Good TV ยกทัพ 4 ช่องหนังคุณภาพ เติมความบันเทิงครบครันให้สมาชิก

Good TV เพิ่มช่องภาพยนตร์คุณภาพจาก FOX ครบ 4 ช่องเอาใจคอหนังทุกกลุ่มทุกสไตล์ ด้วยคุณภาพระดับ Full HD ทุกช่อง ตอกย้ำจุดขายเพย์ทีวีโครงข่ายดาวเทียมชัดที่สุด คอนเทนต์ดีที่สุด ในราคาคุ้มที่สุดเพียง 300 บาท พร้อมจับมือโซนี่โปรโมชั่นพิสูจน์ความคมชัดบนจอโทรทัศน์ขนาด 50 นิ้วขึ้นไป

นายจิรัฐิติ โรจนานนท์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เนกซ์สเตป จำกัด ผู้ให้บริการ Good TV เพย์ทีวีคุณภาพ HD ที่ชัดที่สุดบนโครงข่ายทีวีดาวเทียมเปิดเผยว่า ขณะนี้ Good TV เป็นบริการเพย์ทีวีที่มีคอนเทนต์บันเทิงครบครัน โดยหลังจากลงทุนนำช่องรายการภาพยนตร์ระดับพรีเมียม 2 ช่องจาก ฟ็อกซ์ เน็ทเวิร์คส์ กรุ๊ป (FOX Networks Group) ได้แก่ FOX Movies ช่องภาพยนตร์จากฮอลลีวู้ดที่รวมหนังดีและหนังดังจากค่ายยักษ์ใหญ่และ FOX Action Movies ช่องภาพยนตร์แอคชั่นชั้นดี มาให้บริการสมาชิก จากเดิมที่มี FOX Family Movies ช่องภาพยนตร์สำหรับเด็กและครอบครัว และช่องภาพยนตร์จีน Star Chinese Movie ทำให้ Good TV มีช่องภาพยนตร์มากถึง 4 ช่อง โดยแต่ละช่องรองรับกลุ่มผู้ชมที่แตกต่างกันทั้งกลุ่มวัยและไลฟ์สไตล์

“วันนี้คอนเทนต์ด้านภาพยนตร์ของ Good TV มีความแข็งแกร่งเพราะสามารถตอบสนองความต้องการของสมาชิกได้ครบทุกกลุ่มวัยและทุกไลฟ์สไตล์ โดยออกอากาศทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง”

สำหรับ 2 ช่องใหม่ เป็นช่องภาพยนตร์ระดับพรีเมียมและเอ็กซ์คลูซีฟจากค่ายดังต่างๆ อาทิ 20th Century Fox, Fox Search Light Pictures, Walt Disney, Pixar Animation Studio, Lucas Film, Marvel Studios, Starwars รวมทั้งจากผู้ผลิตรายย่อยอื่นๆ ที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมทั่วโลก จึงเป็นช่องภาพยนตร์ที่บรรดาคอหนังทั้งหลายชื่นชอบ

ผู้บริหารเนกซ์สเตปกล่าวว่า ถือเป็นครั้งแรกที่สมาชิกเพย์ทีวีสามารถรับชมช่องภาพยนตร์ระดับพรีเมี่ยมได้อย่างครบครันในราคาค่าสมาชิกเพียงเดือนละ 300 บาท นอกจากนี้ยังมีช่องซีรี่ส์อีก 4 ช่องจาก FOX คือ FOX Thai, FOX Crime, FX และ FOX Life สำหรับผู้ที่ชื่นชอบหนังซีรี่ซ์ด้วย ทำให้ Good TV เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าที่สุดในขณะนี้ โดยทางบริษัทมีนโยบายชัดเจนที่จะมีเพียงแพคเก็จเดียวเพื่อทำให้ไม่เกิดความซับซ้อนและสิ้นเปลืองแก่สมาชิก

ทั้งนี้ช่องภาพยนตร์และซีรี่ส์ทั้ง 8 ช่องออกอากาศด้วยคุณภาพระดับ Full HD ที่ชัดที่สุดบนโครงข่ายทีวีดาวเทียม สมาชิกสามารถรับชมจากจอโทรทัศน์ขนาด 50 นิ้วขึ้นไปได้ด้วยความคมชัดสูง ทำให้ได้อรรถรสของความบันเทิงเต็มที่ เสมือนมีโรงภาพยนตร์ชั้นดีภายในบ้าน ดังนั้นเนกซ์สเตปจึงได้ร่วมมือกับบริษัทโซนี่ไทย จัดโปรโมชั่นซื้อทีวีโซนี่จอใหญ่รุ่นใดก็ได้ ดูฟรี Good TV นาน 3 เดือน มูลค่า 900 บาท ถึงวันที่ 14 มกราคม 2561 เพื่อส่งเสริมให้สมาชิกได้รับชมหนัง ซีรี่ส์ และสารคดีระดับพรีเมี่ยม ได้อย่างคมชัดคุณภาพ HD เต็มประสิทธิภาพ

อนึ่ง Good TV เป็นบริการเพย์ทีวีบนโครงข่ายดาวเทียมที่มีความคมชัดคุณภาพ Full HD ชัดที่สุด โดยมีช่องรายการทั้งหมด 67 ช่อง เป็นช่องคุณภาพ HD มากถึง 30 ช่อง ประกอบด้วยช่องรายการภาพยนตร์และซีรี่ส์จากต่างประเทศ สารคดีระดับโลก ข่าวต่างประเทศ และช่องสารคดีที่ผลิตในประเทศไทย ในจำนวนนี้เป็นช่องรายการคุณภาพ HD จาก ฟ็อกซ์ เน็ทเวิร์คส์ กรุ๊ป ทั้งหมด 10 ช่อง