สนมั้ย ? ดีแทคออกมือถือทองคำประกบเบอร์มงคล ราคาเริ่มต้น 1.99 แสน เจาะลูกค้าไฮเอนด์

ดีแทค จับมือ โกลด์ อีลิท ปารีส (Gold Elite ) ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือทองคำระดับโลก เปิดตัวแพ็กเกจหรู “ซีอีโอ ซีรีส์” (CEO Series) สมาร์ทโฟนทองคำแท้มาพร้อมหมายเลขเบอร์วีไอพี ที่มีเลข 5 ตัวท้ายเหมือนกัน และเบอร์มงคลระดับ 5 ดาว 

โดยแพ็กเกจจะแบ่งออกเป็น 2 ซีรีส์ ได้แก่ ซีอีโอ ซีรีส์ 1 (CEO Series 1) และซีอีโอ ซีรีส์ 2 (CEO Series จะประกอบไปด้วย สมาร์ทโฟนทองคำรุ่นยอดนิยมที่มีให้เลือก 2 แบบ คือ Samsung Galaxy S8+ และ Samsung Note 8 ผลิตจากทองคำบริสุทธิ์ 24K (99.9%) ที่ใช้เทคนิคการผลิตของงานไฟน์ จิวเวลรี่ (Fine jewelry) ตัวเครื่องเน้นดีไซน์หรู มาพร้อมกับหมายเลขซูเปอร์ แพลทตินัม นัมเบอร์ (Super Platinum Number) ลงท้ายด้วย 1-1111 ถึง 9-9999 เพิ่มความพิเศษสุดด้วยเบอร์มงคลระดับ 5 ดาว ของอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ให้ฟรีค่าโทร/ค่าอินเทอร์เน็ตแบบโกโนลิต นานปี รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 500,000 บาท 

ดีแทค นำมาขายในราคาเริ่มต้น 199,999 บาท โดยจะเปิดจองพร้อมกันในวันที่ 22 กันยายน 2560 นี้ ผ่านทางเว็บไซต์ดีแทค 

ปริศนา รัตนสุวรรณศรี

ปริศนา รัตนสุวรรณศรี ผู้อำนวยการอาวุโส ธุรกิจโพสต์เพด กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า การร่วมมือกับโกลด์อีลิทในครั้งนี้ จะเป็นการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายระดับไฮเอนด์อย่างเต็มตัว ซึ่งดีแทคมั่นใจว่า จะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เพราะปีที่ผ่านมา มือถือรุ่นไฮเอนด์ของซัมซุงยังคงแบรนด์ขายดี เมื่อนำมาครีเอตให้หรูหรามากขึ้นก็จะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายระดับบนได้เป็นอย่างดี ประกอบกับซูเปอร์ แพลทตินัม นัมเบอร์ และเบอร์มงคลที่จะเป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จและไลฟ์สไตล์เหนือระดับก็จะเป็นกลยุทธ์ที่กระตุ้นให้คนใช้เบอร์ของดีแทคมากขึ้น

อีกทั้วชัวร์ ไลฟ์ เทเลคอม มีประสบการณ์ในการทำการตลาดกลุ่มโทรศัพท์เคลื่อนที่ระดับไฮเอนด์จากทั่วโลก จะช่วยตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี

สุทธิเกียรติ กิตติภัทรากุล

ด้าน สุทธิเกียรติ กิตติภัทรากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชัวร์ ไลฟ์ เทเลคอม จำกัด ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของโกลด์ อีลิท ปารีส กล่าวว่า การร่วมมือกับดีแทคครั้งนี้ นับเป็นการรวมตัวครั้งแรก เชื่อว่าจะสร้างความคึกคักให้วงการไฮเอนด์อีกครั้ง ได้การตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายและช่วยเพิ่มยอดขายให้ทั้งดีแทค และโกลด์ อีลิท ปารีส ในปีนี้ได้อย่างเกินคาดอย่างแน่นอน

ในช่วงภาวะเศรษฐกิจไม่ดี คนทั่วไปอาจสะดุด ไม่มีกำลังใช้จ่ายเงิน แต่ไม่มีผลกับคนมีเงิน ทำให้ผู้ประกอบการหลายรายจึงหันมาจับลูกค้าไฮเอนด์ที่มีกำลังซื้อ ทั้งอสังหาฯ และค่ายมือถืออย่างดีแทค