Expedia® เปิดตัว Rev+ เครื่องมือสำหรับบริหารรายได้ ให้กับพาร์ทเนอร์ทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดีย กรุ๊ป บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกเปิดตัว Rev+ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย Rev+ เป็นส่วนหนึ่งของ เอ็กซ์พีเดีย พาร์ทเนอร์ เซ็นทรัล หรืออีพีซี (EPC) ซึ่งทางพาร์ทเนอร์ของบริษัท ใช้เป็นเครื่องมือบริหารรายได้ โดยการออกแบบมาเพื่อมอบข้อมูลที่มีประโยชน์ สามารถนำไปใช้ได้จริง และช่วยโรงแรมต่างๆ จัดการที่พักและอัตราราคา รวมถึงให้ข้อมูลเชิงลึกต่างๆ ช่วยทำให้พาร์ทเนอร์ตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้น Rev+ คือเครื่องมือสำคัญสำหรับผู้จัดการด้านบริหารรายได้ ซึ่งจะนำไปสู่การเพิ่มศักยภาพด้านรายรับ โรงแรมพาร์ทเนอร์สามารถใช้ได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายและไม่ต้องลงทะเบียนเพิ่มเติม

ที่เอ็กซ์พีเดียเรากำลังอยู่ในช่วงเวลาของวิวัฒนาการอันน่าตื่นเต้น เราให้บริการทางเทคโนโลยีและมอบข้อเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้แก่พาร์ทเนอร์ได้มากขึ้น” คุณเบนวา โจลิน รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ทั่วโลก บริษัท เอ็กซ์พีเดียกล่าว “โรงแรมพาร์ทเนอร์ของเราเห็นประโยชน์ของข้อมูลที่เราให้ และได้แจ้งให้เราทราบว่าต้องการความช่วยเหลือในส่วนของข้อมูลเชิงลึกจากเราเพิ่มเติม รวมถึงต้องการเข้าถึงข้อมูลสำคัญต่างๆ ได้มากขึ้น เพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถปรับกลยุทธ์ราคาให้มีประสิทธิภาพดีกว่าเดิม รวมถึงตัดสินใจเรื่องต่างๆ ในธุรกิจได้อย่างมีความรู้และใช้เวลาไม่มาก Rev+ สร้างขึ้นจากความคิดเห็นที่ว่านี้ของพาร์ทเนอร์ รวมถึงการทดสอบในช่วงเวลาหลายเดือน จนพัฒนาขึ้นเป็นผลิตภัณฑ์เวอร์ชั่นแรก Rev+ เป็นจุดเริ่มต้นของศักยภาพของเราในเรื่องของการบริหารรายได้ เราจะยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้ต่อไปตามความคิดเห็นที่ได้รับจากของพาร์ทเนอร์ของเรา”

ในฐานะธุรกิจระดับโลกที่มีเว็บไซต์จองโรงแรมมากกว่า 200 เว็บไซต์ และมีที่พักเป็นพาร์ทเนอร์เกือบ 385,000 แห่งทั่วโลก เอ็กซ์พีเดียจึงมีหน้าที่สำคัญในการจัดทำการวิเคราะห์ธุรกิจที่ถูกต้องแม่นยำและครบครันให้พาร์ทเนอร์ของเราได้ใช้ ซึ่งจะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้แก่ธุรกิจของพาร์ทเนอร์ ซึ่งฟังก์ชั่นปัจจุบันประกอบด้วย:

 • ปฏิทินราคา: มุมมองทั้งหมดของการตั้งราคาของโรงแรมหนึ่งแห่งเมื่อเทียบกับโรงแรมที่ราคาและที่ตั้งใกล้เคียงกันสำหรับ 365 วันนับจากนี้

 • การแจ้งเตือนความเคลื่อนไหวของตลาด: ระบบแจ้งเตือนที่ช่วยให้โรงแรมพาร์ทเนอร์ของเราพบกับการเปลี่ยนแปลงล่าสุดและการเปลี่ยนแปลงสำคัญต่างๆ ในตลาด

 • ภาพรวมรายวัน: ข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนั้น รวมถึงข้อมูลความต้องการของลูกค้าซึ่งระบบได้คาดการณ์ไว้ และเหตุการณ์ต่างๆ เท่าที่ทราบ

 • แนวโน้มราคาที่แข่งขันได้: แนวโน้มราคาของโรงแรมเมื่อเทียบกับโรงแรมที่ราคาและที่ตั้งใกล้เคียงกันในช่วงเวลาหนึ่ง

Rev+ ของเอ็กซ์พีเดียมีความสามารถโดดเด่น ทำให้โรงแรมพาร์ทเนอร์ของเอ็กซ์พีเดียสามารถดูโอกาสต่างๆ ในตลาด รวมถึงใช้เครื่องมือต่างๆ เพื่อช่วยสร้างประโยชน์จากโอกาสนั้นได้อย่างรวดเร็ว ข้อมูลและข้อมูลเชิงลึกทั้งหมดโดยเอ็กซ์พีเดีย พาร์ทเนอร์ เซ็นทรัล ตั้งอยู่บนฐานของข้อมูลโรงแรมที่ราคาและที่ตั้งใกล้เคียงกันซึ่งโรงแรมพาร์ทเนอร์ทุกรายสามารถปรับเลือกโรงแรมคู่แข่งให้เข้ากับตนเองได้ ทำให้โรงแรมพาร์ทเนอร์ได้รับข้อมูลเชิงลึกที่เกี่ยวข้องและมีประโยชน์ที่สุด

