มิลค์ เขมสรณ์ ชวนร่วมงาน Wongnai Users’ Choice Food Festival 2018 มหกรรมอาหารสุดยิ่งใหญ่กลางกรุง ที่จะจัดขึ้น 17-21 มกราคม 2561 นี้

เป็นดาราที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมานาน แม้จะเบนเข็มมาเป็นผู้ประกาศข่าวแต่ยังสวยคมเข้ม ตามสไตล์ มิลค์ เขมสรณ์ หนูขาว ที่ล่าสุดมารับหน้าที่พิธีกรในงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ กับมหกรรมอาหารยิ่งใหญ่ที่จะเกิดขึ้นWongnai UsersChoice Food Festival 2018ที่บริษัท วงใน มีเดีย จำกัด ผู้นำตลาดแอปพลิเคชั่นค้นหาและรีวิวร้านอาหาร อันดับ 1 ของประเทศไทยจัดขึ้น

โดยพิธีกรสาว มิลค์ เขมสรณ์ ยังฝากเชิญชวนว่า สำหรับทุกคนที่ชอบกิน ชอบช็อป พลาดไม่ได้กับงานมหกรรมอาหาร Wongnai UsersChoice Food Festival 2018 ที่รวบรวมร้านเด็ด ร้านดังมากกว่า 100 ร้าน ที่ได้รับรางวัล Wongnai UsersChoice 2018 จากทั่วประเทศ ยกขบวนกันมาเสิร์ฟความอิ่มอร่อยกันถึงใจกลางเมือง นอกจากนี้ยังมีร้านที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์ รวมถึงร้านของเหล่าเซเลปดาราชื่อดัง อาทิ ร้านคั่วไก่สวนมะลิ, ปูดองอันยอง,เฝอ54, Kaizen Coffee, Fillets หรือร้านดังจากเชียงใหม่อย่าง Jims Burger อีกทั้งร้านดารา อาทิ ร้านปูไข่เยิ้ม ของเบนซ์มิค, ร้านSushi Shin ของ บอย ปกรณ์, ร้าน Shinkai ของเกรท วรินทร, กิก ดนัย และอีกมากมาย ภายในงานวันนั้นจะมีการประกาศผลรางวัล Wongnai UsersChoice 2018 ซึ่งจะมีตัวแทนร้านดังเข้ารับรางวัลมากมาย โดยทั้ง 374ร้านที่ได้รับรางวัลนั้นผ่านการคัดเลือกจากร้านอาหารทุกประเภททั่วประเทศกว่า 280,000 ร้าน การันตีความเด็ดของทุกร้านโดยผู้กินจริงที่ร่วมให้เรตติ้งและรีวิวบนแอปพลิเคชั่นวงในมากกว่า 1 ล้านรีวิว ด้วยค่ะ โดยงานจะเกิดขึ้นตลอด 5 วันเต็ม1721 มกราคม 2561 นี้ ลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ Square A & B พลาดไม่ได้ค่ะ