แอร์บัสเปิดตัวแอป iflyA380 แบบเออาร์สำหรับผู้ใช้งาน iOS ที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานของผู้โดยสารให้ก้าวไปอีกขั้น

แอร์บัสได้เปิดตัวแอปพลิชัน iflyA380 ใหม่สำหรับระบบปฏิบัติงาน iOS ซึ่งใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีล่าสุดของแอปเปิ้ล (Apple) ในการทำให้เครื่องบินแอร์บัส เอ380 เข้าถึงผู้โดยสารทั่วโลกได้มากขึ้น แอปพลิเคชันตัวใหม่นี้ยกระดับผู้ช่วยทำการจองที่มีบนiflyA380.com ด้วยการเพิ่มตัวเลือกที่เยอะมากขึ้น ทั้งฟีเจอร์และเนื้อหา และการได้มีประสบการณ์ไปกับเครื่องบิน เอ380 รวมถึงการเข้าไปแอบมองที่ห้องนักบิน

ลูกค้าในปัจจุบันนี้คาดหวังในการออกแบบประสบการณ์ด้วยตัวเองมากขึ้นและแอปพลิเคชันก็จะให้อำนาจลูกค้าให้การทำแบบนั้นเช่นกัน การจองเที่ยวบินและการอัปเดตข้อมูลล่าสุดด้วยการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น นอกจากนี้นักเดินทางยังจะได้รับบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เชื่อมโยงกับ เอ380ซึ่งรวมถึงตัวเลือกในการสำรวจจุดหมายปลายที่อิงจากตำแหน่งทางภูมิศาสตร์และความสนใจส่วนบุคคลและการดูห้องโดยสารในฟีเจอร์วีอาร์ (Virtual Reality)

“ผลตอบรับที่มีต่อเว็บไซต์ iflyA380.com ยอดเยี่ยมมาก แอปพลิเคชัน IflyA380 เป็นก้าวใหม่สำหรับแอร์บัสในการเสนอบริการในแบบดิจิทัลที่จะเป็นประโยชน์แก่ผู้บริโภคโดยตรงและช่วยให้พวกเขาสามารถออกแบบประสบการณ์ของตนเองได้” นายมาร์ค ฟงแตน เจ้าหน้าที่การพัฒนาเปลี่ยนแปลงด้านดิจิตอลของแอร์บัส กล่าว

แอร์บัสมุ่งมั่นที่จะทำให้ประสบการณ์การบินที่ชื่นชอบของผู้โดยสารให้น่าจดจำยิ่งขึ้น ตั้งแต่แรงบันดาลใจในการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางของพวกเขาด้วยแอปพลิเคชันตัวใหม่นี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ลิงก์ไปยังผู้ช่วยทำการจอง: www.iflyA380.com

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ที่แอพสโตร์: https://itunes.apple.com/us/app/iflya380/id1276202010

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชั่น iflyA380: https://www.youtube.com/watch?v=5JGz8Ed4pfU

เกี่ยวกับ iflya380.com

แอร์บัสได้เปิดตัว iflyA380.com ผู้ช่วยทำการจองเดินทางรายแรกในปี พ.ศ. 2560 ที่ต่อยอดมาจากความตื่นตาตื่นใจของผู้โดยสารที่มีต่อเครื่องบิน เอ380 สองชั้นขนาดใหญ่ โดยการนำผู้ดำเนินการ เอ380 ทั้งหมด 13 ราย มานำเสนอบริการบนเครื่องบินที่พวกเขาเสนอไปยัง 60 จุดหมายปลายทางที่พวกเขาให้บริการ เว็บไซต์มอบวิธีในการเรียกดูจุดหมายปลายทางได้อย่างไร้รอยต่อและเลือกเที่ยวบิน เอ380 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายก่อนที่จะจองผ่านเว็บไซต์ของสายการบิน ความ iflyA380.com มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บริการที่มีประสิทธิภาพและบริการที่น่าพึงพอใจที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ตามความคิดเห็นและแนวโน้มการเดินทาง บริการนี้ได้รับการปรับแต่งอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดตัว โดยการออกแบบที่มีการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้งานและฟังก์ชันการค้นหา และมีผู้เข้าชมนับล้านมานับตั้งแต่เปิดตัว

เกี่ยวกับแอร์บัส

แอร์บัสเป็นผู้นำระดับโลกในด้านเกี่ยวกับอากาศยาน อวกาศ และการบริการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องในปี พ.ศ. 2559 แอร์บัสมีรายได้ 67พันล้านยูโร และมีการจ้างงานราว 134,000 คน แอร์บัสมีเครื่องบินโดยสารที่ครอบคลุมมากที่สุดตั้งแต่ 100 ไปจนถึงกว่า 600 ที่นั่ง แอร์บัสยังเป็นบริษัทผู้นำในยุโรปที่ให้บริการเรือบรรทุกน้ำมัน เครื่องบินต่อสู้ เครื่องบินขนส่งและปฏิบัติภารกิจ รวมถึงบริษัทเกี่ยวกับอวกาศอันดับหนึ่งของยุโรปและธุรกิจเกี่ยวกับอวกาศที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก ในส่วนของเฮลิคอปเตอร์ แอร์ยังให้บริการโซลูชั่นด้านอากาศยานปีกหมุนทางทหารและพลเรือนมีประสิทธิภาพมากที่สุดไปทั่วโลก