เทสโก้โลตัสตรุษจีนปีนี้ยอดขายคึกคักกว่าปีที่ผ่านมา


by Sukyai
09-02-2018 13:26:10
นางสาวสลิลลา. สีหพันธุ์ รองประธานกรรมการฝ่ายกิจการบรรษัท เทสโก้ โลตัส เปิดเผยว่า บรรยากาศการจับจ่ายซื้อสินค้าช่วงเทศกาลตรุษจีนปีนี้ทั้งการซื้อโดยตรงและผ่านช่องทางออนไลน์คึกคักมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา โดยการจับจ่ายคึกคักต่อเนื่องมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้่ว การซื้อออนไลน์ได้รับความนิยมมากขึ้นโดยเฉพาะกลุ่มคนเมืองและตามหัวเมืองใหญ่ที่นิยมความสะดวกสบาย ซึ่งเทสโก้ โลตัส เปิดการซื้อขายผ่านระบบออนไลน์มาแล้วเป็นปีที่ 4 ทั้งนี้ เทสโก้ ช้อป ออนไลน์ ในพื้นที่กรุงเทพที่เปิดสั่งล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 11มกราคมถึง 7 กุมภาพันธ์ ขณะที่บริการออมมินิแชนน่อล Click & Collect ที่เปิดให้ลูกค้าสั่งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์และมารับสินค้าได้เองที่สาขาที่สะดวก เปิดรับจองตั้งแต่ 11 มกราคมถึง 12 กุมภาพันธ์โดยเลือกให้ส่งสินค้าถึงบ้านหรือรับสินค้าที่สาขาใกล้บ้านก็ได้ ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน

ปัจจุบันพฤติกรรมของผู้บริโภคต้องการความสะดวกสบายมากขึ้นทางเทสโก้โลตัสจึงจัดชุดของไหว้ช่วงเทศกาลตรุษจีนทั้งเป็ดไก่ที่ปรุงสำเร็จรูปแล้ว ผลไม้สดต่างๆ รวมไปถึงชุดทำความสะอาดบ้านที่มีนวัตกรรมที่ช่วยให้การทำความสะอาดบ้านเรือนเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ยังเตรียมสินค้าคุณภาพพรีเมี่ยมในราคาที่ไม่แพงรวมถึงกลุ่มอาหารสดพรีเมี่ยมที่มีความหมายมงคลสนองความต้องการพฤติกรรมผู้บริโภคยุคใส่ใจสุขภาพ

ทั้งนี้ เทสโก้ โลตัส ยังพบว่า ในช่วงเทศกาลสำคัญเช่นตรุษจีน ผู้บริโภคยังคงให้ความสำคัญกับคุณภาพสินค้าเป็นอันดับ 1

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษรับตรุษจีนประจำปีนี้ประกอบด้วยเมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการเพียง 1 บาทต่อใบเสร็จระหว่างวันที่ 1 ถึง 11 กุมภาพันธ์ รับคูปองเงินสดใช้บินมูลค่า 50 บาทและ 100 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าแผนกอาหารสดในช่วงเทศกาลตรุษจีนครบ 300 บาทและ 500 บาทตามลำดับ ระหว่างวันที่ 12 ถึง 15 กุมภาพันธ์นี้นอกจากนี้เมื่อซื้อสินค้าที่เทสโก้โลตัสครบ 500 บาทในช่วงเทศกาลตรุษจีนจะได้รับอั่งเปายกเซ็ต 8 ใบมีมูลค่ามากกว่า 1,000 บาทสำหรับใช้เป็นส่วนลดในการซื้อครั้งถัดไปตามเงื่อนไข

นอกจากนี้ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษในแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าและภายในเสื้อผ้าที่ลดราคา 20 ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ขณะที่กลุ่มสินค้าทำความสะอาด มีการจัดโปรโมชั่นลดแลกแจกแถม รวมถึงจัดโปรโมชั่นซื้อ 3 จ่าย 2 ในสินค้าหลายกลุ่มโดยเฉพาะสินค้าเครื่องปรุงที่ร่วมรายการ
ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter