ชวนฟิน กิน เที่ยว ฉลอง 25 ปี แฟมิลี่มาร์ท ที่โอกินาว่า


by Sukyai
22-09-2017 11:32:10

ฉลองครบรอบ 25 ปี “แฟมิลี่มาร์ท”จัดเต็มแคมเปญใหญ่ “ พาไปฟิน อิน Okinawa ” ชวนลูกค้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์แห่งท้องทะเล จังหวัดโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น เต็มอิ่มกิน เที่ยว ร่วมสัมผัสวัฒนธรรม วิถีชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์ สินค้าพื้นเมือง รวมทั้งช้อปปิ้งที่ร้านแฟมิลี่มาร์ทในแบบฉบับญี่ปุ่นที่มีถึง 300 สาขาในจังหวัดโอกินาว่า นอกจากนี้ลูกค้ายังได้ลิ้มลองกับหลากหลายเมนู สุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้ง ขนม เครื่องดื่ม และอาหารพร้อมทาน ซึ่งเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าในโอกาสครบรอบ 25 ปี และพิเศษปีนี้แฟมิลี่มาร์ทจัดเมนูมันม่วงเสิร์ฟอุ่นเครื่องให้อินก่อนไปฟินที่ประเทศญี่ปุ่น อาทิ ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นมันม่วงหมูทงคัตสึ บัวลอยมันม่วง มันม่วงต้มขิง เค้กโรลมันม่วง และแซนวิชมันม่วงมะพร้าวอ่อน

นางจิรนันท์ ผู้พัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด กล่าวว่า “ แฟมิลี่มาร์ทยังเดินทางสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า ทั้งเมนูอาหาร และการบริการครอบคลุม โดยในโอกาสครบรอบ 25 แฟมิลี่มาร์ท เราได้จัดแคมเปญ “พาไปฟิน อินโอกินาว่า “ เพื่อให้ลูกค้าร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์ของอารยธรรม และวัฒนธรรมพื้นเมืองของชาวโอกินาว่า รวมทั้งร้านแฟมิลี่มาร์ทที่ประเทศญี่ปุ่น โดยเชื่อว่าแคมเปญนี้จะสร้างสีสันและความประทับใจที่ดีให้กับลูกค้าทุกคน

แคมเปญ “ พาไปฟิน อิน Okinawa ” เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าครบ 30 บาท รับคูปองชิงโชคร่วมลุ้นแพคเกจท่องเที่ยวโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท อย่ารอช้าร่วมเดินทางไปสัมผัสเสน่ห์แดนใต้แห่งประเทศญี่ปุ่นกันกับแฟมิลี่มาร์ท สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Familymart Thailand Line Official : FamilyMart Thailand และ www.familymart.co.th

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter