เบน แอนด์ เจอร์รีส เสิร์ฟความอร่อยรสใหม่อัดแน่นด้วยชังค์ที่เยอะที่สุด ส่งตรง “นิวยอร์ก ซูเปอร์ ฟัดจ์ ชังค์” สู่เมืองไทย

เบน แอนด์ เจอร์รีส ประเทศไทย ไอศกรีมซูเปอร์พรีเมียมสัญชาติอเมริกัน ส่งตรงความอร่อยที่อัดแน่นไปด้วยด้วยชังค์ (Chunk) มากที่สุดจากมหานครนิวยอร์กสู่เมืองไทย กับ “เบน แอนด์ เจอร์รีส นิวยอร์ก ซูเปอร์ ฟัดจ์ ชังค์ (New York Super Fudge Chunk®)” ไอศกรีมซึ่งอัดแน่นไปด้วยชังค์แบบเต็มคำมากที่สุด ถึง 5 ชนิด ได้แก่ ถั่วพีแคน ถั่ววอลนัท ถั่วอัลมอนด์เคลือบช็อกโกแลต ไวท์ช็อกโกแลตฟัดจ์ชังค์ และดาร์กช็อกโกแลตฟัดจ์ชังค์ ที่ครองใจชาวนิวยอร์กและคอไอศกรีมทั่วโลก นับได้ว่าเป็นรสชาติที่มีส่วนผสมที่หลากหลายและเยอะที่สุดเท่าที่เบน แอนด์ เจอร์รีสเคยมีมา

นอกจากนี้ เบน แอนด์ เจอร์รีส ยังเพิ่มทางเลือกของความอร่อยในรูปแบบมินิคัพ เอาใจคอคาราเมล กับไอศกรีมที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมของคาราเมลเต็มๆถ้วย กับไอศกรีมรสคาราเมล ผสมคาราเมลสเวิร์ล และชิ้นคาราเมลเคลือบช็อคโกแลต รส “เบน แอนด์ เจอร์รีส คาราเมล ชิว ชิว (Caramel Chew Chew)”

แฟนไอศกรีมสามารถพบกับความอร่อยรสชาติใหม่จากเบน แอนด์ เจอร์รีส ทั้ง 2 รส คือ “นิวยอร์ก ซูเปอร์ ฟัดจ์ ชังค์” ขนาดไพน์ท 473 มล. และ “คาราเมล ชิว ชิว” ขนาดมินิคัพ 100 มล. ได้ในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั้งในกรุงเทพฯ และพัทยา หรือค้นหาจุดจำหน่ายของไอศกรีมเบน แอนด์ เจอร์รีส เพิ่มเติมได้ที่ www.benjerry.co.th/ice-cream-near-me