ฉลอง ยอดขายทะลุ 100 ล้าน!! เมดิก้า วิว่า ผลิตภัณฑ์ความงามสัญชาติไทย

เมดิก้า วิว่า ฉลองยอดขายทะลุ 100 ล้านบาท ผงาดสู่ปีที่ 3 ตอบโจทย์ผลิตภัณฑ์ความงามสัญชาติไทย คุณภาพเทียบเคาน์เตอร์แบรนด์ แก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด พร้อมรุกตลาด เปิดตัวกลางห้างดัง

ณ โรงแรมวินเซอร์ ห้องเพทาย ชั้น 14 “เมดิก้า วิว่า” (Medica VIVA) ครีมบำรุงผิวสัญชาติไทย เทียบเคาน์เตอร์แบรนด์ดัง จัดงานฉลองสุดยิ่งใหญ่ ผงาดสู่ปีที่ 3 หลังยอดจำหน่ายทะลุ 100 ล้าน โดยมี 2 สาวเพื่อนรัก นักธุรกิจอายุน้อย เจ้าของแบรนด์ เป็นหัวเรือใหญ่บริหารงาน คิดค้นผลิตภัณฑ์และดูแลทุกขั้นตอนการผลิต ผสานกำลังขับเคลื่อนธุรกิจ และสร้างอาชีพให้ตัวแทนจำหน่าย จนประสบความสำเร็จไปพร้อมกัน

เมดิก้า วิว่า (Medica VIVA) ก่อตั้งขึ้นโดย พญ.ทรรศชนก มโนรมณ์ แพทย์ผิวพรรณและความงาม ในปี 2013 เริ่มแรกใช้ชื่อแบรนด์ว่า Charme (ฌาร์เม่) ร่วมกับ คุณณิยดา ลีฬหากาญจน์ นักวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ครีมบำรุง ซึ่งเริ่มจากการมีคุณภาพดี มีการใช้และบอกต่อจนเกิดความประทับใจในผลลัพธ์ และเริ่มขยายสู่การจำหน่ายในโลกออนไลน์ กระทั่งในปี 2014 ได้รับการตอบรับจากคู่ค้ารายใหญ่และผู้ใช้ในวงกว้าง สู่การปรับและพัฒนาสูตรก้าวสู่ชื่อใหม่ภายใต้แบรนด์ “เมดิก้า วิว่า” (Medica VIVA) อย่างเป็นทางการ เกิดเป็นมิติใหม่ของวงการครีมบำรุง ผลิตภัณฑ์ความงามสัญชาติไทย ที่เป็นสูตรลับเฉพาะ ไม่เหมือนใคร เป็นผลิตภัณฑ์ที่ต่อต้านการใช้สารอันตรายทุกชนิด พร้อมพิสูจน์ผลลัพธ์จริงตามหลักการแพทย์ ที่สำคัญคือแก้ปัญหาได้ทุกสภาพผิวอย่างตรงจุด ปลอดภัยไร้สารอันตราย ไม่มีผลข้างเคียงแม้จะใช้อย่างต่อเนื่อง

พญ.ทรรศชนก มโนรมณ์ กล่าวว่า “เนื่องจากหมอเองเป็นแพทย์ดูแลด้านผิวพรรณและความงาม และได้พบปัญหาคนไข้ติดสารอันตรายจากครีมบำรุงผิวทั่วไปตามท้องตลาด โดยเฉพาะครีมที่ซื้อในออนไลน์ จึงเป็นแรงบันดาลใจให้คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ที่สามารถเห็นผลลัพธ์ได้จริงและมีความปลอดภัย ซึ่งทั้งนี้คือคุณสมบัติของ เมดิก้า วิว่า ที่เปิดตัวมาแล้วประมาณ 2 ปีและกำลังจะก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 ผลตอบรับจากลูกค้าดีมาก ซึ่งนั่นเป็นเพราะผลลัพธ์ที่สยบทุกปัญหาผิวพรรณ พร้อมทั้งมีการซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่องกว่า 80% ของการผลิตทั้งหมด

