บางจากเปิดตัว Hi Premium Diesel S ชูจุดเด่นค่าซีเทนสูงถึง 70 ประหยัดน้ำมันได้ 4.3 เปอร์เซ็นต์


by Admin
02-08-2017 14:50:08

เครื่องยนต์ดีเซลในปัจจุบันได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นในหลายด้าน ทั้งในเรื่องของสมรรถนะเครื่องยนต์ที่ต้องแรง อึด ทนทาน และต้องลดการปล่อยมลภาวะสู่สิ่งแวดล้อมควบคู่ไปในตัวบางจากฯ บริษัทที่มีวิสัยทัศน์ Evolving Greenovation เพื่อมุ่งสู่บริษัทนวัตกรรมสีเขียวชั้นนำในเอเชีย จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันดีเซลเกรดพรีเมียมเพื่อเติมเต็มประสบการณ์การขับขี่ของผู้ใช้งานเครื่องยนต์ดีเซลสมรรถนะสูงให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

โดยคุณสมบัติเด่นของ Hi Premium Diesel S ที่เหนือกว่าดีเซลทั่วไปก็คือ ค่าซีเทนสูงสุดถึง 70 (มาตรฐานกรมธุรกิจพลังงานกำหนดค่าซีเทนขั้นต่ำ 50) ช่วยประหยัดน้ำมันได้ถึง 4.3% (จากผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการ) ใช้ได้กับรถยนต์ดีเซลสมรรถนะสูงทั้งยุโรปและเอเชีย

โดยการเพิ่มสาร Hi Active Cleansing จะช่วยให้หัวฉีดสะอาดขึ้นกว่า 70% (จากผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการ) ปกป้องเครื่องยนต์ จุดระเบิดเผาไหม้ได้เต็มประสิทธิภาพ รักษาอายุของเครื่องยนต์ให้ยาวนานยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยมาตรฐานระดับโลก Euro 5 ที่ลดการปล่อยมลภาวะ ค่ากำมะถันลดลงกว่า 5 เท่า เมื่อเทียบกับมาตรฐาน Euro 4

การเปิดตัวน้ำมันดีเซลในระดับพรีเมียมของบางจากในครั้งนี้เพราะมองเห็นแนวโน้มของผู้บริโภคในปัจจุบันที่ให้ความสำคัญต่อการบำรุงรักษาเครื่องยนต์มากขึ้น โดยเจ้าตลาดในเซ็กเมนต์นี้ก็คือ SHELL ที่ครองส่วนแบ่งอยู่ที่ประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ จากยอดขายโดยรวมทั้งตลาดที่ประมาณ 55-60 ล้านลิตร

โดยบางจากตั้งเป้ายอดขายไว้ที่เดือนละ 4 ล้านลิตร มีจำหน่ายแล้ว 100 สาขา ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล จังหวัดหัวเมืองใหญ่ และจะเพิ่มเป็น 200 สาขา ภายในสิ้นปีนี้ พร้อมใช้กลยุทธ์การสื่อสารการตลาดเพื่อสร้างการรับรู้ครบวงจร ตั้งแต่สื่อโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ วิทยุ สิ่งพิมพ์ สื่อออนไลน์ และกิจกรรมการตลาดต่อเนื่อง  

พิเศษกับโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย มอบคะแนนสะสม 6 เท่า หรือมูลค่าสูงสุด 30 สตางค์ต่อลิตรให้สมาชิกดีเซลคลับที่เติม Hi Premium Diesel S ทุกลิตร ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 สิงหาคม 2560

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter