เสนอชื่อ #BookingHero ของคุณ เพื่อลุ้นรับ 25,000 ยูโรสำหรับใช้จ่ายบน Booking.com


by PR News
21-11-2017 13:59:54
ลองนึกย้อนกลับไปถึงความทรงจำเกี่ยวกับการเดินทางที่ตราตรึงใจที่สุดของคุณดู คุณจำพนักงานโรงแรมคนนั้นได้หรือไม่ คนที่ช่วยคุณเตรียมการในนาทีสุดท้ายสำหรับการขอแต่งงานบนชายหาด เพื่อให้คุณสามารถถามคำถามสำคัญกับคนรักท่ามกลางบรรยากาศดั่งสรวงสวรรค์ได้ หรือเจ้าของอพาร์ตเมนต์ที่ขับรถไปส่งคุณที่สนามบินด้วยตนเองเพื่อไม่ให้คุณตกเครื่อง เพราะแท็กซี่ของคุณไม่มารับ และสิ่งที่ทำให้ช่วงเวลาอันแสนพิเศษเหล่านี้เกิดขึ้นได้ นั่นก็คือ การที่มีใครบางคนทุ่มเทเป็นพิเศษเพื่อให้ทริปของคุณเป็นทริปที่น่าประทับใจ และเรื่องราวเช่นนี้เองคือประสบการณ์ที่เราอยากชวนคุณมาแบ่งปัน บอกเล่าเรื่องราวความประทับใจเกี่ยวกับการเข้าพักที่จองผ่าน Booking.com ไม่ว่าจะเป็นพนักงานต้อนรับที่อัธยาศัยดี หรือเจ้าของที่พักผู้แสนเอาใจใส่ซึ่งเปลี่ยนการเข้าพักของคุณให้กลายเป็นเรื่องราวสุดประทับใจ คุณอาจมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมูลค่า 25,000 ยูโร (ประมาณ 960,000 บาท) สำหรับใช้จ่ายบน Booking.com

หากต้องการเสนอชื่อ Booking Hero หรือฮีโร่ในใจของคุณเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ เพียงแชร์เรื่องราวอันแสนประทับใจของคุณบน Facebook, Instagram หรือ Twitter พร้อมติดแฮชแท็ก #BookingHero และแท็ก @booking.com นอกจากนี้อย่าลืมระบุชื่อที่พักที่คุณจองผ่าน Booking.com ตำแหน่งของฮีโร่ที่คุณต้องการเสนอชื่อ รวมถึงบอกเหตุผลที่คุณตัดสินใจเสนอชื่อฮีโร่คนนี้

Booking.com จะคัดเลือกเรื่องราวที่น่าประทับใจที่สุด 3 เรื่องเกี่ยวกับผู้ดูแลหรือพนักงานที่พักซึ่งทุ่มเทเกินกว่าคำว่า “หน้าที่” เพื่อมอบประสบการณ์แสนวิเศษให้กับผู้เข้าพัก โดยทั้งฮีโร่ผู้โชคดี 1 ท่านและลูกค้าที่เป็นผู้เสนอชื่อจะได้รับรางวัลมูลค่ากว่า 25,000 ยูโร (ประมาณ 960,000 บาท) ต่อคนสำหรับใช้จ่ายบน Booking.com ส่วนฮีโร่ผู้ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ 2 ท่านและลูกค้าที่เป็นผู้เสนอชื่อจะได้รับเครดิตมูลค่า 5,000 ยูโร (ประมาณ 190,000) สำหรับใช้จ่ายด้านการเดินทางบน Booking.com

นางกิลเลี่ยน แทนส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Booking.com กล่าวว่า “ผู้อยู่เบื้องหลังประสบการณ์การเดินทางอันแสนวิเศษในแต่ละครั้งก็คือ ผู้ดูแลหรือพนักงานที่พักซึ่งพวกเขาภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างช่วงเวลาอันสุดพิเศษให้แก่ผู้เข้าพัก เราต้องการแบ่งปันเรื่องราวอันน่าประทับใจเหล่านี้กับผู้คนทั้งโลก และร่วมแสดงความขอบคุณไปพร้อมกับลูกค้าของเราให้กับ Booking Hero นับล้านท่านที่กระจายอยู่ทั่วทุกมุมโลกที่ช่วยสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับผู้เดินทางในทุกๆ วัน”

Booking.com เปิดรับการเสนอชื่อสำหรับการแข่งขัน #BookingHero ผ่าน Facebook, Instagram และ Twitter ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2017 และจะประกาศผลผู้ชนะในเดือนมกราคม 2018

ศึกษาเงื่อนไขและข้อกำหนดทั้งหมดของการแข่งขัน ได้ที่ http://booking-hero.com/

เกี่ยวกับ Booking.com

Booking.com B.V. ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1996 ที่กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยเริ่มต้นจากการเป็นบริษัทสตาร์ทอัพขนาดเล็ก ก่อนเติบโตเป็นหนึ่งในบริษัท E-commerce ด้านการเดินทางที่ใหญ่ที่สุดในโลก ปัจจุบัน Booking.com B.V. เป็นส่วนหนึ่งของ Priceline Group (NASDAQ: PCLN) และมีพนักงานมากกว่า 15,000 คนประจำอยู่ที่สำนักงาน 204 แห่งใน 70 ประเทศทั่วโลก

ด้วยพันธกิจของเราคือ ต้องการเป็นส่วนหนึ่งให้ทุกคนได้ออกไปสัมผัสโลกกว้าง Booking.com จึงลงทุนพัฒนาด้านเทคโนโลยีดิจิตอลเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการเดินทาง ที่ Booking.com เราเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งมากมายหลากหลายประเภททั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอพาร์ตเมนต์ บ้านพักตากอากาศ เบดแอนด์เบรกฟาสต์ซึ่งบริหารโดยครอบครัว ไปจนถึงรีสอร์ท 5 ดาวสุดหรู บ้านต้นไม้ หรือแม้แต่กระท่อมน้ำแข็ง เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นสำหรับอุปกรณ์พกพาของ Booking.com พร้อมให้บริการใน 43 ภาษาและมีที่พักให้เลือกมากกว่า 1.5 ล้านแห่ง ครอบคลุมมากกว่า 120,000 จุดหมายใน 229 ประเทศและดินแดนทั่วโลก

ในแต่ละวันแพลตฟอร์มของเรามียอดจองเพื่อเข้าพักรวมกันมากกว่า 1.5 ล้านคืน และไม่ว่าจะเดินทางติดต่อธุรกิจหรือไปพักผ่อน ลูกค้าสามารถใช้ Booking.com จองที่พักตรงใจทันทีได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง และมีนโยบายรับประกันว่าราคาของเราจะไม่แพงกว่าเว็บไซต์อื่น นอกจากนี้ด้วยทีมงานที่พร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้าใน 43 ภาษาทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ลูกค้าสามารถติดต่อ Booking.com ได้ทุกเมื่อที่ต้องการความช่วยเหลือจากเรา

ติดตามเราบน TwitterInstagram หรือกดไลค์เราได้ที่ Facebook หากคุณต้องการดูข่าวสาร ข้อมูล และข้อมูลเชิงลึกล่าสุด โปรดไปที่ศูนย์ข้อมูลข่าวสารจากทั่วโลกของเรา
ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter