เบทาโกร กระหน่ำแจกต่อเนื่องในแคมเปญ “รวยติดล้อกับไส้กรอกเบทาโกร”

เครือเบทาโกร ชูแคมเปญ “รวยติดล้อกับไส้กรอกเบทาโกร” กระหน่ำแจกกว่า 1 ล้านบาท ซื้อครบทุก  5 กก. ลุ้นรับโชคใหญ่ รถทอดไฟเบอร์กลาส ดันเป็นอาชีพสร้างรายได้ แถมฟรีความรู้ด้านอาหารปลอดภัยให้แก่ผู้ประกอบการรายใหม่ พร้อมรับชมมินิคอนเสิร์ตในงานแจกรางวัล จากศิลปินดูโอชื่อดัง นิว-จิ๋ว
เครือเบทาโกร จัดกิจกรรมจับรางวัล “รวยติดล้อกับไส้กรอกเบทาโกร” คืนกำไรให้คู่ค้าและลูกค้าทั่วประเทศ มอบโชครถทอดไฟเบอร์กลาสและทองคำ รวมมูลค่ากว่า 1ล้านบาท โดยส่งเสริมอาชีพและรายได้ พร้อมให้ความรู้ด้านอาหารปลอดภัย (Food Safety) แก่ผู้ประกอบการรายย่อย เพิ่มช่องทาง  การนำอาหารคุณภาพเข้าถึงผู้บริโภคทั่วประเทศ โดยภายในงานได้จัดให้มีมินิคอนเสิร์ต จากศิลปินหญิงคู่ดีวาชื่อดังของเมืองไทย “นิว-จิ๋ว” ณ อาคารเบทาโกร ทาวเวอร์ (นอร์ธปาร์ค) กรุงเทพฯ
นางประถิมา อุเทนพิทักษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักการตลาด เครือเบทาโกร กล่าวว่า เบทาโกรให้ความสำคัญนโยบายด้าน Food Safety และ Food Quality อย่างเคร่งครัดทุกขั้นตอนกระบวนการผลิตอาหาร ยิ่งไปกว่านั้น เรามีความตั้งใจพัฒนามาตรฐานการผลิตสินค้าอาหารสำหรับผู้ประกอบการในซัพพลายเชนให้ก้าวไปอีกขั้น เพื่อเสริมสร้าง “คุณภาพชีวิตที่ดี” แก่ผู้บริโภคทุกระดับให้เข้าถึงอาหารที่มีคุณภาพ ถูกสุขลักษณะ และมีความปลอดภัย
นางประถิมา กล่าวต่ออีกว่า จากความสำเร็จของสินค้ากลุ่มไส้กรอก ซึ่งมียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง เบทาโกร จึงจัดแคมเปญ “รวยติดล้อกับไส้กรอกเบทาโกร” เพื่อขอบคุณ “คู่ค้า” กลุ่มร้านขายสินค้า และ “ผู้ซื้อ” กลุ่มผู้ประกอบการรายย่อย รถทอดไส้กรอก ลูกชิ้น รวมถึงผู้บริโภคทั่วประเทศ ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ไส้กรอก แฮม เบคอน ลูกชิ้น และไก่ยอของเบทาโกรครบทุก 5 กิโลกรัม มีสิทธิ์รับคูปองลุ้นโชค 1 ใบ นำส่งที่กล่องรับคูปองหน้าร้านที่ซื้อสินค้า มีกำหนดจับรางวัลทั้งหมด 2 ครั้ง โดยครั้งที่ 1 จับรางวัลไปแล้วเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา และครั้งที่ 2 วันที่ 8 ธันวาคม 2560 โดยผู้ซื้อมีสิทธิ์ลุ้นรับรถทอดไฟเบอร์กลาส จำนวน 10 รางวัล ส่วนร้านขายซึ่งเป็น “คู่ค้า” ของเบทาโกร ลุ้นรับทองคำ 1 บาท จำนวน 10 รางวัล รวม มูลค่าทั้งสิ้นกว่า 1,100,000 บาท โดยติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ทาง www.facebook.com/BetagroSociety
เกี่ยวกับเครือเบทาโกร 
เครือเบทาโกร เป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำของประเทศที่ดำเนินธุรกิจอุตสาหกรรมการเกษตรและอาหารครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่อาหารสัตว์ ปศุสัตว์ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพสัตว์ และผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพเพื่อการส่งออกและจำหน่ายในประเทศ มุ่งผลิตและพัฒนาอาหารที่มีคุณภาพสูงและปลอดภัย จากฐานอุตสาหกรรมการเกษตรที่ทันสมัยเพื่อสร้างเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของประชากรโลก ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างหลากหลาย ภายใต้แนวคิด “เพื่อคุณภาพชีวิต” (Quality for Life) ที่สำคัญ เบทาโกร เป็นบริษัทของคนไทยที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพจากบริษัทชั้นนำในต่างประเทศ ทำให้เกิดการร่วมลงทุนในการผลิตและพัฒนาคุณภาพอาหารปลอดภัย เพื่อส่งออกไปยังประเทศต่างๆ อาทิ ญี่ปุ่น อังกฤษ ฮ่องกง ประเทศในกลุ่มสแกนดิเนเวีย และยุโรป