UberEATS เคาะประตูเสิร์ฟเพิ่ม 4 เขตดัง ประชาชื่น อ่อนนุช เลียบทางด่วนรามอินทรา และปิ่นเกล้า

UberEATS ยกระดับความคูลอีกขั้น ขยายพื้นที่ให้บริการ 4 ย่านอาหารอร่อยไม่แพ้ในเขตเมือง ประชาชื่น เลียบทางด่วนรามอินทรา ปิ่นเกล้า และอ่อนนุช พร้อมคัดสรรเมนูเด็ดมาไว้บนแอพพลิเคชั่น โดยเริ่มเปิดให้บริการทั้ง 4 เขตตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 ด้วยค่าบริการจัดส่งเพียง 30 บาท ครอบคลุมทุกพื้นที่ที่ให้บริการ

ไม่เพียงเท่านี้ เพื่อฉลองการขยายพื้นที่ให้บริการ UberEATS มอบส่วนลดพิเศษให้กับผู้ใช้งานใหม่ทั้ง  4 เขต เพียงพิมพ์ Promo code “EVDTHAI10” พิเศษค่าบริการจัดส่งเพียง 10 บาท (จำนวน 7 ครั้ง) ต่อท่าน หมดเขตรับสิทธิ์ความอร่อยตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคมนี้

โดยวันนี้เราขอพาไปทำความรู้จักกับเมนูอร่อยทั้งแบบจานเดี่ยวและเมนูของหวานจากร้านดัง จาก 4 เขตใหม่ เริ่มกันที่เขตแรก สำหรับใครที่อาศัยอยู่ย่านประชาชื่น เราขอแนะนำข้าวซอยคั่วแห้งไส้อั่ว จากร้านอองตองข้าวซอย สำหรับคนรักสุขภาพ ขอแนะนำ โรลแซลมอน จากร้าน Nana Salad และตบท้ายด้วยของหวาน ทาโร่บอลและเต้าฮวย จากร้าน QQ Dessert

สำหรับชาวเลียบด่วนรามอินทรา สถานที่ที่เต็มไปด้วยแหล่งช็อปปิ้งและอาหารแนวสตรีท สามารถลิ้มรสบะหมี่ต้มยำแห้ง ร้านก๋วยเตี๋ยวแสงเทียน หรือจะสั่งเมนูของหวาน อย่าง ปังลาวาชาไทย จากร้านปังตั้งตัว หรือนิวยอร์กชีสเค้ก จากร้าน NYCC ได้สบายๆ

ขณะที่ย่านอ่อนนุช ก็มีเมนูเด็ดไม่แพ้ย่านอื่น วันนี้เราได้คัดสรรเมนู สปาเกตตีทะเล จากร้าน Zania หรือข้าวปลาทอดกะเพรากรอบ จากร้าน Coconut Siki O.K. หรือจะเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำเครื่องแน่นๆ จากร้าน Zania

หรือหากใครได้แวะมาแถวปิ่นเกล้าแต่ยังไม่รู้จะลองเมนูอะไร เราขอเสนอก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าดังจากร้านก๋วยเตี๋ยววัดดงมูลเหล็ก ที่ใครได้ลองก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุณภาพแน่นสุดๆ หรือหากใครอยากลองเมนูข้าวจะเลือกสั่ง ข้าวผัดน้ำพริกปลาทู จากร้านอาหารเรือนแพร หรือจะเป็นเมนูฮอตๆ อย่าง หอยนางรมกระทะร้อน จากร้านเจ๊อ้วน หอยใหญ่กระทะร้อน เมนูที่เราคัดสรรมานี้เป็นเพียงเมนูตัวอย่างที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ลิ้มลอง กับราคาเริ่มต้นเพียง 50 บาท

วิธีการสั่งอาหารก็ง่าย ๆ มาทำตามกันเลย:

  •   ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ubereats.com
  •   ระบุสถานที่จัดส่งอาหาร – เพียงเพิ่มสถานที่จัดส่งอาหาร ไม่ว่าจะเป็นบ้านของคุณ ที่ทำงาน หรือสถานที่อื่นๆ ที่คุณต้องการให้ไปส่งอาหาร
  •   เลือกร้านอาหาร – ค้นหาร้านประจำของคุณ หรือเลือกร้านอาหารใหม่ๆ
  •   กดสั่งอาหารเพียงแตะแค่ปุ่มเดียว – เลือกชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ตามสะดวก จากนั้นเตรียมตัวลิ้มรสกับอาหารมื้ออร่อยได้ภายในเวลาที่กำหนด
  •   ตรวจสอบขั้นตอนการจัดส่งอาหาร – สามารถติดตามอาหารที่คุณสั่ง ตั้งแต่ขั้นตอนการจัดเตรียมอาหาร บรรจุลงกล่อง ไปจนถึงติดตามคนส่งอาหาร
  •   หมายเหตุ: การสั่งอาหารผ่าน UberEATS ต้องชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต
     

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่ Instagram:@ubereats_th Facebook page: https://www.facebook.com/ubereatsthailand/