เปิดตัว “แบรนด์วีต้าพรุนสกัดเข้มข้นพลัส” สูตรใหม่ ผสานสุดยอด 2 คุณค่า ตอบความต้องการของสาวยุคนี้

แบรนด์ ซันโทรี่ ทุ่มงบ 30 ล้านบาท เปิดตัวสินค้าใหม่ “แบรนด์วีต้าพรุนสกัดเข้มข้นพลัส สูตรใหม่” ลงตลาด ด้วยจุดเด่นที่ผสาน Duo Benefits ทั้งวิตามินอีสูงและใยอาหารสูง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่ไม่สิ้นสุดของสาวยุคใหม่ที่สนใจทั้งด้านการดูแลรูปร่างและผิวพรรณ พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ มิว–นิษฐา จิรยั่งยืน นางเอกขวัญใจคนไทยไอดอลของสาวๆ ทั่วประเทศกับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่สร้างจากความต้องการในชีวิตจริงของสาวๆ ทุกคน ด้วยวลีฮิตติดปาก “โลกนี้อยู่ยาก…แต่อยู่ได้” ปรับแพคเกจจิ้งใหม่มีความสดใหม่ สะดุดตา และสื่อถึง 2 คุณประโยชน์ของสินค้าได้ชัดเจนขึ้นบุกตลาดครึ่งปีหลังตั้งเป้าเติบโตสองหลัก

นางสาวพุดตาน พงศ์พัฒนาไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากที่เราได้วิจัยหาอินไซด์ของสาวๆ ในปัจจุบัน ว่ามีมาตรฐานความสวยที่สูงขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก และมีความต้องการที่จะสวยขึ้นกว่าเดิมและดูดีขึ้นกว่าเดิมอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้เราพัฒนาแบรนด์วีต้าพรุนพลัสใหม่ ที่มี Duo Benefits อัดแน่น 2 คุณค่าในขวดเดียว ทั้งมีวิตามินอีสูงที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ และมีใยอาหารสูงช่วยดูแลระบบขับถ่าย เพื่อเติมเต็มความต้องการของสาวๆ ทุกคน นอกจากนี้ยังได้เปิดตัว มิว–นิษฐา จิรยั่งยืนนางเอกขวัญใจคนไทย และไอดอลของสาวๆ ทั่วประเทศเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ เนื่องจากคุณมิวเป็นแฟนตัวจริงของแบรนด์วีต้าพรุนพลัสมายาวนาน เป็นผู้หญิงที่ดูสดใส อ่อนเยาว์และมีสุขภาพที่ดี ทำให้มีความเหมาะสมเป็นอย่างมากที่จะมาเป็นตัวแทนสาวๆ มาบอกเคล็ดลับที่จะดูแลตัวเอง ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “วีต้าพรุนใหม่เพิ่ม 2 คุณค่า” ที่มาพร้อมวลีฮิต “โลกนี้อยู่ยาก…แต่อยู่ได้” เพื่อกระตุ้นให้สาวๆ หันมาดูแลตัวเองมากขึ้นกว่าแต่ก่อนนอกจากนี้ยังได้ปรับแพคเกจจิ้งใหม่ ให้มีความทันสมัย สดใส ดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย และบอกถึงคุณประโยชน์ได้อย่างชัดเจน

บริษัทฯ เตรียมงบประมาณทางการตลาดแคมเปญข้างต้นกว่า 30 ล้านบาท เพื่อกระตุ้นยอดขายให้เติบโตต่อเนื่องในช่วงครึ่งปีหลังสำหรับสร้างการรับรู้ประโยชน์สินค้าในวงกว้างทั้ง Online และ Offline ด้วยการปูพรมจัดกิจกรรมการตลาด โดยมีภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ สื่อสนับสนุนอื่นๆ เช่น Facebook, YouTube ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถกระตุ้นยอดขายในครึ่งปีหลังให้เติบโตตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ว่าจะเติบโตสองหลักอย่างแน่นอน นางสาวพุดตานกล่าวในท้ายสุด