ซอนเดอร์ ลิฟวิ่ง เปิดตัวเฟอร์นิเจอร์ใหม่ล่าสุดของ เคลลี่ ฮอพเพน ดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลกที่ทุกคนรอคอย

ซอนเดอร์ ลิฟวิ่ง (SONDER living) แบรนด์แกลเลอรี่เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านจากดีไซน์เนอร์ระดับโลก เปิดตัวเฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นใหม่จาก เคลลี่ ฮอปเปน (Kelly Hoppen) ที่ในวงการต่างให้การยอมรับในฝีมือ ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปีในอุตสาหกรรมการออกแบบ ทำให้เป็นหนึ่งในนักออกแบบตกแต่งภายในที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในโลก และด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ ผสมผสานงานออกแบบที่ละเมียดของตะวันออกกับตะวันตกได้อย่างลงตัว คลีน ด้วยโทนสีกลางผสมกับความอบอุ่นที่มีเสน่ห์ และหรูหรา ผลงานของเคลลี่ได้ถูกรับเลือกไปตกแต่งในบ้าน เรือยอชต์ และเครื่องบินไอพ่นของลูกค้าทั่วโลก รวมทั้งในโรงแรม ร้านอาหารชื่อดังอีกมากมาย

ล่าสุดซอนเดอร์ ลิฟวิ่ง ได้นำเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ของ เคลลี่ ฮอปเปน มาเอาใจผู้มีรสนิยมการทางการตกแต่งบ้านที่ไม่ซ้ำใคร กับคอลเลคชั่น “Retrospective Collection” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกเดินทางไปค้นพบสิ่งต่างๆ ทั่วโลก โดยนำมาออกแบบภายใต้แนวคิด “บ้านควรเป็นที่ที่คุณรู้สึกมีความสุข และเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่สะท้อนจิตวิญญาณ ชีวิต รวมทั้งความรักของผู้ที่อยู่อาศัยในบ้าน” และรังสรรค์ขึ้นมาเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นพิเศษ​ด้วยวัสดุที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นสแตนเลส, High Gloss, Lacquer, ไม้, ทองเหลือง, กระจก และหินอ่อน  ทั้งหมด 21 รายการ แบ่งออกเป็น กลุ่มเฟอร์นิเจอร์ชุดโซฟา, ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร, ภาพตกแต่งผนัง, โต๊ะคอนโซล และโคมแชนเดอร์เลีย

โดยเฟอร์นิเจอร์ที่ถือเป็นไฮไลท์ ได้แก่ “SHIELD WALL CONSOLE TABLE”  โต๊ะคอนโซลผลงานศิลป์ระดับมาสเตอร์พีชของเคลลี่ ที่เพิ่มลูกเล่นด้วยการนำแผ่นสแตนเลสสีพิงค์โกลด์ขนาดใหญ่มาดัดเป็นทรงโค้ง สะท้อนให้เห็นถึงความหรูหรา งดงามอย่างลงตัว และอีกผลงานที่โดดเด่นไม่แพ้กันคือ “STING CREDENZA – BLACK”  ตู้เนื้อไม้บีชที่ใช้เทคนิค High Gloss Lacquer สร้างความโดดเด่นให้ตู้งดงาม เห็นลายเนื้อไม้ได้อย่างโดดเด่นเหมาะแก่การนำมาตกแต่งในห้องรับแขก เพื่ออวดโฉมให้ผู้มาเยือนได้สัมผัส

ผู้ที่สนใจชมเฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นใหม่ของ เคลลี่ ฮอปเปน พร้อมจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ได้ที่ ซอนเดอร์ ลิฟวิ่ง ไทยแลนด์ แฟลกซ์ชิฟ แกลเลอรี่ ถนนพระราม9  เปิดให้บริการ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมที่ Official Website: www.sonderliving.com/th หรือที่ Facebook:  sonderlivingthailand