กลับมาอีกครั้ง “ช้าง ลิมิเต็ด เอดิชั่น” บรรจุภัณฑ์ดีไซน์พิเศษ ฝีมือศิลปินระดับโลก

          ช่วงเทศกาลส่งท้ายปลายปีถือเป็นช่วงเวลาของความสุข การให้ และการสังสรรค์ “ช้าง” ในแพคเกจิ้งแบบ Limited Edition จึงกลับมาอีกครั้งเพื่อสร้างสีสันกระตุ้นตลาด พร้อมยกระดับภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้มีความอินเตอร์มากยิ่งขึ้น ด้วยโปรเจกต์พิเศษจับมือดีไซเนอร์ระดับโลก ให้มาร่วมออกแบบบรรจุภัณฑ์ในแบบฉบับของตัวเอง

          ในปีที่ผ่านมานั้นช้างเปิดตัว Limited Edition ชุดแรกในขวดพิเศษแบบแชมเปญด้วยผลงานการออกแบบของ “อเล็กซ์ โทรชูตท์” ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มเป้าหมายที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ และมีไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนาน   มาปีนี้ได้‘มร.สตีเวน วิลสัน’ นักวาดภาพประกอบ (Illustrator) ชื่อดังจากประเทศอังกฤษมารับหน้าที่ถ่ายทอดผลงาน จากฝีมือ Illustration ที่มีสไตล์อันโดดเด่นที่เต็มไปด้วยไอเดียที่มีความแปลกใหม่ ทำให้เขามีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกมากมายจากหลากหลายวงการ อาทิ วงการแฟชั่น อย่าง Hermes, Karl Lagerfeld ไปจนถึงการสร้างสรรค์ผลงานให้กับสื่อดังระดับโลกมากมาย เช่น The Guardian และ Time เป็นต้น

           มร.สตีเวน วิลสัน เล่าถึงการสร้างสรรค์ลวดลายพิเศษในปีนี้ ว่าได้แรงบันดาลใจมาจาก “โกลเด้น โมเม้นต์” (Golden Moment) ซึ่งได้ถ่ายทอดความหมายผ่านลายเส้นกราฟิกรูปลูกบอลสีทองที่เปรียบเสมือนพื้นที่เก็บมวลความสุขจากทุกช่วงเวลาของทุกคน  

           “ส่วนตัวแล้วผมมองว่าทุกคนสามารถแปลความหมายของดีไซน์นี้ได้ในมุมของตัวเอง บางคนอาจมองว่าเป็นเหมือนลูกบอลสีทองที่ใช้ประดับต้นคริสมาสต์ก็ได้ ซึ่งสะท้อนถึงบรรยากาศและอารมณ์ของผู้คนที่กำลังดื่มด่ำกับความสุขในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปี ซึ่งไม่ว่าจะเป็นมุมมองแบบไหน ผมเชื่อว่าพื้นที่ความสุขของทุกคนจะเพิ่มขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัวนับตั้งแต่วินาทีแรก ที่ได้สัมผัสกับ ‘ช้าง ลิมิเต็ด เอดิชั่น’ ชุดนี้แน่นอน”

          สำหรับลวดลายพิเศษจากผลงานของ “สตีเว่น วิลสัน” จะปรากฎอยู่บนบรรจุภัณฑ์ ‘ช้าง ลิมิเต็ด เอดิชั่น’ ใน 2 รูปแบบ ได้แก่ ขวดแก้วชริ้งค์แร็พ (Shrink Wrap) “ไอซ์ แพ็ค” (Ice Pack) นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์สุดล้ำในรูปแบบแพ็ค 6 กระป๋อง ที่สามารถเติมน้ำแข็งเพื่อแช่เย็นผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มมิลเลนเนียลที่ชื่นชอบการสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนได้เป็นอย่างดี

           พร้อมกันนี้ เพื่อเติมเต็มบรรยากาศแห่งความสุขในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลอง ‘ช้าง’ ยังได้เตรียมผลิตภัณฑ์ซึ่งบรรจุในบรรจุภัณฑ์ขนาด 1.5 ลิตร (Champagne Bottle) ที่มีรูปทรงและดีไซน์สุดหรูหรา สไตล์พรีเมี่ยม มาให้ทุกคนได้เลือกสรรอีกด้วย

          ร่วมสัมผัสความสุขสุดพิเศษต้อนรับเทศการแห่งการเฉลิมฉลองกับ “ช้าง ลิมิเต็ด เอดิชั่น” ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2561 ณ ร้านสะดวกซื้อและร้านค้าทั่วประเทศ

 

ติดตามข่าวสารของช้างได้เพิ่มเติมทาง

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/changbeer/ 
#ChangLimitedEdition #ChangBeer #GoldenMoment