มีเดียคอมผงาดขึ้นแท่นมีเดียเอเยนซี่อันดับหนึ่งของประเทศไทย

มีเดียคอม (ประเทศไทย) เอเยนซี่ผู้บริหารและซื้อขายสื่อระดับโลกในเครือ กรุ๊ปเอ็ม คว้ารางวัล “เหรียญทอง” จากงานประกาศรางวัล AGENCY OF THE YEAR ประจำปี 2017 สำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยการรับรางวัล THAILAND MEDIA AGENCY OF THE YEAR ในครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่สองติดต่อกันที่ มีเดียคอม ได้รับการยอมรับในฐานะมีเดียเอเยนซี่ชั้นนำของประเทศไทย

รางวัล AGENCY OF THE YEAR เป็นงานประกาศรางวัลประจำปีที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล โดยนิตยสาร CAMPAIGN’S ASIA PACIFIC ต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 24 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมอบรางวัลแก่เอเยนซี่และบุคลากรในวงการสื่อสารการตลาดที่มีผลงานยอดเยี่ยมทั้งในด้านการเติบโตทางธุรกิจ ความคิดสร้างสรรค์ การพัฒนาบุคลากร รวมถึงกิจกรรมเพื่อแสดงความรับผิดชอบสู่สังคมและชุมชน การประกาศผลรางวัลสำหรับปี 2017 นี้ จัดขึ้น ณ โรงแรม RITZ-CARLTON MILLENIA ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมา

คุณสุภรณ์ อรุณภาคมงคล กรรมการบริหาร มีเดียคอม (ประเทศไทย) กล่าวถึงการรับรางวัลในครั้งนี้ว่า “รางวัลเหรียญทองจาก THAILAND MEDIA AGENCY OF THE YEAR เป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่ตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำทางธุรกิจโฆษณาของไทยที่มีการแข่งขันกันสูงมาก”

รางวัลนี้ถือเป็นของขวัญที่ล้ำค่าของพนักงานทุกคนใน มีเดียคอม ที่ได้ทุ่มเทและร่วมมือทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า รวมถึงการร่วมใจกันเพื่อผลักดันการพัฒนาอุตสาหรรมโฆษณาอย่างสร้างสรรค์ ทั้งนี้ มีเดียคอม ต้องขอขอบคุณลูกค้าและพาร์ทเนอร์ที่ให้ความไว้วางใจเราจนสามารถคว้ารางวัลอันทรงเกียรตินี้ได้อีกเป็นปีที่สอง” คุณสุภรณ์กล่าวปิดท้าย

เกี่ยวกับมีเดียคอม

มีเดียคอม คือ Content + Connection เอเยนซี่ มีเป้าหมายในการพัฒนาการทำงานด้านการสร้างสรรค์เนื้อหาและบริหารพื้นที่สื่อ การสร้างเครื่องมือทางการตลาดรวถึงการจัดการสื่อทางการตลาดดิจิตอลที่จำเป็นต่อการดำเนินธุรกิจของลูกค้า มีเดียคอมเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญเรื่องการวางแผนสื่อระดับโลกด้วยจำนวนพนักงานกว่า 7 พันคน สำนักงาน 125 สาขาใน 100 ประเทศทั่วโลก มีมูลค่าผลประกอบการกว่า 3.3 หมื่นล้านเหรียญจากลูกค้าชั้นนำระดับโลกอย่าง เดลล์, มาร์ส, พีแอนด์ จี, โซนี่ และเชลล์ เป็นเอเยนซี่ที่ได้รับรางวัลในระดับโลกมาแล้วมากมายตลอดช่วง 10 ปีที่ผ่านมา

มีเดียคอมเป็นสมาชิกของกลุ่มเอเยนซี่ WPP ที่มีบริการการสื่อสารการตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นส่วนหนึ่งของ กรุ๊ปเอ็ม ซึ่งเป็นกลุ่มการจัดการด้านการลงทุนสื่อของ WPP

เกี่ยวกับกรุ๊ปเอ็ม

กรุ๊ปเอ็ม ผู้นำการบริหาร และจัดการธุรกิจสื่อสารการตลาด บริษัทแม่ของกลุ่มเอเยนซี่ WPP ซึ่งมีบริษัทในเครืออาธิเช่น เเม็กซัส เอ็มอีซี มีเดียคอม และมายด์แชร์ โดยมีจุดมุ่งหมายคือการพัฒนาการปฎิบัติงานของบริษัทในเครือ WPP ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อลูกค้า ผู้ถือหุ้น รวมถึงพนักงานทุกคนในบริษัท ผ่านการบริหาร และทำงานร่วมกับบริษัทต่างๆ ในเครือ ทั้งในด้านการซื้อพื้นที่สื่อ การสร้างสรรค์เนื้อหาสื่อ การจัดการสื่อดิจิตอล การเงิน การสร้างเครื่องมือทางการตลาด และความสามารถต่างๆ ที่จำเป็นต่อการดำเนินธุรกิจ โดยทุกบริษัทในเครือกรุ๊ปเอ็มมีระบบปฎิบัติการสากลและต่างเป็นบริษัทแถวหน้าในแวดวงของตน กรุ๊ปเอ็มมุ่งเน้นการใช้ทรัพยากรบุคคลทั้งด้านความคิดสติปัญญาและลงมือการปฎิบัติงานเพื่อการซื้อขาย การพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ และการให้บริการด้านการสื่อสารที่ล้ำหน้า รวมถึงสร้างผลประโยชน์สูงสุดให้แก่ลูกค้าและบริษัทด้วย