กสิกรไทย เปิดตัวบัตรเครดิต “เดอะแพสชั่นกสิกรไทย” ด้วยแนวคิด “ใช้ชีวิต...ให้มีชีวิต” มอบสุดยอดประสบการณ์แห่งแรงบันดาลใจ พร้อมสิทธิประโยชน์จัดเต็ม


14-12-2017 17:19:39

ธนาคารกสิกรไทย เปิดตัว “บัตรเครดิตเดอะแพสชั่นกสิกรไทย” (THE PASSION) บัตรเครดิตที่จะทำให้ผู้ถือบัตรได้ทำในสิ่งที่หลงใหลให้มีความสุขได้ไม่รู้จบ และมอบสุดยอดประสบการณ์ให้ทุกคนได้ฉีกทุกกฎของทุกไลฟ์สไตล์ ภายใต้แนวคิด “ใช้ชีวิต...ให้มีชีวิต (Make Life…Alive)” พร้อมสิทธิประโยชน์เหนือใครที่จะทำให้ผู้ถือบัตรได้รับคะแนนสะสม (พอยท์) ง่ายๆ สูงสุดเฉลี่ย 8 บาทต่อ 1 พอยท์ (25 บาท = 3 พอยท์) คุ้มค่าสูงสุดด้วยด้วยการแลกคะแนนที่สุดคุ้มเหนือใครตลอดปี จัดเต็มสำหรับคนมีแพสชั่นให้ได้เปิดประสบการณ์ได้อย่างรอบด้าน และ ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

ทั้งการได้รับคะแนนที่ได้ง่าย และรวดเร็วกว่า

o      รับคะแนน KBank Reward Point X3 เมื่อใช้จ่ายต่างประเทศ หรือ 25 บาท ต่อ 3 พอยท์ (Point)

o      รับคะแนน KBank Reward Point X2 เมื่อใช้จ่ายในประเทศ หรือ 25 บาท ต่อ 2 พอยท์ (Point)

และการใช้คะแนนที่คุ้มค่าสูงสุดเหนือใคร อาทิ

o      ใช้คะแนนเพียง 1 พอยท์ (Point) แลกรับสิทธิ์ต่างๆ หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เค้กจากร้าน COFFEE BEANS by Dao เบเกอรี่ พร้อมเครื่องดื่ม จากร้าน PAULและ Starbucks e-Coupon

o      ใช้คะแนน 1,000 พอยท์ (Point) แลกรับสิทธิ์ นวดไทยที่ Health land  บัตรชมภาพยนตร์ในเครือMajor หรือ SF Starbucks e-Coupon หรือ ใช้บริการ WE Fitness

o      ห้องรับรองพิเศษของสายการบินไทย ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ  เมื่อเดินทางไปต่างประเทศโดยสายการบินไทย

o      เดินทางได้อย่างสบายใจไร้กังวลด้วยประกันการเดินทาง เมื่อใช้บัตรเครดิตเดอะแพสชั่นชำระค่าโดยสาร พร้อมทั้งประกันการบอกเลิกการเดินทาง การเดินทางล่าช้า ความสูญเสียหรือความเสียหายของกระเป๋าเดินทาง การชดเชยความล่าช้าของสัมภาระ

o      จิบชายามบ่ายกับชุด Afternoon Tea ณ TWG Tea Salon & Boutique และ Harrods Tea Room

o      รับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อใช้บริการสนามกอล์ฟที่ร่วมรายการ

ใช้ชีวิต...ให้มีชีวิตกับบัตรเครดิตเดอะแพสชั่นกสิกรไทย บัตรเครดิตที่คนมีแพสชั่นทุกคนไม่ควรพลาด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ Signature Contact Center 02-8888889 หรือ https://www.kasikornbank.com/passion

Hash Tag: #ThePassion #ใช้ชีวิตให้มีชีวิต #บัตรเครดิตกสิกรไทย

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter