Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) เปิดกลยุทธ์รุกตลาดสปอร์ตแวร์ เดินหน้าขยายสาขา รุกตลาดรองเท้า และกิจกรรมกีฬาเสริมศักยภาพของผู้สวมใส่ในทุกมิติ

Under Armour Thailand (อันเดอร์ อาร์เมอร์ ไทยแลนด์) แบรนด์เสื้อผ้ากีฬานวัตกรรมเปิดแผนปี 2561 รุกตลาดกีฬาด้วย 3 กลยุทธ์หลัก เดินหน้าขยายสาขา บุกตลาดรองเท้า และเพิ่มกิจกรรมกีฬาช่วยเพื่อพัฒนาศักยภาพและสร้างแรงบันดาลใจแก่ลูกค้าที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและเล่นกีฬาประเภทต่างๆ

Under Armour Thailand ปัจจุบันมีร้านจัดจำหน่ายเสื้อผ้าและเอคเซสเซอร์รี่ในรูปแบบแฟลกชิพสโตร์ และช็อป อิน ช็อป ในกรุงเทพฯ พัทยา ภูเก็ต หัวหิน โดยในอีก 3 ปี ตั้งเป้าเปิดร้านในโลเกชั่นยุทธศาสตร์ทั่วประเทศ โดยเฉพาะในต่างจังหวัดในรูปแบบสาขาแบรนด์และร่วมกับพาร์ทเนอร์โฮลเซลล์ เพื่อรองรับเทรนการออกกำลังกายและเล่นกีฬาที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง

ปริศนา ศิริสมถะ ผู้จัดการทั่วไป ยูเอ สปอร์ต ไทยแลนด์ กล่าวว่าปีที่ผ่านมา  Under Armour Thailandเติบโตทั้งในด้านจำนวนสาขาที่เพิ่มขึ้นและการได้รับการยอมรับจากลูกค้าในฐานะแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาประสิทธิภาพสูงและในปีนี้เราตั้งเป้าว่าจะสามารถเติบโตมากกว่าปีที่ผ่านมา

ในปี 2561 Under Armour Thailand ยังคงให้ความสำคัญกับอีเวนต์และกิจกรรมกีฬาประเภทต่างๆ โดยกิจกรรมสำคัญในปีนี้ประกอบด้วย ทัวร์นาเมนต์กอล์ฟยิ่งใหญ่แห่งปีรายการ LPGA Thailand 2018 ในเดือนกุมภาพันธ์ การแข่งขันกีฬาบาสเก็ตบอล 3×3 U18 ระดับเยาวชน เดือนมีนาคม การแข่งขันฟังก์ชั่นนอลฟิตเนสรายการ  Test of Will 2018 (เทสต์ ออฟ วิลล์ 2018) เดือนเมษายน การการแข่งขันมาราธอนรายการต่างๆ นอกจากนี้ Under Armour ยังคงสานต่อ UA Run Crew (ยูเอ รัน ครูว์) คอมมูนิตี้ฝึกฝนฝีเท้าสำหรับนักวิ่งทุกระดับโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และการจัดคาสออกกำลังกายแบบเอ็กซ์คลูซีพกับยิมที่เป็นพาร์ทเนอร์อย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งปี

ปฏิทินกิจกรรมกีฬาและการสนับสนุนนักกีฬาในประเภทต่างๆ เป็นภารกิจหลักของแบรนด์ในการช่วยส่งเสริมกลุ่มลูกค้าผ่านการออกกำลังกายและตอกย้ำถึงความสำคัญของการออกกำลังกายประเภทเทรนนิ่งซึ่งเป็นพื้นฐานในการพัฒนาศักยภาพการเล่นกีฬาประเภทต่างๆ

แม้ว่า Under Armour จะมีความโดดเด่นในด้านผู้นำเสื้อผ้ากีฬาที่มีการพัฒนาด้านเทคโนโลยี ในปีนี้ แบรนด์Under Armour ลงสนามในตลาดรองเท้ากีฬาเพื่อวางตำแหน่งแบรนด์อย่างชัดเจนมากขึ้น ประเดิมต้นปีด้วยการเปิดตัว HOVR (ฮัฟ เวอร์) เทคโนโลยีล่าสุดด้านรองรับแรงกระแทก (cushioning) โดยได้ร่วมกับแบรนด์นักประดิษฐ์ชั้นนำระดับโลกอย่าง  Dow Chemical  (ดาว เคมิคอล) HOVR ระบบรองรับแรงกระแทกล่าสุดผลิตจากวัสดุโฟมชนิดพิเศษเอกสิทธิ์ของ Under Armor ให้ความรู้สึกถึงสภาวะไร้แรงโน้มถ่วงและสัมผัสถึงแรงส่งได้อย่างชัดเจน โดย HOVR เป็นรองรับแรงกระแทกรุ่นที่ 3 ของ Under Armour ต่อจากเทคโนโลยี Micro G และCharged Cushioning เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนี้ถูกนำมาใช้ในรองเท้าวิ่งใหม่ล่าสุด ทั้ง 2 รุ่น ได้แก่ HOVR Phantom (ฮัฟ เวอร์ แฟนทอม) และ HOVR Sonic (ฮัฟ เวอร์ โซนิค) รองเท้าวิ่งที่มีเทคโนโลยีรองรับแรงกระแทกที่ให้พลังรุนแรงที่สุดให้ประสิทธิภาพการวิ่งนานขึ้น การถีบตัวสูงขึ้น และเคลื่อนไหวอย่างเฉียบคมมากขึ้น

Under Armour จัดจำหน่ายรองเท้า Spieth 2 (สปีธ ทู) ที่ได้รับการออกแบบและพัฒนารองเท้าจากประสบการณ์ของแชมป์กอล์ฟสามสมัย Jordan Spieth (จอร์แดน สปีธ) Spieth 2 เป็นรองเท้ารุ่นที่ 2 ที่พัฒนาจากรองเท้าซิกเนเจอร์รุ่นแรกของเขาที่เปิดตัวในปี 2560 มีโครงสร้างของเทคโนโลยี GORE-TEX® คุณสมบัติกันน้ำ 100% หนังรองเท้าที่นุ่มขึ้นและหน้าผ้าแบบทอที่มีความชาญฉลาดมากขึ้น ระบายอากาศได้ดี มีความทนทาน น้ำหนักเบา ขณะที่วัสดุ TPU ไฟเบอร์ ช่วยล็อคเท้าให้ความมั่นคงยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับบริษัทUnder Amour Inc (อันเดอร์ อาร์เมอร์)

Under Amour Inc (อันเดอร์ อาร์เมอร์) (NYSE: UA) คือผู้ก่อตั้งและคิดค้นเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์กีฬาที่ต้องการจะปฏิวัติชุดกีฬาของนักกีฬาทั่วโลก โดยใช้นวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีที่สามารถช่วยให้นักกีฬาทุกระดับทั่วโลกเล่นกีฬาได้ดียิ่งขึ้น Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ได้สร้างสังคมดิจิตอลฟิตเนสที่ใหญ่ที่สุดในโลกผ่านแอฟฟลิเคชั่นต่างๆเช่น UA Record, MayMyFitneess, Endomondo, และMyFitnessPalสำนักงานใหญ่ของ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ตั้งอยู่ที่ เมืองบัลติมอลรัฐแมรี่แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์

เกี่ยวกับบริษัททริปเปิ้ล (Triple Pte. Ltd.)

Triple Pte Ltd ก่อตั้งขึ้นเมื่อ .. 2556 ดำเนินธุรกิจค้าปลีกสินค้าประเภทกีฬาและไลฟ์สไตล์ ได้สิทธิ์การจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แต่เพียงผู้เดียวทริปเปิ้ลจัดจำหน่าย Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ในสิงคโปร์และฟิลลิปปินส์ ในเดือนพฤษภาคม2557 ปัจจุบันได้ขยายเครือข่ายจัดจำหน่ายใน 7 ตลาด ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ใน แบรนด์ เฮาส์25 แห่ง และร้านค้าแบบช็อป อิน ช็อป และจัดจำหน่ายขายส่งแบบมัลติแบรนด์

บริษัท เรฟ (สปอร์ต รีโวลูชั่น จำกัด)

บริษัทสปอร์ตรีโวลูชั่นจำกัดก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.. 2543 เป็นบริษัทแรกที่เริ่มดำเนินงานบริหารร้านค้ากีฬาประเภทโมโนแบรนด์และมีความเชี่ยวชาญในการดำเนินงานร้านค้าประเภทนี้ในอุตสาหกรรมกีฬาในประเทศไทยและเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีเครือข่ายจัดจำหน่ายสินค้าประเภทกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยบริษัทสปอร์ตรีโวลูชั่นจำกัดยังได้สร้างองค์ความรู้ให้แก่วงการค้าปลีกสินค้าประเภทกีฬาให้แก่ประเทศไทยอย่างมาก นอกจากนี้ ให้บริการร้าน REV RUNNR (เรฟ รันเนอร์) ร้านค้ามัลติแบรนด์รันนิ่งสโตร์  (multi brand running store) เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์กีฬาวิ่งจากหัวจรดเท้าเพื่อช่วยพัฒนาศักยภาพของนักวิ่งทุกระดับ