ไทวัสดุ ส่งสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊ก มอบความสุขช่วงท้ายปี

ข้อมูลจาก LINE เผยให้เห็นถึงจำนวนผู้ใช้งาน LINE ในประเทศไทยคิดเป็น 94% จากฐานผู้ใช้อินเทอร์เน็ตบนอุปกรณ์พกพากว่า 44 ล้านคน จากจำนวนการเข้าถึงกลุ่มคนอันมหาศาลของแอป LINE นี้ ทำให้หลายแบรนด์พยายามสร้างสรรค์แคมเปญเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้า โดยหนึ่งในกลยุทธ์ที่ได้รับความนิยมจากนักการตลาดก็คือการจัดทำทำสติ๊กเกอร์มาช่วยให้การส่งข้อความถึงกันนั้นสนุกสนานมากขึ้นกว่าที่เคย

แบรนด์อย่างไทวัสดุเอง ก็เคยครีเอทสติ๊กเกอร์ดุ๊กดิ๊กมาแล้วเมื่อช่วงต้นปี ในชื่อพี่ไทยดุ๊กดิ๊ก เพื่อช่วยสร้างการจดจำและช่วยย้ำภาพลักษณ์ผู้นำอันดับ 1 สินค้าบ้านของคนไทย ด้วยข้อความยอดฮิตที่เราแช็ตส่งถึงกันอยู่บ่อยๆ อย่าง ขอบคุณ สู้ๆ ฝันดี 555 เป็นต้น

เข้าสู่ชวงท้ายปี พี่ไทดุ๊กดิ๊กก็กลับมามอบความสุขอีกรอบ มาคราวนี้ในลุคแบบมินิมอล ลดทอนตัวอักษรลงเหลือเพียงภาพการ์ตูนน่ารัก เพราะไม่อยากให้ภาพสติ๊กเกอร์พี่ไทนั้นถูกจำกัดด้วยการเขียนข้อความกำกับ บางทีภาพหนึ่งภาพนั้นสามารถแทนคำพูดที่เข้าถึงอารมณ์โดนใจผู้รับได้มากกว่า

การเปิดตัวสติกเกอร์ดุ๊กดิ้กของไทวัสดุในครั้งนี้เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในยุคดิจิทัล พร้อมตอกย้ำภาพของแบรนด์ให้อยู่ในใจของผู้บริโภคผ่านตัวมาสคอตพี่ไทที่ดูเป็นมิตรและพร้อมให้การบริการที่ดีแก่ลูกค้าทุกคนอยู่เสมอ

ติดตามความเคลื่อนไหวของ ไทวัสดุได้ที่ www.thaiwatsadu.com/ และ www.facebook.com/thaiwatsadu.thai/

ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ได้ที่ >> https://line.me/S/sticker/9986