ห้างฯ กลุ่มเดอะมอลล์ ส่ง “มิดไนท์ เซล” สร้างสีสันซัมเมอร์ ต่อเนื่อง


ตลาดซัมเมอร์ ปี 2018 ยังคึกคัก ห้างสรรพสินค้า กลุ่มเดอะมอลล์ เตรียมกระตุ้นอีกระลอก ด้วยแคมเปญ “มิดไนท์ เซล” มอบโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า สมาชิก M Card และบัตรเครดิต Citi M Visa รับส่วนลดเงินคืนสูงสุด 40% พร้อมส่งขบวนทรูป “Midnight Sale” มาร่วมสร้างสีสันการช้อปปิ้ง ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม ถึง 4 เมษายน 2561 ที่เดอะมอลล์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์


นางสาวนงลักษณ์ โลหะมาณพ ผู้จัดการใหญ่การตลาด Corporate Promotion บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงการจัดแคมเปญ ในครั้งนี้ว่า “หลังจากที่ ห้างฯกลุ่มเดอะมอลล์ ได้เปิดตัวแคมเปญใหญ่ MADE IN SUMMER เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เรียกว่าได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้า ล่าสุด กระตุ้นตลาดต่อเนื่องอีกครั้ง ด้วยแคมเปญ “มิดไนท์ เซล” พร้อมจัดเซอร์ไพรส์ มอบความพิเศษให้กับลูกค้าที่ช้อปปิ้งภายในห้างฯ โดยเฉพาะในวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ด้วยขบวนทรูป ที่มาร่วมสร้างสีสันความสนุก พร้อมแจกของรางวัลพิเศษมากมาย ในช่วงเวลา 13.00 น., 17.00 น. และ 19.00 น.


นอกจากนี้ยังได้จับมือพันธมิตรมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าสมาชิก M Card และสมาชิกบัตรเครดิตCiti M Visa รับส่วนลดเพิ่ม / เงินคืนรวมสูงสุด 30%  และคุ้มค่ายิ่งขึ้นเมื่อช้อปหลังหกโมงเย็นรับส่วนลดเพิ่ม / เงินคืนรวมสูงสุด 40% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ, สินค้าแบรนด์ชั้นนำทั้งห้างฯลดสูงสุด 70%, สินค้าเคาน์เตอร์ปกติภายในห้างฯลดราคาสูงสุด 30% และรับสิทธิประโยชน์พิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับส่วนลดเพิ่มบัตรกำนัล หรือเงินคืนรวมสูงสุด 20% ไม่เพียงเท่านี้ลูกค้าสมาชิก M Card และสมาชิกบัตรเครดิต Citi M Visaลูกค้าที่มียอดซื้อสูงสุด 3 ท่านแรก ตลอดรายการ รับฟรีแพ็คเกจห้องพักหรู ที่ KEEMALA PHUKET รวมมูลค่า 300,000 บาท และเฉพาะวันอาทิตย์ ช้อป 1,000 รับ 1,000 บัตรกำนัลร้านอาหาร PAUL, After you, MKฯลฯ


สำหรับแคมเปญ“มิดไนท์ เซล” คาดว่าจะช่วยกระตุ้นการใช้จ่ายของลูกค้าในช่วงปลายเดือนมีนาคมได้เป็นอย่างดี ประกอบกับการเข้ามาใช้บริการของลูกค้า และกิจกรรมในช่วงซัมเมอร์ของทางห้างฯ น่าจะส่งผลให้การจัดแคมเปญ รวม 7 วัน สามารถสร้างยอดขายรวมได้กว่า 1,200 ล้านบาท นางสาวนงลักษณ์ กล่าวปิดท้าย