โคเรียคิง ปรับเปลี่ยนรูปแบบการสื่อสารการตลาด เดินหน้าทำโฆษณาชุดใหม่ รุกตลาดกระทะเพื่อสุขภาพ

บริษัท วิซาร์ด โซลูชั่น จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกระทะโคเรียคิงจากเกาหลีใต้ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมกลับมารุกตลาด โดยมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ปรับกลยุทธ์การตลาดและรูปแบบการสื่อสารการตลาด ออกอากาศโฆษณาโคเรียคิงชุดใหม่ รุกตลาดกระทะเพื่อสุขภาพ เผยยังได้รับการสนับสนุนและการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าที่มีประสบการณ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์ รวมทั้งจากกลุ่มลูกค้าที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพ

นายณัฐวุฒิ หิรัญพันธุ์ทิพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท วิซาร์ด โซลูชั่น จำกัด เปิดเผยว่าหลังจากที่บริษัทฯ ได้ระงับการออกอากาศภาพยนตร์โฆษณากระทะโคเรียคิงตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา และหยุดการใช้สื่อโฆษณาตามแผนการสื่อสารการตลาดของบริษัทฯ โดยได้ออกแถลงการณ์ยืนยันมาตรฐานของกระทะโคเรียคิง ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการผลิตและมีความปลอดภัยตามมาตรฐานสากลที่ได้รับการยอมรับจากประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และกลุ่มประเทศยุโรป รวมทั้งมีความแข็งแรง ทนความร้อนสูง และมีคุณสมบัติที่ไม่ติดกระทะ พร้อมรับผิดชอบในการดูแลลูกค้าที่ไม่พึงพอใจกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นมาตรฐานปฏิบัติของบริษัทฯ ในการดำเนินธุรกิจมาโดยตลอด

ล่าสุด บริษัทฯ ได้ปรับกลยุทธ์การตลาด และรูปแบบการสื่อสารการตลาดใหม่ทั้งหมด โดยเริ่มจากการนำเสนอเนื้อหา (content) ที่สร้างไอเดียในการสร้างสรรค์เมนูอาหารใหม่ๆ หลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะเมนูสุขภาพ ผ่านทางช่องทาง Facebook Fanpage ของ Korea King ควบคู่กับการสื่อสารเนื้อหาเดียวกันผ่าน Korea King Line Official Account บน Line แพลทฟอร์ม หรือ Line ID: @koreakingthailand ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ในส่วนของการสื่อสารการตลาดแบบ Above-the-line บริษัทฯ ได้ผลิตภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ เพื่อเริ่มออกอากาศแล้วเช่นกัน นายณัฐวุฒิกล่าว

นายณัฐวุฒิเปิดเผยเกี่ยวกับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ว่า “ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ชื่อ “เสียงจากผู้ใช้กระทะโคเรียคิง” ของโคเรียคิงนี้ มีรูปแบบการสื่อสารที่แตกต่างไปจากโฆษณาชุดเดิมของโคเรียคิงอย่างสิ้นเชิง เราได้รับความร่วมมืออย่างดีด้วยความเต็มใจจากลูกค้าที่มีประสบการณ์ในการใช้ผลิตภัณฑ์ของเราจากทุกภาค ให้เกียรติเป็นผู้ถ่ายทอดข้อมูล ความรู้สึก และประสบการณ์จริงในการใช้กระทะโคเรียคิง รวมถึงได้สร้างสรรค์เมนูส่วนตัว ผ่านกระทะโคเรียคิงของแต่ละท่าน โดยภาพยนตร์โฆษณานี้มีความยาวทั้งหมด 3 นาที ซึ่งทางบริษัทฯ ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านมา ณ ที่นี้”

ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของโคเรียคิงจะเริ่มออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 10 สิงหาคมนี้ บริษัทฯ ได้วางแผนการใช้สื่อโฆษณาเต็มรูปแบบ ทั้งสื่อโทรทัศน์ และสื่อออนไลน์ต่างๆ โดยจะนำงบการโฆษณาและการซื้อสื่อโฆษณากลับมาใช้ ตามที่เคยใช้เช่นเดิม ทั้งนี้ รูปแบบของการซื้อสื่อโฆษณาจะมีการปรับเปลี่ยน ให้เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายที่บริษัทฯ ตั้งไว้

สำหรับโปรโมชั่นในเดือนสิงหาคมนี้ บริษัท ได้เสนอโปรโมชั่นชุด Family Set ประกอบด้วย กระทะ Korea King รุ่น Diamond Series, หม้อ Korea King รุ่น S1, ตะหลิวซิลิโคนทนความร้อนสูง Korea King และรับสิทธิ์ ( ซื้อ 1 ชุด แถมอีก 1 ชุดฟรี ) ซึ่งหมายความจะได้อย่างละ 2 ชิ้นทันที โดยสามารถสั่งซื้อที่ www.koreakingthailand.com/buyonline และสำหรับลูกค้าเก่าที่เคยสั่งซื้อ Korea King หากสั่งซื้อเพิ่มในช่วงเดือนนี้ จะได้รับฟรี กระทะ Korea King รุ่น Gold Series เพิ่มอีก 1 ใบ เพียงแจ้งชื่อในการสั่งซื้อผ่านช่องทาง www.koreakingthailand.com/salenowforkoreakingfamily จัดส่งฟรีทั่วประเทศ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call center โทร. 02-126-3121 หรือ Lind ID: @koreaking

นายณัฐวุฒิกล่าวว่า หลังจากเปิดตัวโปรโมชั่นไปแล้ว ได้รับผลตอบรับจากลูกค้าค่อนข้างดี ทั้งนี้เพราะลูกค้าที่มีประสบการณ์กับกระทะโคเรียคิง จะมีความมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ซึ่งบริษัทฯ ได้ถือปฏิบัติมาตลอดในการดำเนินธุรกิจว่าบริษัทฯ จะรับผิดชอบในการดูแลลูกค้า โดยลูกค้าสามารถติดต่อบริษัทฯ โดยตรงได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-126-3131

“ที่ผ่านมา เราได้เรียนรู้และได้มีโอกาสสื่อสารกับลูกค้ามากขึ้น ได้รับกำลังใจจากลูกค้าผ่านทางช่องทางต่างๆ ที่สำคัญเราได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยเฉพาะในช่วงที่บริษัทฯ ต้องระงับโฆษณา ก็ยังมีลูกค้าสั่งซื้อกระทะโคเรียคิงอยู่ตลอด ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณลูกค้า และขอยืนยันว่าบริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ ส่งเสริมการมีสุขภาพที่ดีของลูกค้าจากการลดการใช้น้ำมันในการประกอบอาหาร อีกทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างสรรค์กิจกรรมการมีส่วนร่วมภายในครอบครัว เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีในระยะยาว รวมทั้งมีความซื่อสัตย์และจริงใจในการดำเนินกิจกรรมต่างๆ เสมอมา” นายณัฐวุฒิกล่าวทิ้งท้าย