โธธฯ โอบีว็อค ชวนคนส่งผลงานสร้างสรรค์สุดเจ๋ง!! ชิงรางวัล “The Best Campaign” ในงาน “Thailand Zocial Awards 2018”

ถ้าคุณคือตัวจริงบนโลกออนไลน์...อย่ารอช้า!! โธธ โซเชียล และ วันบิต แมทเทอร์ (โอบีว็อค)ผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูลโซเชียล ประกาศชวนเหล่าแบรนด์และเอเจนซี่ทั่วฟ้าเมืองไทย ร่วมส่งแคมเปญสุดยอดไอเดียสร้างสรรค์เข้าประกวดชิงรางวัล The Best Social Media Campaign 2018 (รางวัลแคมเปญโซเชียลมีเดียยอดเยี่ยม) ในงานประกาศรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ Thailand Zocial Awards 2018 เพื่อเชิดชูแบรนด์และเอเจนซี่ที่ทำผลงานได้ดีเยี่ยมบนโลกโซเชียล

Thailand Zocial Awards 2018 จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ 18+ “Data is Sexy” เพื่อเป็นการสนับสนุนความสามารถของคนทำงานในวงการออนไลน์ และกระตุ้นให้เกิดการสร้างผลงานที่สร้างสรรค์ และมีประสิทธิภาพในโลกโซเชียลมีเดีย โธธฯ โอบีว็อค พร้อมเปิดเวทีรับผลงานจากแบรนด์และเอเจนซี่เข้าประกวดชิง 5 รางวัล The Best Social Media Campaign 2018 โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญจากหลายหลายสาขาในเมืองไทยร่วมเป็นที่ปรึกษาเกณฑ์การตัดสินเฟ้นหาผู้ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียล โดยวัดประสิทธิภาพของผลงานผ่าน 2 เกณฑ์การตัดสินดังนี้ 1.Performance &Impact จากการดึงข้อมูลจากทุกแพลตฟอร์ม ได้แก่ เฟซบุ๊ค (Facebook), อินสตาแกรม (Instagram), พันทิป (Pantip),ทวิตเตอร์ (Twitter) และ ยูทูป (YouTube) โดยข้อมูลที่ใช้ดึงมาประกอบการตัดสิน คือ Interactions วัดประสิทธิภาพความน่าสนใจของผลงาน, Share วัดปริมาณการกระจายของเนื้อหาผ่านจำนวนการแชร์บนโซเชียลมีเดีย, Voice วัดปริมาณการพูดถึงเกี่ยวกับผลงาน, Awareness วัดประสิทธิภาพผลงานผ่านจำนวน Hashtag 2.Social responsibility คือ เนื้อหาที่ผลงานได้สื่อสารออกไปให้แง่คิด คุณประโยชน์ และแสดงออกถึงความรับผิดชอบต่อสังคม, ทัศนคติโดยรวมของผลงานเป็นอย่างไร

พร้อมเปิดรับแคมเปญสุดเจ๋งกันแล้วตั้งแต่วันนี้ – 15 มกราคม พ.ศ.2561 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ Submit ข้อมูลเพื่อส่งผลงานได้ที่ www.thailandzocialawards.com เวลาของพวกคุณมาถึงแล้วอย่ารอช้า…แล้วจะได้รู้กันว่าแคมเปญของใครจะได้รับรางวัลสุดยอดแคมเปญบนโซเชียลไปครอง!!