เชียร์ ตอกย้ำประสบการณ์ใหม่ด้วยนวัตกรรมฟรุตเบียร์ เปิดตัว “เชียร์ ซีเล็กชั่น นอร์ทเทิร์น สตรอว์เบอร์รี” ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์

กลุ่มบริษัท ทีเอพี ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเบียร์ไฮเนเก้น ไทเกอร์และเชียร์ เดินหน้าสร้างประสบการณ์ใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคด้วยการเปิดตัว เชียร์ ซีเล็กชั่น รสชาติล่าสุดกับนอร์ทเทิร์น สตรอว์เบอร์รี” นวัตกรรมใหม่ที่ได้รับเเรงบันดาลใจจากการทําฟรุตเบียร์แบบยุโรปที่เลือกนำเอาวัตถุดิบในประเทศมาสร้างสรรค์ความแปลกใหม่กับสตรอว์เบอร์รีของดีจากภาคเหนือ ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผลไม้คุณภาพที่น่าภาคภูมิใจอีกชนิดหนึ่งของคนไทย กลายมาเป็นฟรุตเบียร์แบบที่นิยมกันอย่างแพร่หลายทั่วทั้งโลกกับเบียร์น้ำสีชมพูที่มาพร้อมกับรสชาติกลิ่นของสตรอว์เบอร์รี

ที่ผ่านมา เชียร์ ได้คิดค้นและสร้างสรรค์นวัตกรรมเครื่องดื่มรสชาติพิเศษภายใต้ซับแบรนด์ “เชียร์ ซีเล็กชั่น” เพื่อมอบประสบการณ์แปลกใหม่ และทางเลือกให้กับผู้บริโภค โดยตลอด 2 ปีที่ผ่านมาเชียร์ได้ออกรสชาติใหม่ ได้แก่ “เชียร์ ซีเล็กชั่น ไรซ์เบอร์รี” (Cheers Selection Riceberry) ที่สร้างสรรค์จากการผสมผสานวัตถุดิบชั้นเยี่ยมอย่างมอลต์จากต่างประเทศและข้าวไรซ์เบอร์รีไทย และ เชียร์ ซีเล็กชั่น โชกุน ออเรนจ์” (Cheers Selection Shogun Orange) เบียร์รสส้ม เหมาะสำหรับช่วงซัมเมอร์ และล่าสุดกับ เชียร์ ซีเล็กชั่น นอร์ทเทิร์น สตรอว์เบอร์รี อีกหนึ่งรสชาติพิเศษที่จะมาสร้างสีสันในช่วงเดือนแห่งความรักและวางจำหน่ายในช่วงระยะเวลา 6 เดือน

เชียร์ ซีเล็กชั่น นอร์ทเทิร์น สตรอว์เบอร์รี วางจำหน่ายแล้วที่ 7-Eleven และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศในกระป๋องขนาด 490 มล. ราคา 52 บาท พร้อมติดตามความสนุกอื่นๆ ของเชียร์เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/CheersBeerThai