เหตุผลหลักเพราะผู้บริโภคเกิดความไว้วางใจ เพราะคำแนะนำตามหลักการแพทย์แบบตรงไปตรงมา การสื่อสารจากแบรนด์ไม่มีการโฆษณาเกินจริง และตัวแทนจำหน่ายก็ผ่านการอบรมจากแพทย์โดยตรง ทำให้ลูกค้าเกิดความไว้วางใจ และตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เมดิก้า วิว่า ซึ่งต้องขอขอบคุณทุกความไว้วางใจ ที่เปิดโอกาสให้ เมดิก้า วิว่า ได้เข้ามาดูแลปัญหาผิวพรรณของทุกคน ขอบคุณตัวแทนจำหน่ายในทุกพื้นที่ ที่เชื่อมั่น เชื่อใจและเข้ามาร่วมทำธุรกิจเพื่อการเติบโตร่วมกัน”

ขณะที่ ณิยดา ลีฬหากาญจน์ เปิดเผยกลยุทธ์การตลาดว่า “ในปี 2561 นี้เป้าหมายที่ตั้งไว้ จะเน้นเรื่องการดูแลสุขภาพให้สวยจากภายในสู่ภายนอก ด้วยการต่อยอดจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ ให้สามารถแก้ปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม เพื่อผิวสวยใสอย่างแท้จริง ในอนาคตอันใกล้ จะมีการจัดงานเปิดตัวแบรนด์ครั้งใหญ่กลางห้างดัง เพื่อให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น โดยจะคำนึงถึงความปลอดภัยและความงามอันยั่งยืน เป็นจุดขายสำคัญ

สำหรับช่องทางการสั่งซื้อขณะนี้ สามารถซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ แต่ในปี 2561 จะบุกตลาดออฟไลน์ พร้อมออกบูธแนะนำสินค้า เพื่อเสริมแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ตัวแทนจำหน่ายจะทำงานได้ง่ายมากขึ้น ทั้งนี้จะมีการขยายกลุ่มลูกค้าไปสู่กลุ่มแม่บ้านและผู้ที่ไม่ได้ใช้โซเชียลมีเดียให้สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบ call center ซึ่งง่ายและสะดวก เป็นการเปิดโอกาสให้สามารถเข้าถึงสินค้าคุณภาพได้โดยง่าย

ในงานวิว่าอวอร์ด ฉลองขึ้นสู่ปีที่ 3 ด้วยยอดขายทะลุ 100 ล้าน!! ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อคืนกำไรให้กับตัวแทนทุกคน กิจกรรมในงานประกอบด้วย การแจกรางวัลนักขายยอดเยี่ยม การเลี้ยงขอบคุณตัวแทนจำหน่ายคุณภาพที่รักและศรัทธาในแบรนด์ และทำงานเพื่อทุ่มเทมุ่งมั่นสร้างสรรค์แบรนด์มาโดยตลอด และการแสดงความยินดีกับตัวแทนผู้ทรงเกียรติ ซึ่งได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลและโล่เกียรติคุณ จำนวนทั้งสิ้น 17 ท่าน พร้อมกับมีศิลปินหนุ่มชื่อดัง “ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช” มาร่วมแสดงมินิคอนเสริร์ตโชว์เสียงเพราะๆ ให้ความบันเทิงแก่ผู้เข้าร่วมงานทุกคน

ผลิตภัณฑ์ความงาม แบรนด์ “เมดิก้า วิว่า” ประกอบด้วย 4 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่  1.VIVA White serum VER 2.0  Whitening ออกฤทธิ์ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินใต้ผิวครบทุกกลไกในขวดเดียว 2.VIVA Total Sunscreen SPF50+ PA++++ ครีมกันแดดที่ป้องกันได้ครบทุกความยาวคลื่นของ UV และแสงทุกชนิด สำหรับผิวไวต่อแดด กระ ฝ้าโดยเฉพาะ 3.VIVA Skin Booster เป็น Moisturizer ในอุดมคติ ฟื้นฟูผิวบอบบาง แพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย ครบทุกคุณสมบัติในหลอดเดียว และ 4.VIVA Balance Essence  ลดความมัน กระชับรูขุมขน

“เมดิก้า วิว่า”  นับเป็นผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพ ที่ครบทุกความต้องการและปลอดภัยไร้กังวล เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพแห่งปี ที่เปี่ยมด้วยคุณค่า คุณภาพ ผลลัพธ์ ที่พร้อมเคียงข้างและดูแลทุกสภาพผิวของผู้รักความงามอย่างแท้จริง และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/medicaviva หรือทางเว็บไซต์ www.medicaviva.com