“ไพรซ์ซ่า” ลุยจัดงาน Priceza E-Commerce Awards 2017 พุธ 22 พ.ย.นี้

บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น “Priceza เครื่องมือค้นหาสินค้าและเปรียบเทียบราคา (Shopping Search Engine) อันดับหนึ่งของประเทศ จัดงาน Priceza ECommerce Awards 2017 ในวันพุธที่ 22 พ.ย. 2560 เวลา 13.0018.00 น. ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ ขึ้นเป็นปีที่ 2 ภายใต้คอนเซปต์ “THE NEXT EPISODE ที่จะพาไปพบกับผู้ได้รับรางวัลอันโดดเด่นแห่งวงการ eCommerce พร้อมอัพเดตทิศทางและการเติบโตของธุรกิจที่เกี่ยวข้องในไทย

สำหรับการมอบรางวัล แบ่งประเภทรางวัลออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ 1.Top Marketplace & Retailer : รางวัลสุดยอดMarketplace และ Retailer eCommerce ในประเทศไทย 2.Top Category : รางวัลผู้ประกอบการที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าสูงสุดในแต่ละหมวดหมู่สินค้าใน Priceza และ 3.Most Trusted Brand & Popular Brand : รางวัลแบรนด์สินค้าที่ได้รับการรีวิวจากลูกค้าสูงสุดใน www.priceza.com รวมทั้งสิ้น 18 รางวัล ขณะที่ช่วงอัพเดตความรู้ มีหัวข้อสัมมนาติดเทรนด์ถึง 3 หัวข้อ ได้แก่ 1.eCommerce and The Future of Retail 2018 2.eLogistics Trends to Follow และ 3.ePayment The Present & Future พร้อมกับกูรูผู้คร่ำหวอดที่จะมาช่วยติดปีกความรู้ อาทิ คุณศิวัตร เชาวรียวงษ์ CEO บริษัท เอ็มอินเตอร์เอคชั่น จำกัด, คุณผรินทร์ สงฆ์ประชา CEO บริษัท นาสเกต รีเทล จำกัด

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ได้ที่ www.zipeventapp.com/e/PricezaECommerceAwards2017 หรือรอรับชม Live สดผ่านเฟซบุ๊คแฟนเพจของ Priceza (www.facebook.com/Priceza) ณ ช่วงเวลาจัดงานวันที่ 22 พ.ย.60