จับตาดู OPPO จะเบนเข็มไปทางด้านแฟชั่นจริงหรือ?


นับเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่าจับตามองสำหรับออปโป้ (OPPO) แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำ ผู้เชี่ยวชาญด้านการ Selfie กับการนำสมาร์ทโฟนมาแมทช์คู่กับนาฬิกา ผุดเป็นแพคเกจสุดพิเศษ “OPPO x G-SHOCK Valentine Special Set” จับคู่ OPPO F5 6GB กับนาฬิกาข้อมือ G-Shock ตอบโจทย์ไอเท็มคู่รักสุดแฟชั่นเหมาะกับเทศกาลวันวาเลนไทน์


แพคเกจนี้เป็นการ Co-Branding ร่วมกันระหว่าง OPPO และ G-SHOCK แบรนด์นาฬิกาแฟชั่นยอดฮิตขวัญใจวัยรุ่นเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก โดยใช้กลยุทธ์ Cross Marketing จับคู่ สมาร์ทโฟนสเปคแรงอย่าง OPPO F5 6GB ที่โดดเด่นในเรื่องเซลฟี่มีดีไซน์สวยหรูทันสมัยมาพร้อมตัวเครื่องสีแดงเข้ากับวันวาเลนไทน์ได้เป็นอย่างดีและนาฬิกา G-Shock ยอดนิยมที่ตอบโจทย์กลุ่มวัยรุ่นและสะท้อนถึง lifestyle กลุ่มเป้าหมายของ OPPO ได้เป็นอย่างดี

 

ซึ่งการร่วมมือกันในครั้งนี้เกิดจาก OPPO ได้เล็งเห็นโอกาสและความสำคัญในการมอบของขวัญ ที่นอกจากจะสร้างความประทับใจได้แล้ว ยังต้องสามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย เพื่อให้ของขวัญชิ้นนี้เป็นหนึ่งในความทรงจำล้ำค่าที่เกิดขึ้นในทุกๆวัน โดยนาฬิกาเปรียบเสมือนตัวแทนของเวลา ที่เราอยากมอบให้คนที่เรารัก เพื่อแสดงถึงการใส่ใจและให้เวลาซึ่งกันและกัน ทำให้เหมาะสุดๆ ที่จะมอบ OPPO x G-Shock Valentine Set นี้ เป็นของขวัญให้กับคนพิเศษในวันวาเลนไทน์ ซึ่งการร่วมมือกันครั้งนี้ถือได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะสินค้าเป็นที่ต้องการอย่างมากและนับว่าเป็นการตลาดที่ได้ผลตอบรับดีทีเดียว

OPPO x G-SHOCK Valentine Special Set นี้ประกอบไปด้วย OPPO F5 6GB  และนาฬิกา G-SHOCK GA-700 / GA-800 รุ่นยอดฮิต ที่มีมาให้เลือกถึง 2 สีด้วยกัน คือสีขาวและสีดำ โดยเริ่มวางจำหน่ายแล้วที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา ในราคาสุดคุ้มเพียง 15,990 บาทเท่านั้น ซึ่งการนำ 2 ไอเท็มนี้มารวมกัน นับว่าเป็นการแมทช์แฟชั่นไอเท็มที่น่าสนใจและทำให้เห็นถึงความเป็นแฟชั่นมากยิ่งขึ้นไปอีก สังเกตได้จาก Fashion Set ที่ทาง OPPO ส่งมาเอาใจวันรุ่นสายแฟชั่นตอนนี้กลายเป็น rare item ที่ทุกคนต่างอยากได้เป็นเจ้าของ เรียกได้ว่าเป็นการจับคู่กันที่ลงตัว ตอบโจทย์วัยทีนมากๆ และนี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของ OPPO ที่สามารถสร้างแคมเปญดีๆ ตอบโจทย์วัยทีนเอาใจวัยรุ่นได้อย่างดี เพราะเป็นการมุ่งเน้นการตลาดไปทางด้านแฟชั่นและพยายามสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ให้ตรงความต้องการของวัยรุ่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งนับว่าเป็นที่น่าจับตามองอย่างมากว่าในอนาคต OPPO จะมีแคมเปญหรือกลยุทธ์ทางการตลาดอะไรที่สามารถเอาใจวัยรุ่นเหมือนเพื่อนคู่ใจและทำให้เราได้เซอร์ไพร์สกันอีกบ้าง