แอบส่องบัตรเครดิตของคนเงินเดือน 7 หมื่นอัพ THE PASSION จากธนาคารกสิกรไทย


ธนาคารกสิกรไทย เปิดตัว “บัตรเครดิตเดอะแพสชั่นกสิกรไทย” (THE PASSION) บัตรเครดิตน้องใหม่ในกลุ่มบัตรระดับพรีเมี่ยม ที่มีรุ่นพี่อย่าง THE WISDOM และ THE PREMIER ให้บริการกลุ่มลูกค้าระดับบนของธนาคารอยู่ก่อนหน้าแล้ว การเปิดตัวบัตร THE PASSION นี้ จะมาช่วยเติมเต็ม Segment กลุ่มลูกค้าที่อยู่ระหว่างบัตรแพลตทินัม กับ บัตรเดอะพรีเมียร์ โดยเจาะไปที่กลุ่มคนที่มีรายได้ตั้งแต่ 70,000 บาทขึ้นไป ซึ่งคู่แข่งในระดับเดียวกันนี้ก็มี SCB BEYOND, KRUNGSRI SIGNATURE, KTC X VISA SIGNATURE

บัตรเครดิตกสิกรไทยถือเป็นบัตรที่โดดเด่นและได้รับการยอมรับจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่องหลายปี ด้วยทางเลือกที่หลากหลายให้กับลูกค้าทั้งบัตรประเภทต่างๆ ที่ทำโดยธนาคารกสิกรไทย และบัตรเครดิตที่ร่วมงานกับพันธมิตรต่างๆ พร้อมแคมเปญโปรโมชั่นที่จัดเต็มตลอดปีอย่างครบทุกหมวดหมู่ ทำให้ปัจจุบันบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตรวม (Total spending) เฉลี่ยสูงสุดอันดับหนึ่งในตลาด และมียอดใช้ต่อบัตรต่อเดือนประมาณ 205,000 บาท


โดยกลุ่มที่น่าจับตาก็คือกลุ่มที่มีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป ถือกลุ่มที่มีรายได้เติบโตขึ้นต่อเนื่อง มีบทบาทในการขับเคลื่อนการทำงานในหลากหลายวงการ เป็นกลุ่มคนที่มีเป้าหมาย และมีความมุ่งมั่นให้เกิดความสำเร็จ ในขณะเดียวกัน ก็เป็นคนที่ต้องการใช้ชีวิตให้คุ้มค่า เพื่อมองหาความสุข และเติมเต็มประสบการณ์ให้กับตัวเอง จึงเป็นที่มาของคอนเซ็ปต์ “ใช้ชีวิต…ให้มีชีวิต” (Make Life…Alive)

สิทธิประโยชน์สุดว้าว

นอกเหนือจากสิทธิประโยชน์ในแบบฉบับของบัตรเครดิตกสิกรไทยแล้ว บัตรเครดิตเดอะแพสชั่นกสิกรไทย ยังเป็นบัตรที่ทำการบ้านมาอย่างดีว่าลูกค้าต้องการอะไร และอะไรที่ไม่จำเป็นสำหรับลูกค้ากลุ่มนี้ ทำให้บัตรใบนี้เน้นไปที่การได้คะแนน หรือ (Earn Point) ได้เร็วๆ และได้ง่ายๆ สูงสุด 8 บาท ต่อ 1 พอยท์ ในขณะเดียวกันการนำคะแนนสะสมที่มียังทำได้ง่าย ไม่ต้องรอเอาคะแนนไปใช้ หรือ (Burn Point) เป็นก้อน ก็สามารถใช้ได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน แค่ใช้ 1 พอยท์ ก็แลกได้แล้ว

  • ใช้ 1 พอยท์ แลกรับเค้ก 1 ชิ้น มูลค่าสูงสุด 130 บาทที่ Coffee Beans By Dao
  • ใช้ 1พอยท์ แลกรับเบเกอร์รี่พร้อมเครื่องดื่ม 1 เซ็ต มูลค่าสูงสุด  175 บาทที่ร้าน PAUL
  • ใช้ 1 พอยท์แลกรับ E Coupon Starbucks มูลค่า 150 บาท
  • ใช้ 1,000 พอยท์ แลกสิทธิ์นวดฟรี 1 ครั้ง ที่ Health Land
  • ใช้ 1,000 พอยท์ แลกสิทธิ์ดูหนังที่ Major หรือ SF
  • ใช้ 1,000 พอยท์ เล่น We Fitness 1 ครั้ง 700 บาท จำกัด 100 คนต่อวัน

โปรโมชั่นพิเศษ

เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเกิน 50,000 บาทขึ้นไป จะได้รับกระเป๋าเดินทาง Trolley Bag ขนาด 26 นิ้ว (มูลค่า 5,990 บาท) และหากใช้จ่ายถึง 250,000 บาท จะได้รับตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ – ญี่ปุ่น โดยสายการบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิก (มูลค่า 21,000 บาท) นอกเหนือจากนี้ยังเอาคะแนนไปแลกของอย่างอื่นได้อีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.kasikornbank.com/passion