ปรากฏการณ์ครั้งใหม่..กล้องสมาร์ทโฟน “ซัมซุง กาแลคซี่” จับตาพร้อมกันทั่วโลก! สดตรงจากกรุงบาร์เซโลน่า 25 กุมภาพันธ์นี้


อีกเพียงไม่กี่วัน… สมาร์ทโฟนเรือธงของซัมซุงในตระกูล “กาแลคซี่ เอส” รุ่นใหม่ล่าสุด กำลังจะเผยโฉมเมื่อ ซัมซุงร่อนบัตรเชิญสื่อมวลชนทั่วโลกยืนยันงานGalaxy Unpacked 2018” ในคืนวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 ช่วงเที่ยงคืนตามเวลาในประเทศไทย บัตรเชิญดังกล่าวถูกออกแบบมาพร้อมกับเลข 9 สีม่วง และสโลแกนที่บ่งบอกถึงไฮไลท์ของกาแลคซี่รุ่นใหม่ คือ “กล้อง” ด้วยคอนเซ็ปต์ The Camera. Reimagined.”


ซัมซุงเตรียมสร้างทอล์กออฟเดอะทาวน์ในตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลกขึ้นอีกครั้ง ด้วยจุดแข็งที่เป็นข้อได้เปรียบมาโดยตลอดกับความเป็นผู้นำนวัตกรรมแห่งกล้องบนสมาร์ทโฟนที่ซัมซุงทำได้อย่าง “เหนือชั้น” สอดรับกับปัจจุบันที่คนยุคใหม่ต่างให้ความสำคัญกับความสามารถของ “กล้อง” ที่กลายเป็นจุดแรกที่ดึงดูดความสนใจผู้บริโภคในการตัดสินใจซื้อสมาร์ทโฟน


วันนี้กล้องบนสมาร์ทโฟนจึงกลายเป็น “ตัวชูโรง” ที่สร้างความได้เปรียบในตลาดสมาร์ทโฟนยุคปัจจุบัน ที่ผ่านมาฟีเจอร์ต่างๆ ที่เกี่ยวกับกล้องของซัมซุง เรียกได้ว่า เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ดีที่สุด ตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้งานในเซ็กต์เม้นต์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่กลุ่มเพิ่งเริ่มใช้งานที่ไม่ต้องการฟีเจอร์ซับซ้อนมากนัก ไปจนถึงกลุ่มผู้ใช้งานกล้องสมาร์ทโฟนที่ใช้ทดแทนกล้องถ่ายภาพในระดับโปรเฟสชั่นนัล


ความประทับใจในกล้องสมาร์ทโฟนซัมซุง ถูกกล่าวขวัญถึงเป็นอย่างมากทั้งวงการสมาร์ทโฟนโลก และวงการกล้องในแบบโปรซูมเมอร์ ผู้บริโภคทั่วโลกพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า กล้องสมาร์ทโฟนของซัมซุง คือ ที่สุดในตลาดสมาร์ทโฟนปัจจุบัน โดยเฉพาะสามารถถ่ายภาพได้แม้ในที่แสงน้อยจัดเป็นฟีเจอร์ที่โดดเด่นมากที่สุดหรือความสามารถถ่ายภาพได้คมชัดเต็มไปด้วยรายละเอียดที่น่าทึ่งแม้กระทั่งวัตถุที่เคลื่อนไหว


ซัมซุง กาแลคซี่ เอส” เริ่มสร้างปรากฏการณ์เขย่าตลาดสมาร์ทโฟนด้วยการเป็น “ที่สุด” มาตั้งแต่รุ่นแรกๆ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์โดดเด่นมากที่สุดในตลาด ผู้นำด้านดีไซน์แบบหน้าจอโค้งในเอส 6, ดีไซน์หน้าจอแบบไร้กรอบใน S8 สวยสะดุดตา กับฟีเจอร์กล้องที่ถ่ายง่าย พร้อมเก็บภาพในทุกช่วงเวลา และทุกค่ำคืนในที่ที่แสงน้อยได้อย่างสุดประทับใจตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมทั้งฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ของซัมซุงได้เป็นอย่างดี ไม่ว่ารุ่นไหน “กาแลคซี่ เอส” นับเป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับความสนใจและความนิยมอย่างมาก เพราะแต่ละรุ่นที่เปิดตัวออกมาถือเป็นการโชว์ เคสนวัตกรรมอันล้ำหน้าสูงสุดของช่วงเวลา ณ ขณะนั้น อย่างแท้จริง


ไม่แปลกหากแฟนๆ จะตั้งตารอการเปิดตัวเอสซีรีส์ รุ่นใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะออกรุ่นไหนและจะผ่านไปกี่ปี “กาแลคซี่ เอส” ได้ชื่อว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นที่มียอดจองและยอดจำหน่ายสูงสุดของซัมซุงเสมอมาในตลาดทั่วโลก


และอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ การเดินทางครั้งใหม่ของซัมซุง กาแลคซี่ เอส กำลังเกิดขึ้นให้ร่วมพิสูจน์พร้อมกันว่าประสิทธิภาพของ “กล้อง” ที่ถูกโปรยไว้ในบัตรเชิญสื่อทั่วโลกว่า The Camera. Reimagined.” จะมีอะไรที่ “ว้าว” มากกว่ากล้องสมาร์ทโฟนที่มีอยู่ในตลาดปัจจุบัน


ทุกฟีเจอร์ที่ถูกคาดเดาล้วนถูกจับตามอง …..25 กุมภาพันธ์นี้ คือ การเดินทางครั้งใหญ่ และครั้งใหม่ของซัมซุงที่จะสร้างอีกปรากฏการณ์หน้าหนึ่งในตลาดสมาร์ทโฟนโลก


สามารถรับชมการถ่ายทอดสด ตรงจากกรุงบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ผ่าน www.samsung.com/th คืนวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ นี้ ตั้งแต่เวลา 23.59 . ตามเวลาประเทศไทย


เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์


บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com