เบสท์เวสเทิร์นพลัส คีมายอรัน ได้รับเลือกให้เป็นที่พักอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน กีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18 ที่กรุงจาการ์ตา อินโดนีเซีย


เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทประกาศ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัส คีมายอรัน โรงแรมทันสมัยใจกลางกรุงจาการ์ตาได้รับเลือกให้เป็นที่พักอย่างเป็นทางการของการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18 ที่ ประเทศอินโดนีเซีย


ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัส คีมายอรัน ตั้งอยู่ห่างจากจาการ์ตา อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซ์โป (JIExpo) ซึ่งจะเป็นสถานที่ที่จัดงานหลักระหว่างการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 18 เพียง 2 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับหมู่บ้านนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขัน โรงแรมจึงเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับการได้รับคัดเลือกให้เป็นที่พักสำหรับผู้เข้าร่วมงานกีฬาเอเชียนเกมส์ครั้งนี้ รวมทั้งโค้ช ผู้ช่วยแพทย์ ผู้เข้าชม และสื่อมวลชนต่างๆ โดยจะมีบริการรถรับส่งฟรีระหว่างโรงแรมและสถานที่จัดงานอีกด้วย


มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัส คีมายอรัน ได้รับเลือกให้เป็นที่พักอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18 ซึ่งมีจะผู้ชมหลายล้านคนจากทั่วโลก ด้วยที่ตั้งของโรงแรมที่สะดวกสบาย การบริการที่มีมาตรฐานของเบสท์เวสเทิร์น และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมต่างๆ ครบครัน เรามั่นใจว่าทีมงานและผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่านจะได้รับการบริการและการอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดี สร้างความพร้อมสำหรับการแข่งขันอย่างเต็มที่”


การแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18 หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ จาการ์ตา ปาเล็มบัง 2018 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 สิงหาคม – 2 กันยายน พ.ศ. 2561 โดยจะมีพิธีเปิดในวันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561 ณ เกลอรา บังการ์โน เมนสเตเดียม ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งจะมีการแข่งขันกีฬาหลากหลายประเภทที่จาการ์ตา อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซ์โป เช่น เทควันโด ยกน้ำหนัก ชกมวย และยิมนาสติก นอกจากนี้โรงแรมอยู่ห่างจากชายฝั่งทะเลอันคอล ซึ่งเป็นสถานที่จัดแข่งขันเรือใบและเจ็ตสกี เพียงแค่ 6 กิโลเมตร


โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัส คีมายอรัน ในฐานะที่พักอย่างเป็นทางการของการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ 2018 จะให้การสนับสนุนทีมงานและเจ้าหน้าที่ด้วยห้องพักราคาพิเศษ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ในโรงแรม อาทิ อุปกรณ์การดำเนินงาน สถานที่จัดประชุม รวมถึงบริการรถรับส่ง ผู้เข้าพักยังสามารถพักผ่อนที่สระว่ายน้ำ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ห้องอาหาร สกายเลานจ์ รวมถึงห้องจัดเลี้ยงจัดประชุม


เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เป็นหนึ่งในกลุ่มโรงแรมระดับนานาชาติที่ได้รับการคัดเลือกโดยองค์กรจัดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ให้เป็นที่พักอย่างเป็นทางการร่วมกับโรงแรมอื่นๆ ที่ อาทิ แอคคอร์ส โฮเทล อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเทล กรุ๊ป และอลิลา โฮเทลแอนด์รีสอร์ท รวมถึงโรงแรมชื่อดังในจาการ์ตา เช่น โรงแรมโบโรบูเดอ จากาตาร์ เป็นต้น


ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัส คีมายอรัน หรือโปรโมชั่นห้องพัก กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์bestwesternasia.com


เกี่ยวกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท


เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองฟีนิกส์ รัฐอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นโรงแรมที่มีเครือข่ายทั่วโลก มากกว่า 4,200 โรงแรม*  ในกว่า 100* ประเทศ เบสท์เวสเทิร์น มี 11 แบรนด์ในเครือที่ตอบรับทุกระดับความต้องการของผู้พัฒนาโรงแรมและแขกผู้เข้าพักในทุกกลุ่ม ได้แก่ Best Western®, Best Western Plus®, Best Western Premier®, Vīb®, GLō®, Executive Residency by Best Western®, BW Premier Collection®, BW Signature CollectionSM  by Best Western, SureStay® Hotel by Best Western, SureStay Plus® Hotel by Best Western และ SureStay Collection® by Best Western ปัจจุบัน เบสท์เวสเทิร์น ให้บริการในอุตสาหกรรมโรงแรมมายาวนานมากกว่า 70 ปี  มีบริการที่ครอบคลุมทั้งในด้านการปฏิบัติการ การขาย และการตลาด ซึ่งเพียบพร้อมด้วยระบบสำรองห้องพักออนไลน์และโซเชียลมีเดีย รวมทั้งโปรแกรมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสที่มีสมาชิกถึง 32 ล้านคน ซึ่งเป็นหนึ่งในไม่กี่โปรแกรมที่คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ และสามารถใช้คะแนนสะสมได้ที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นทั่วโลก เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย เปิดตัวครั้งแรกที่กรุงเทพมหานครในปี พ.ศ. 2544 ปัจจุบัน มีโรงแรมให้บริการครอบคลุมทั้ง 8 ประเทศในภูมิภาค* และกว่า 100 โรงแรม* ที่กำลังให้บริการและอยู่ในระหว่างการพัฒนา


สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมหรือข้อมูลเบสท์เวสเทิร์นในแต่ละประเทศได้ที่ www.bestwestern.com สำหรับข้อมูลของแต่ละโรงแรมหรือข้อมูลเบสท์เวสเทิร์นในเอเชีย กรุณาเข้าชมที่ www.bestwesternhotelasia.com และสำหรับด้านการลงทุนธุรกิจโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ในภูมิภาคเอเชีย กรุณาเข้าชมที่ www.bestwesterndevelopers.com หรือติดต่อที่ asiadevelopment@bestwestern.com

*ตัวเลขโดยประมาณและอาจมีการเปลี่ยนแปลง