คอนเสิร์ตและไลฟ์สไตล์อีเว้นท์สุดจี๊ด ณ ไบเทค ที่เหล่าแฟนตัวจริงต้องไม่พลาด


แค่เริ่มต้นปีได้ไม่เท่าไหร่ สารพัดงานอีเว้นท์และคอนเสิร์ตต่างก็ทยอยจ่อคิวเตรียมมอบความสนุกและสีสันมาให้เหล่าแฟนๆ ได้สัมผัสประสบการณ์อย่างเต็มที่ ใครเป็นแฟนวงไหน อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปมันส์กันให้สุดๆ โดยในเดือนมีนาคมนี้ ทางผู้จัดงานคอนเสิร์ตชั้นนำหลายงานได้เลือกไบเทคเป็นสถานที่จัดงาน ซึ่งแต่ละงานต่างเป็นงานที่น่าจับตามองแทบทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นงานระดับนานาชาติ หรือแม้แต่คอนเสิร์ตจากศิลปินดังของไทยรวมถึงศิลปินระดับโลกจากต่างประเทศที่บินลัดฟ้ามาเปิดการแสดงและมอบความสุขให้กับแฟนๆ ชาวไทยที่ตั้งตารอคอย


เพิ่งจบลงไปหมาดๆ ที่ไบเทค กับงานระดับโลกอย่าง Transmission Festival Bangkok งานเทศกาลดนตรีสไตล์Trance ระดับโลก ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่สองที่ไบเทคและของเอเชีย เมื่อวันที่ 17 มีนาคม ที่ผ่านมา กับโปรดักชั่นที่จัดเต็มทั้งวิชวล แสง สี เสียง พร้อมขยายพื้นที่จัดงานให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม โดยใช้พื้นที่โซน EH 99-100  ที่พร้อมรองรับเวทีขนาดยักษ์ดีไซน์พิเศษ สเปเชียลเอฟเฟกต์ แสงเลเซอร์ พร้อมด้วยจอ LED-screen ให้เหล่าบรรดาแฟน EDM นับหมื่นได้ดื่มด่ำไปกับวิชวลและเลเซอร์แบบเต็มอิ่ม


สำหรับคอนเสิร์ตและอีเว้นท์ที่ไบเทค บางนา ที่เหล่าแฟนตัวจริงไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ได้แก่


คอนเสิร์ต “จอห์น เลเจนด์ ดาร์คเน็ซ แอนด์ ไลท์ เวิล์ด ทัวร์” JOHN LEGEND DARKNESS AND LIGHT TOUR (23 มี.ค. EH 106) สุดยอดศิลปินระดับโลกมากความสามารถอย่าง “จอห์น เลเจนด์” ที่จะมาเปิดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2018 ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมขนเพลงสุดดังอย่าง All of me และเพลงฮิตอีกมากมายมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟังกันอย่างจุใจ กับโชว์สุดอลังการเต็มรูปแบบทั้งระบบ แสง สี เสียง และสัมผัสทุกบทเพลงด้วยทุกท่วงทำนองแห่งรักไปกับเสียงร้องและเสียงเปียโนสะกดอารมณ์ที่จะมาทำให้ทุกคนต้องละลาย


คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของวง Room39 ที่จะมาโชว์ความสามารถและเพลงเต็มรูปแบบใน The Truth in Room39 Concert คอนเสิร์ตความจริงในห้องหมายเลข 39 (31 มี.ค. EH 105) การรวมตัวของหนุ่มสาวที่รักเสียงเพลง พวกเขาพร้อมแล้วกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่จะมาโชว์ความสามารถและเพลงเต็มรูปแบบ รวมถึงเรื่องลับๆ ที่หลายๆ คนอาจจะไม่รู้ พวกเขายอมที่จะเปิดเผยความจริงในคอนเสิร์ตนี้แบบหมดเปลือก พร้อมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษมากมายที่จะมาสร้างสีสันให้ห้องหมายเลข 39 สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น


รวมถึงวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มาแรงที่สุดใน พ.ศ.นี้ อย่าง BNK48 กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก คอนเสิร์ต Tao Kae Noi Presents BNK48 1st Concert “Starto” (31 มี.ค. – 1 เม.ย. EH 106) คงไม่ต้องกล่าวถึงกระแสความแรงและฮอตของสาวๆ กลุ่มนี้ ที่ทำให้คนลุกขึ้นมาร้องและเต้น ‘คุ้กกี้เสี่ยงทาย’ กันทั้งเมือง การันตีด้วยการเปิดขายบัตรเพิ่ม 2 รอบและขายหมดในพริบตา


ส่งท้ายระเบิดความมันส์กับ งาน GSL 2018  (Garena World 2018) (31 มี.ค. – 1 เม.ย. EH 98-100) งานมหกรรมแข่งขันอีสปอร์ตสุดยิ่งใหญ่ในอาเซียน ซึ่งจัดเป็นประจำทุกปี ที่ไบเทค โดยบริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งปีนี้ได้ขยายสเกลงานเพื่อรองรับผู้เข้าแข่งขันที่มากขึ้น โดยใช้พื้นที่อีเว้นท์ฮอลล์ใหม่ของไบเทคถึง 3  ฮอลล์


ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค หรือ Bangkok International Trade & Exhibition Centre: BITEC เป็นศูนย์ประชุมและศูนย์แสดงสินค้าตั้งอยู่ ณ เลขที่ 88 ถนนบางนา-ตราด กิโลเมตรที่ 1 เขตบางนา กรุงเทพมหานคร โดยครอบคลุมทุกสิ่งอำนวยความสะดวกที่เอื้อต่อการจัดคอนเสิร์ตหรือไลฟ์สไตล์อีเว้นท์ อีกทั้งมีทำเลที่ตั้งให้ทั้งผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมเดินทางได้สะดวก ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 14 กิโลเมตร สามารถเดินทางด้วยรถยนต์, รถตู้ และมีประตูทางเข้าถึง 3ทิศ สำหรับทางเข้าที่ 1 และ 2 เชื่อมกับถนนบางนา-ตราด และทางเข้าที่ 3 เชื่อมกับถนนสุขุมวิท หรือหากใช้บริการรถไฟฟ้า BTS ก็สามารถลงที่สถานีบางนา ทางออก 1 และเดินเข้าสู่ไบเทคได้อย่างสะดวกง่ายดาย