Rev+ เป็นเครื่องมือสำคัญอีกเครื่องมือหนึ่งที่เราจะมอบให้กับโรงแรมพาร์ทเนอร์โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ เครือเอ็กซ์พีเดีย

เครือเอ็กซ์พีเดีย (NASDAQ: EXPE) เป็นบริษัทด้านการท่องเที่ยวแบบออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งมีแบรนด์สินค้าที่หลากหลาย รวมถึงแบรนด์ด้านการท่องเที่ยวแบบออนไลน์ชั้นนำ เช่น:

 • Expedia.com® ผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวออนไลน์แบบครบวงจรชั้นนำ มีเว็บไซต์ที่เป็นภาษาท้องถิ่นใน 33 ประเทศ

 • Hotels.com® ผู้เชี่ยวชาญด้านที่พักทั่วโลก โดดเด่นด้วยการดำเนินงานในกว่า 89 ประเทศ และให้บริการผ่าน 41 ภาษาทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีบริการลอยัลตี้โปรแกรมของ Hotels.com® โดยเฉพาะ ซึ่งได้รับรางวัลจากองค์กรชั้นนำด้านการท่องเที่ยวมาแล้ว

 • Expedia® Affiliate Network (EAN) แบรนด์ B2B ระดับโลกซึ่งเสริมพลังให้กับธุรกิจด้านโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นสายการบิน ตัวแทนการท่องเที่ยว ลอยัลตี้ และบริษัทท่องเที่ยวระดับองค์กรชั้นนำหลายร้อยราย รวมถึงแบรนด์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำอีกหลายแบรนด์ ผ่าน API และเทมเพลตโซลูชั่นต่างๆ

 • Trivago®® เว็บไซต์ค้นหาโรงแรมออนไลน์ชั้นนำ ที่มีเว็บไซต์ให้บริการใน 55 ประเทศทั่วโลก

 • HomeAway® ตลาดออนไลน์ระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรมบ้านพักตากอากาศ ซึ่งยังรวมถึง Abritel™, FeWo-direktและ BedandBreakfast.com® ตลอดจนแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ อีกมากมาย

 • Egencia® บริษัทจัดการการท่องเที่ยวสำหรับลูกค้าองค์กรชั้นนำ

 • Orbitz.com® และ CheapTickets.com® เว็บไซต์การท่องเที่ยวชั้นนำของสหรัฐฯ รวมถึง ebookers® แบรนด์การท่องเที่ยวแบบครบวงจร ซึ่งมีเว็บไซต์ในเจ็ดประเทศในทวีปยุโรป

 • Travelocity® แบรนด์ท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ให้บริการลูกค้าตามเวลาและสถานที่ที่ลูกค้าต้องการโดยมีการรับประกัน Customer First Guarantee

 • Hotwire® เว็บไซต์ข้อเสนอราคาพิเศษ และแพ็คเกจแบบ Hot Rate® ซึ่งจะทำให้คุณตัดสินใจเดินทางท่องเที่ยวได้ทันที

 • Wotif Group กลุ่มแบรนด์ท่องเที่ยวชั้นนำต่าง ๆ เช่น Wotif.com®, Wotif.co.nz, lastminute.com.au®, lastminute.co.nz และ travel.com.au®

 • Expedia® Media Solutionsแผนกการขายโฆษณาของเครือเอ็กซ์พีเดีย มีหน้าที่สร้างพันธมิตรกับสื่ออย่างสร้างสรรค์ และผลักดันแบรนด์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายนักเดินทางที่มีคุณภาพได้สำเร็จ

 • CarRentals.comบริษัทจองรถเช่าออนไลน์ชั้นนำ มีเว็บไซต์เป็นภาษาท้องถิ่นใน 13 ประเทศ

 • Classic Vacations® ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำทางด้านการเดินทางแบบหรูหรามีระดับ

 • Expedia Local Expert® ผู้ให้บริการคอนเซียร์จทั้งแบบภายในตลาดและแบบออนไลน์ ทั้งยังดูแลด้านการทำกิจกรรม ประสบการณ์ท่องเที่ยว และการให้บริการขนส่งภาคพื้นดินในมากกว่าพันเส้นทางตามจุดหมายปลายทางหลักทั่วโลก

 • Expedia® CruiseShipCenters®, ผู้ให้บริการคำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญสำหรับนักเดินทางที่จองบริการล่องเรือและพักผ่อนผ่านเครือข่ายย่อยของตัวแทนการท่องเที่ยวกว่า 235 สาขาในอเมริกาเหนือ

 • SilverRail Technologies, Inc., แพลตฟอร์มการค้าปลีกและการกระจายสินค้าทางรถไฟทั่วโลกที่เชื่อมโยงผู้ให้บริการรถไฟและซัพพลายเออร์ไปยังผู้จัดจำหน่ายการเดินทางออนไลน์และออฟไลน์

สำหรับข่าวสารองค์กรและข่าวสารในแวดวงอุตสาหกรรม โปรดเยี่ยมชม www.expediainc.com หรือติดตามเราบน Twitter @expediainc

เครื่องหมายการค้าและโลโก้เป็นทรัพย์สินของเจ้าของนั้นๆ © 2017 Expedia, Inc. สงวนลิขสิทธิ์ CST: 2029030-50