พฤกษา บุกระยอง เร่งเปิด “บ้านพฤกษา อิสเทิร์น-ปลวกแดง” รับ EEC


นายธีรเดช เกิดสำอางค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษาเรียลเอสเตท-ทาวน์เฮาส์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ในวันที่ 10-11 มีนาคมนี้ จะเปิดขายทาวน์โฮม “บ้านพฤกษา อิสเทิร์น-ปลวกแดง” จ.ระยอง มูลค่าโครงการประมาณ 750 ล้าน ซึ่งเป็นโครงการต่างจังหวัดโครงการแรกของพฤกษาในปี 2561 จากแผนเปิดโครงการในเขตระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) รวม 7 โครงการ มูลค่ารวม 5,500 ล้านบาทในปีนี้ โดย อ.ปลวกแดงเป็นพื้นที่มีความต้องการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นผลพ่วงมาจากนิคมอุตสาหกรรมอิสเทิร์นซีบอร์ด และนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ซึ่งเป็นแหล่งงาน และแหล่งชุมชนขนาดใหญ่ และมีเมกะโปรเจ็คของภาครัฐบาลอีกหลายโครงการ โดยพฤกษา เป็นผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาฯ อันดับหนึ่งของไทยในที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาที่อยู่อาศัยทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ซึ่งจุดแข็งของพฤกษาคือการนำเทคโนโลยี Pruksa Precast มาใช้ในการก่อสร้าง รวมถึงการนำนวัตกรรมใหม่ๆ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย ทำให้ลูกค้าได้บ้านที่มีคุณภาพ คุ้มราคา และน่าเชื่อถือ


“บ้านพฤกษา อิสเทิร์น-ปลวกแดง” ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์สแกนดิเนเวียน มาพร้อมกับฟังก์ชั่นแบบจัดเต็ม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ หน้าบ้านกว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 95 ตารางเมตร บนที่ดินขนาด 17.4 ตารางวาเป็นต้นไป ให้คุณใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบด้วยนวัตกรรมที่แตกต่างจากโครงการอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Fresh Air System นวัตกรรมบ้านหายใจได้ ด้วยระบบถ่ายเทอากาศ ช่วยลดอุณภูมิในตัวบ้าน Smart Kitchen เพิ่มความแข็งแรงในพื้นที่หลังบ้าน รองรับการใช้งานห้องครัวในอนาคต Home Automation & Security System เพิ่มระบบกล้องวงจรปิดภายในโครงการ เพื่อความสะดวกในการเข้าถึงและความปลอดภัยให้กับผู้พักอาศัย Healthy Home ใส่ใจสุขภาพด้วย Jogging Track ลู่วิ่งรอบสวน พร้อม Bike Lane ภายในโครงการ สำหรับคนรักการปั่นจักรยาน และสวนธารณะขนาดใหญ่ ให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนอย่างแท้จริง ทำเลเดินทางสะดวก ติดถนนหลัก 3013 เส้นมาบยางพร ใกล้นิคมอุตสาหกรรมอิสเทิร์น ซีบอร์ด นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ เพียง 10 นาที ใกล้ อ.นิคมพัฒนา ตัวเมืองปลวกแดง และสถานที่สำคัญมากมาย ในราคาเปิดตัวเริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท


พิเศษ !!! วันที่ 10-11 มีนาคมนี้ พบกับกิจกรรมต่างๆ และสิทธิพิเศษมากมาย ในวันงาน อาทิ เล่นเกมลุ้นรับของรางวัล จองและทำสัญญาเพียง 699 บาท พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ฟรี !!! ทุกค่าใช้จ่ายในวันโอน หรือเพียงลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ baanpruksa.pruksa.com รับเพิ่ม Gift Voucher มูลค่า 5,000 บาท สามารถชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่สำนักงานขายโครงการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1739 หรือ baanpruksa.pruksa.com