“สตรองโบว์” แอปเปิ้ลไซเดอร์อันดับ 1 จากอังกฤษ เครื่องดื่มทางเลือกใหม่ ได้สัมผัสจากธรรมชาติ

สตรองโบว์ (Strongbow) เครื่องดื่มแอปเปิ้ลไซเดอร์ยอดขายอันดับ 1 จากประเทศอังกฤษ เปิดตัวครั้งแรกในไทยโดยกลุ่มบริษัท TAP ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์คุณภาพอย่างไฮเนเก้น ไทเกอร์, เชียร์, กินเนสส์, คิลเคนนี่ ภายใต้คอนเซปต์ “A Fresh Remix of Nature” ให้นักดื่มชาวไทยได้สัมผัสกับประสบการณ์การดื่มรูปแบบใหม่จากแอปเปิ้ลแท้ 100%

ด้วยกรรมวิธีการหมักที่พิถีพิถันและเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของสตรองโบว์ ประกอบกับการใช้แอปเปิ้ลคุณภาพสูงหลากหลายสายพันธุ์ ทำให้เครื่องดื่มสตรองโบว์มีรสชาติกลมกล่อมและเป็นที่นิยมทั่วโลกมานานกว่า 55 ปี ยิ่งไปกว่านั้น การดื่มสตรองโบว์คู่กับน้ำแข็ง 1/3 ของแก้ว ยังเป็นอีกหนึ่งความพิเศษในการดื่มสตรองโบว์ที่จะเพิ่มอรรถรสในการดื่มและรสชาติให้ดียิ่งขึ้น

เพื่อตอบโจทย์ความชอบที่หลากหลายของนักดื่มชาวไทย สตรองโบว์จึงมาพร้อมกับ 2 รสชาติ ได้แก่ โกลด์ แอปเปิ้ล (Gold Apple) สัมผัสจากรสชาติต้นตำหรับจากแอปเปิ้ลแท้ที่เข้มข้น และเร้ด เบอร์รี่ส์ (Red Berries) กับเอกลักษณ์จากการผสมผสานกันของแอปเปิ้ล สตรอว์เบอร์รี่ และราสเบอร์รี่ ให้รสชาติที่หอมละมุนและลงตัวอย่างแท้จริง

สตรองโบว์วางจำหน่ายแล้ววันนี้ตามห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร และร้านค้าชั้นนำทั่วไป ด้วยคุณภาพระดับพรีเมี่ยมในราคาย่อมเยาเพียง 59 บาท