โกแบร์ ประเทศไทย เปิดตัวโครงการ GoDigital by GoBear หนึ่งในโครงการริเริ่มใหม่สำหรับปีพ.ศ. 2561


by admin
12-12-2017 13:37:37

GoDigital by GoBear เป็นโครงการริเริ่มของโกแบร์ ประเทศไทย ภายใต้โครงการชุด “Bear Wisdom” โดยมุ่งเน้นการเป็นผู้นำในการอภิปรายเพื่อส่งเสริมนวัตกรรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์การเงินในยุคดิจิทัลสำหรับธุรกิจธนาคารและธุรกิจประกันในประเทศไทย

โครงการชุดนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อรวบรวมผู้เชี่ยวชาญ ผู้บริหารและผู้ประกอบการในธุรกิจการเงินมาประชุมและแลกเปลี่ยนความรู้ในหัวข้อที่หลากหลาย ภายใต้ปณิธานในการหาคำตอบที่ว่า เราจะสามารถพัฒนานวัตกรรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์การเงินในยุคดิจิทัลของสถาบันการเงินอย่างเช่น ธนาคารหรือบริษัทประกันเพื่อมาช่วยเพิ่มการดึงดูดผู้บริโภคได้อย่างไร

โดยโครงการ GoDigital by GoBear นี้จะเป็นช่องทางที่ผู้ให้บริการทางการเงินและผู้เล่นอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อที่จะทำให้มั่นใจได้ว่าการให้บริการของพวกเขาจะเข้าถึงผู้ใช้บริการได้มากที่สุด ซึ่งสิ่งนี้จะช่วยเพิ่มจำนวนลูกค้าและผู้สนใจในตัวผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น

โครงการ GoDigital by GoBear จะนำผู้เชี่ยวชาญในสถาบันการเงิน ผู้ประกอบการ ผู้ให้บริการรวมถึงหน่วยงานที่กำกับดูแล มาพูดคุยและตอบคำถามเกี่ยวกับนวัตกรรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์การเงินในยุคดิจิทัลที่จะนำสถาบันการเงินไปสู่อนาคต

โดยโครงการชุดนี้จะเน้นการมีส่วนรวมของกลุ่มผู้บริหารเป็นหลัก และเพื่อเป็นการเปิดตัวโครงการ โกแบร์ได้จัดงานสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการเงินในหัวข้อต่อไปนี้

  • คุณสุพิศ พันธุโสภณ ตำแหน่ง Head of Strategic Partnership บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) หัวข้อ “ความเชื่อมั่นที่สูงขึ้นของคนไทยในตลาดสินค้าออนไลน์”
  • คุณอังศุมาลิน ฟอร์ดแฮม ตำแหน่ง Head of Products บริษัท วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด หัวข้อ “ทำไมธุรกรรมการเงินบนอินเตอร์เน็ตถึงปลอดภัยและทำไมเราควรเลือกทำธุรกรรมออนไลน์”

“โครงการ GoDigital by GoBear มุ่งมั่นที่จะเป็นเวทีให้ผู้เล่นในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์การเงินพูดคุยถึงปัญหาที่ธุรกิจการเงินและบริษัท FinTech กำลังเผชิญ ปัจจุบันเรากำลังอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านไปสู่ระบบดิจิทัลออนไลน์ด้วยจำนวนผู้ใช้ระบบออนไลน์ที่มากขึ้น โกแบร์อยากจะเป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงนี้ด้วยการช่วยให้ข้อมูลและความรู้กับทั้งผู้ใช้บริการและสถาบันการเงิน”

งานครั้งแรกจะจัดขึ้นในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2561 โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมช่วงต้นปีพ.ศ. 2561

เนื่องจากโกแบร์ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อจะมอบแพลตฟอร์มการให้ข้อมูลและเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์การเงินที่ครอบคลุมและละเอียดมากขึ้นให้กับผู้ใช้และผู้ให้บริการ โกแบร์จะนำเสนอเวอร์ชั่นใหม่ของเว็บไซต์ที่ปรับปรุงฟังก์ชันการเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้ดีขึ้น

โดยทางโกแบร์คาดว่าเว็บใซต์รูปแบบปรับปรุงใหม่นี้จะทำให้ผู้ใช้บริการจำนวนมากกว่า 3 ล้านคนต่อเดือนรู้สึกว่าการค้นหาและเปรียบเทียบบัตรเครดิตบน www.gobear.com/th นั้นง่ายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโกแบร์ สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.gobear.com/th

นอกจากนั้นยังสามารถติดตามเรื่องราวของเราได้ผ่านทาง Facebook ที่ ww.facebook.com/gobearthailand
และ Instagram ที่ @gobearthailand

เกี่ยวกับโกแบร์

โกแบร์เป็นเว็บไซต์ค้นหาและเปรียบเทียบประกันและผลิตภัณฑ์การเงินที่แรกและที่เดียวในเอเชีย บริษัทของเราถูกก่อตั้งบนพื้นฐานความเชื่อที่ว่าผู้บริโภคทุกคนควรมีอิสระและความสะดวกสบายในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์การเงินที่มีความซับซ้อน ไม่ว่าจะเป็นประกัน บัตรเครดิตหรือสินเชื่อ

โกแบร์มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ตั้งแต่ต้นปีพ.ศ. 2558 และปัจจุบันโกแบร์ให้บริการใน 6 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ ไทย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ฮ่องกง และเวียดนาม โดยบริษัทจะขยายการให้บริการไปยังประเทศอื่น ๆ ในเอเชียในปีพ.ศ. 2561

ในฐานะหนึ่งในบริษัท FinTech Start-ups ที่โตเร็วที่สุดบริษัทหนึ่งในเอเชีย โกแบร์มุ่งมั่นที่จะสร้างความโปร่งใสให้กับประสบการณ์การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์การเงินผ่านกระบวนการเปรียบเทียบที่เป็นกลางและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคแต่ละคนมากที่สุด แพลตฟอร์มการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ที่เน้นความต้องการของผู้ใช้เป็นหลักของโกแบร์จะไม่ขายผลิตภัณฑ์ ปราศจากอิทธิพลจากเงินค่าคอมมิชชั่นหรือค่าโฆษณาของผู้ให้บริการ หลักการเหล่านี้ส่งผลให้โกแบร์เป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์การเงินที่ง่ายต่อการใช้งานทำให้ผู้ใช้ทราบข้อมูลที่จำเป็นและสามารถตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างชาญฉลาดประหยัดทั้งเงินและเวลาให้กับผู้ใช้อีกด้วย

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter