โฮมโปร ร่วม “ช้อป ช่วยชาติ” คืนกำไร คืนภาษี ให้นักช้อป สูงสุด 15,000 บาท ที่โฮมโปร ทุกสาขา

โฮมโปรจัดโปรโมชั่นตอบสนองนโยบายรัฐบาล ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจส่งท้ายปี กับโครงการ ช้อปช่วยชาติคืนกำไร คืนภาษี ให้นักช้อป สูงสุด 15,000 บาท ที่โฮมโปรทุกสาขา พิเศษสุดสำหรับสมาชิกผู้ถือบัตร HomeCard ลดเพิ่มอีกสูงสุด 23%

นางสาวสิริวรรณ เสริมชีพ ผู้จัดการทั่วไป สายโฆษณา ประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมพิเศษบริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ โฮมโปรผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุ และอุปกรณ์แต่งบ้านครบวงจร กล่าวว่าโฮมโปร มีความพร้อมที่จะตอบรับกับนโยบายของรัฐบาล ในการที่จะกระตุ้นเศรษฐกิจช่วงปลายปี โดยรัฐบาลได้ให้การสนับสนุน ให้ประชาชนออกมาจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น จึงได้ทำการยกเว้นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา สำหรับเงินได้เท่าที่ได้จ่ายเป็นค่าสินค้า หรือบริการ ในระหว่างวันที่ 11 พ.ย. 3 ธ.ค. 2560 ตามจำนวนที่จ่ายจริงแต่ไม่เกิน 15,000 บาทนั้น โฮมโปรจึงได้จัดโปรโมชั่นเพื่อประสานรับกับนโยบายดังกล่าว อีกทั้งยังเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าคนรักบ้านตัวจริงภายใต้แคมเปญ ช้อป ช่วยชาติคืนกำไร คืนภาษี ให้นักช้อป ซึ่งถือเป็นนโยบายต่อเนื่องจากเมื่อปี 2558 ที่ได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดีเยี่ยม และนอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ  สำหรับลูกค้าสมาชิกโฮมการ์ด ลดเพิ่ม 23และบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ลดทันที 3% บวกลดเพิ่ม 13% เพื่อแลกคะแนนเท่ากับยอดชำระ พร้อมผ่อน 0% นาน 4 เดือน ทุกชิ้น ทั้งร้าน

แคมเปญที่จัดขึ้นในครั้งนี้ถือเป็นการคืนกำไรแก่ลูกค้า และกระตุ้นเศรษฐกิจส่งท้ายปี นอกเหนือจากสินค้ามาตรฐาน ราคามิตรภาพ และบริการที่ดี ที่เราตั้งใจมอบให้แก่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ พร้อมกันนี้ทาง โฮมโปรยังได้จับมือกับพันธมิตรสถาบันทางการเงินชั้นนำต่างๆ เพื่อจัดโปรโมชั่นเพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ที่พิเศษสุดตอบแทนแก่ลูกค้าที่ให้การสนับสนุนมาอย่างยาวนาน ซึ่งคาดว่าแคมเปญนี้น่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีเช่นปีที่ผ่านมนางสาวสิริวรรณกล่าวทิ้งท้าย

โปรโมชั่น ช้อปช่วยชาติ ฉลาดช้อปสุดคุ้ม ที่โฮมโปร เริ่มแล้วที่ โฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ วันนี้ 3 ธันวาคม 2560 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.homepro.co.th