 2560 และคาดว่าจะแล้วเสร็จในปีพ.ศ. 2563 หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.theloftssilom.com หรือติดต่อบริษัทไรมอน แลนด์ ที่หมายเลข 02-029-1888

เกี่ยวกับบริษัทไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน)

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) บริษัทอสังหาริมทรัพย์ระดับหรูชั้นนำของประเทศไทยได้ก่อตั้งเมื่อปี 2530 และได้จดทะเบียนกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี 2536

ตั้งแต่ปี 2547 บริษัทฯ ได้พัฒนาโครงการเสร็จไปแล้ว 14 โครงการ อันได้แก่ โครงการในกรุงเทพฯ คือโครงการ 185 ราชดำริ, เดอะริเวอร์, เดอะ ลอฟท์ เย็นอากาศ, เดอะ ลีเจนด์ ศาลาแดง, เดอะเลค, เดอะ ลอฟท์ สาทร, เดอะ ลอฟท์ เอกมัย และมิวส์ เย็นอากาศ – โครงการในพัทยา คือโครงการ ยูนิกซ์ เซาท์ พัทยา, ซาร์ย วงศ์อมาตย์, นอร์ทพอยท์ และนอร์ทชอร์ คอนโดมิเนียม – โครงการในจังหวัดภูเก็ต คือเดอะไฮท์ ภูเก็ต และกะตะการ์เด้นท์

ปัจจุบันบริษัทฯ กำลังดำเนินการพัฒนาโครงการจำนวน 2 โครงการ ได้แก่ โครงการ เดอะลอฟท์ อโศก (ก่อสร้างแล้วเสร็จปี 2562) และเดอะลอฟท์ สีลม (ก่อสร้างแล้วเสร็จปี 2563)

นอกจากนี้ โครงการของบริษัทฯ ยังรวมถึง แคลพสัน เดอะ ริเวอร์ เรสซิเด้นท์ (klapsons The River Residences) ที่ให้บริการ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ คอมมูนิตี้ มอลล์ วิว (Vue) ศูนย์จัดงานอีเว้นท์ เดอะ คิวบ์ (The Cube) และอาคารสำนักงาน สเปซ 48 www.raimonland.com