Sensation Thailand 2018 Presented by Heineken พร้อมระเบิดความมันส์ 29 กรกฎาคมนี้ ณ ไบเทค บางนา


บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ไอมี่ ไทยแลนด์) ร่วมกับ ไฮเนเก้น ผู้นำทางด้านประสบการณ์ดนตรีที่จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมยกระดับประสบการณ์ Open Your Music ความสนุกในทุกโมเมนต์ดนตรีที่แตกต่างนำที่สุดแห่งปรากฏการณ์ทางดนตรีระดับโลกที่ทุกคนรอคอยกับ “Sensation Thailand 2018 presented by Heineken” เตรียมพร้อมรับที่สุดแห่งพลังทางดนตรีอันไร้ขีดจำกัด พร้อมร่วมสัมผัส Heineken® Star Hive กับความพิเศษในบริการเหนือระดับสไตล์ไฮเนเก้น ที่พร้อมร่วมสร้างประวัติศาสตร์ทางดนตรีครั้งใหม่ที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทย กับปาร์ตี้สีขาวที่ชาวโลกตั้งตารอ พร้อมระเบิดความมันส์ 29 กรกฎาคมนี้ ณ ไบเทค บางนา สำหรับสาวกแดนซ์ปาร์ตี้ทั้งหลายสามารถติดตามข่าวสารได้ทาง Facebook Sensation Thailand


โดยภายในงานแถลงข่าวยังจะได้รับเกียรติจาก ผู้บริหาร Sensation(มิสเตอร์ เอริค ไกเจอร์ ผู้จัดการระหว่างประเทศ), ผู้บริหารจาก IME Group(มิสเตอร์ ไบรอัน โชว) และ ผู้บริหารจาก Heineken นางสาวภัททภาณี เอกะหิตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้น กลุ่มบริษัททีเอพี ร่วมพูดคุยถึงการจัดงานและนับเป็นการประกาศการจัดงานให้สาวกแดนซ์ปาร์ตี้ได้รู้พร้อมกันทั่วโลก นอกจากนี้ยังได้พบกับพระเอกสุดฮ็อต อนันดา เอเวอริ่งแฮม ที่ยกขบวนความมันส์จากเหล่าดีเจชื่อดังอย่าง ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ เดอะเฟส เมน ไทยแลนด์ และพลาดไม่ได้กับ สุดยอดไอคอนนิคของงาน มิสเตอร์ ไวท์ – MR.WHITE ที่มาอุ่นเครื่องในงานแถลงข่าว “Sensation Thailand 2018 presented by Heineken – Launch Party อีกด้วย


ผู้บริหาร Sensation มร. เอริค ไกเจอร์ ผู้จัดการระหว่างประเทศ กล่าวว่า“เราจะใช้ประสบการณ์ทั้งหมดที่ผ่านมาของเราในการสร้างสรรค์โชว์ที่ดีที่สุดของSensation Thailand เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ทำโชว์นี้ให้กับชาวไทย”ด้านมร. ไบรอัน โชวด้านผู้บริหารจาก IME Group เสริมว่า “เราคาดหวังให้โชว์ในครั้งนี้เป็น “Sensational” ซึ่งจะเน้นหนักในเรื่องโปรดักชั่นส์ เอฟเฟค และ ให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ Sensation เราหวังว่าทุกคนจะมาร่วมสนุกกับโชว์ในครั้งนี้ของเรา ที่เราได้นำ Sensation กลับมายังกรุงเทพฯอีกครั้ง”


นางสาวภัททภาณี เอกะหิตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารจากไฮเนเก้น กล่าวเพิ่มเติมว่า “จากที่ไฮเนเก้นได้ร่วมพลิกประวัติศาสตร์วงการดนตรี กับที่สุดแห่งปรากฏการณ์ดนตรีระดับโลกในงาน Sensation 2 ครั้งที่ผ่านมา เราจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักและร่วมสร้างประวัติศาสตร์ความยิ่งใหญ่อีกครั้งกับปรากฏการณ์ดนตรีอิเล็คทรอนิคระดับโลกเป็นครั้งที่ 3 ในประเทศไทย ไฮเนเก้นในฐานะผู้นำทางด้านประสบการณ์ของงานดนตรีระดับสากล พร้อมเปิดโลก Open Your Music ผ่าน Heineken Star Hiveประสบการณ์เหนือระดับทางด้านดนตรีครั้งยิ่งใหญ่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ที่ตอบโจทย์ความพรีเมียมแบบมีสไตล์ ให้กับทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ และคุ้มค่ากับที่คนทั่วโลกและคนไทยเองต่างรอคอยอย่างแน่นอน”