เวียตเจ็ท เปิด 2 เส้นทางบินใหม่ เชื่อมโฮจิมินห์สู่เชียงใหม่และภูเก็ต พร้อมจัดโปรโมชั่นจองบัตรโดยสารบินต่างประเทศในราคาสุดคุ้ม

สายการบินเวียตเจ็ทประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่ 2 เส้นทาง ได้แก่ โฮจิมินห์ – เชียงใหม่ (เริ่มบิน 12 ธันวาคม 2560) และ โฮจิมินห์ – ภูเก็ต (เริ่มบิน 15 ธันวาคม 2560) เพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่ต้องการเดินทางไปมาระหว่างเมืองสำคัญของไทยและเวียดนาม และเพื่อฉลองการเปิดเส้นทางใหม่ เวียตเจ็ทจัดโปรโมชั่นจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) จำนวน 180,000 ที่นั่ง ในช่วง “ได้เวลาเวียตเจ็ท” 12.00 – 14.00 น. ในวันที่ 25 – 27 ตุลาคม 2560 สำหรับใช้เดินทางจากเวียดนามสู่ ภูเก็ต เชียงใหม่ กรุงเทพฯ (ไทย), โซล ปูซาน (เกาหลีใต้), ฮ่องกง, ไทเป เกาสง ไทจง ไถหนัน (ไต้หวัน), สิงคโปร์, กัวลาลัมเปอร์ (มาเลเซีย), ย่างกุ้ง (พม่า), และ เสียมราฐ (กัมพูชา) เดินทางระหว่าง 1 พฤศจิกายน 2560 – 31 พฤษภาคม 2561

เส้นทางโฮจิมินห์ – ภูเก็ต จะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป ให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์โดยให้บริการในวัน จันทร์ พุธ ศุกร์ และอาทิตย์ โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง ออกเดินทางจากโฮจิมินห์เวลา 10.15 น. ถึงภูเก็ต 12.10 น. และเดินทางออกจากภูเก็ต 13.05 น. ถึงโฮจิมินห์ 15.10 น.

เส้นทางโฮจิมินห์ – เชียงใหม่ จะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป ให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ในวัน อังคาร พฤหัสบดี ศุกร์ และอาทิตย์ โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง ออกเดินทางจากโฮจิมินห์เวลา 11.35 น. ถึงเชียงใหม่ 13.30 น. และเดินทางออกจากเชียงใหม่ 14.20 น. ถึงโฮจิมินห์ 16.25 น.

การเปิดเส้นทางบินใหม่ 2 เส้นทางนี้ ทำให้ในปัจจุบัน เวียตเจ็ทให้บริการเที่ยวบินสู่ประเทศไทยรวม 6 เส้นทาง โดยกรุงเทพฯ ภูเก็ตและเชียงใหม่ต่างก็ได้รับการยกย่องให้เป็นสวรรค์ของนักเดินทางทั่วโลก เนื่องจากเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเมืองไทยที่มอบประสบการณ์การเดินทางที่แตกต่างด้วยธรรมชาติที่สวยงาม เมนูอาหารท้องถิ่นที่หลากหลาย และวัฒนธรรมที่สวยงามอย่างเป็นเอกลักษณ์

นักเดินทางชาวไทยสามารถจองตั๋วราคาโปรโมชั่นได้ที่ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟนที่www.m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเฟซบุ๊ค http://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) โดยสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี, และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส

สายการบินเวียตเจ็ทมุ่งมั่นนำเสนอบริการมาตรฐานระดับสูง ตั๋วโดยสารราคาประหยัด และระดับชั้นที่นั่งที่หลากหลายตามความต้องการ เพื่อมอบประสบการณ์เที่ยวบินอันน่ารื่นรมย์แก่ผู้โดยสาร ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารแสนสบาย บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน