“เรื่องอกไว้ใจเรา” ‘บิ๊กซี’ จับมือ 10 แบรนด์ดังชั้นนำ ยกกองทัพชุดชั้นในมาให้เลือกอย่างจุใจ ยิ่งใหญ่กว่า 10,000 รายการ


บิ๊กซีห้างคนไทยหัวใจคือลูกค้า สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับคุณผู้หญิง ด้วยการนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน ตอบโจทย์ผู้หญิงทุกคัพไซส์  เข้าใจทุกความต้องการที่แตกต่างของผู้หญิง ในการซื้อผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในผ่านคอนเซ็ปต์ “7 Bras 7 wonders | เซเว่นบรา เซเว่น วอนเดอร์ส (เรื่องอกไว้ใจเรา ความสวยเลือกได้ในแบบคุณ)” พร้อมบริการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านชุดชั้นในที่บิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศ เริ่มแล้ววันนี้ –  4 มีนาคม  2561


นางวิภาดา ดวงรัตน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัดเปิดเผยว่า ในปีนี้บิ๊กซีได้มีการสร้างแคมเปญ นำผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสตรีคุณภาพแบรนด์ดังมากกว่า 10,000 รายการ มาให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ โดยมีไฮไลต์ของสินค้า 7 แบบ ได้แก่ แบบพุชอัพ (Push up) เพิ่มคัพให้ดูอวบอิ่ม, แบบฟูลคัพ (Full Cup) สำหรับสาวทรงอกฐานใหญ่ แต่ช่วงเนินเนื้อน้อย, แบบทีเชิร์ต (T- Shirt) ไร้ตะเข็บ เหมาะกับผู้ที่ชอบแต่งตัวสไตล์เรียบหรู,  แบบโมลบรา (Mole Bra) สำหรับสาวที่หน้าอกไม่เท่ากัน, แบบแพดบรา (Pad Bra)  ฟองน้ำเสริมทรงถาวร หรือแบบถอดฟองน้ำเสริมได้ รีมูฟเอเบิ้ล แพดบรา (Re-Moveable Pad bra) ที่สามารถเสริมอกให้ชิด และแบบไร้โครง นอนไวร์บรา (Non-Wire Bra)เหมาะกับสาวที่ไม่ชอบใส่เสื้อในแบบมีโครง ไร้รอยกดทับ ทั้งหมดนี้เพื่อรองรับสรีระของลูกค้าที่แตกต่างกัน”


บิ๊กซีร่วมมือกับพันธมิตรกว่า 10 แบรนด์ชั้นนำอาทิ ซาบีน่า วาโก้ บีมีบายวาโก้  จินตนา  โอโนโน่ วอนเนอร์ฟูล เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสินค้าเฮ้าส์แบรนด์ดาวเด่น คุณภาพมาตรฐานในราคาย่อมเยาว์“อิมิลี่” จัดจำหน่ายร่วมด้วย  โดยบิ๊กซีให้ความสำคัญกับการร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์กับผู้ประกอบการ ผ่านการสำรวจความต้องการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ชุดชั้นในที่ตอบรับทุกสรีระและทุกไลฟ์สไตล์ของคุณผู้หญิง


พิเศษสุดๆเพื่อคุณสาวๆ ที่รักอกสวย บิ๊กซีจัดโปรโมชั่นแรง ลดสูงสุดถึง 60%  แบรนด์ชั้นนำซื้อ 1 แถม 1, ซื้อ 2 แถม 1 พร้อมโปรโมชั่นเสริมอื่นๆ บริษัทมั่นใจว่าจากการพัฒนานี้ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค โดยตั้งเป้าดันยอดขายให้โตมากกว่า 100% ในกลุ่มสินค้าผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสตรีของแคมเปญนี้ และพร้อมวางแผนจะสนับสนุนพัฒนาศักยภาพการบริการลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.BigC.co.th หรือ facebook : BigCBigService


สำหรับสมาชิกบิ๊กการ์ด  ใช้คะแนนเพียง 500 คะแนน แลกรับของแถมและส่วนลดสิทธิพิเศษจากร้านค้ามากมาย อาทิ ฟรี! โดนัท 3 ชิ้น มูลค่า 57 บาท จากมิสเตอร์ โดนัท เมื่อซื้อโดนัท 6 ชิ้น (ชิ้นละ 19 บาท) (เฉพาะสาขาในห้างบิ๊กซี), ส่วนลด 400 บาท สำหรับบัตรสยามบิ๊กแพ็คจากสวนสยาม ทะเลกรุงเทพ เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถลงทะเบียนลุ้นรับตั๋วชมภาพยนตร์ฟรีที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จำนวน 50 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง (รวม 100 ที่นั่ง) โดยลงทะเบียนได้ที่หน้ากิจกรรมพิเศษที่ www.bigc.co.th/bigcard  ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 มี.ค. 2561 ดูรายละเอียดสิทธิพิเศษร้านค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.BigC.co.th/bigcard หรือโทร.1756