“ยินดีต้อนรับร้านค้าจาก Paysbuy ที่ปิดบริการพร้อม โปรโมชั่นพิเศษ ค่าธรรมเนียม 0% จาก PaySolutions.asia”

โปรโมชั่นต้อนรั บร้านค้าจาก Paysbuy กับอัตราค่าธรรมเนียมพิเศษ 0% นาน 6 เดือน

เนื่องจาก Paysbuy.com ผู้ให้บริการระบบชำระเงินออนไลน์ของไทยได้ปิดให้บริการลงไปในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ทำให้หลายๆ ร้านค้าและธุรกิจที่เชื่อมต่อเพื่อให้บริการชำระเงินทางออนไลน์ในการซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ แอพ หรือช่องทางออนไลน์ต่างๆ ได้รับผลกระทบจำนวนมากจากการปิดให้บริการในครั้งนี้

PaySolutions.asia เป็นผู้ให้บริการระบบชำระเงินออนไลน์แห่งแรกของเมืองไทยในชื่อของ Pay Solutions ประกาศความพร้อมในการให้บริการแก่ทุกร้านค้าที่เคยใช้บริการกับ Paysbuy และจำเป็นต้องหยุดใช้บริการไปตัง้ แต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 เพื่อไม่ให้ระบบการชำระเงินออนไลน์ของธุรกิจต้องหยุดชะงัก PaySolutions.asia จึงขอมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับทุกร้านค้าจาก Paysbuy ที่มาใช้บริการกับ PaySolutions.asia จะได้รับอัตราค่าธรรมเนียมพิเศษ 0% นาน 6 เดือน สำหรับยอดชำระ 20,000 บาทแรก (โปรโมชั่นนี้สำหรับร้านค้าที่เคยใช้บริการกับ Paysbuy เท่านั้น)

PaySolutions.asia ผู้ให้บริการ Payment Gateway ให้บริการระบบชำระเงินทัง้ ในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ เช่น บัตรเครดิต บัตรเดบิต จุดรับชำระผ่านเคาน์เตอร์ อินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้ง รวมไปถึงการชำระเงินแบบผ่อนชำระนานสูงสุด 10 เดือน ฯลฯ และบริการชำระเงินผ่านทางโซเชี่ยลมีเดียอย่าง Pay Social (www.Pay.sn) ซึ่งระบบมีมาตรฐานความปลอดภัยสูงระดับสากล SSL (Secure Sockets Layer) เพิ่มความปลอดภัยในการชำระเงินด้วยระบบรักษาความปลอดภัย Verify by VISA และ MasterCard SecureCode รวมถึงระบบตรวจสอบทุกรายการสั่งซื้อ ทำให้ผู้ค้าสามารถมั่นใจได้ว่าทุกรายการการชำระเงินออนไลน์เป็นเรื่องปลอดภัยที่สุด

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.paysolutions.asia โทร. 02-515-2324, 09 – 5372 – 2152 , 0 9 – 5372 – 2153 (ในวันและเวลาทำการ) อีเมล support@thaiepay.com หรือ Line : @pay.sn