‘Pink Age’ ร้านวิกผมแฟชั่นอันดับหนึ่งจากเกาหลี เปิดให้บริการแล้วที่เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

หากกล่าวถึงศูนย์รวมสินค้าแฟชั่น และความงามสำหรับวัยทีนในประเทศไทยแล้วคงหนีไม่พ้น เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ ที่ล่าสุด “Pink Age” แบรนด์วิกผมแฟชั่นอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี ได้ฤกษ์เปิดสาขาแรกในไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเนรมิตและเผยความงามของสาวๆ ผ่านวิกผมที่คัดสรรมาอย่างดีที่สุด


Pink Age ร้านวิกผมยอดนิยมจากประเทศเกาหลี ที่มีประสบการณ์ด้านวิกผมโดยเฉพาะ ยาวนานมากกว่า 10 ปี ทั้งยังมีทีมงานวิจัยและออกแบบมืออาชีพ ทำการศึกษาทรงผมยอดนิยม พัฒนาเส้นใยผม และทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ทันกับเทรนด์แฟชั่นอยู่เสมอ ทีม Pink Age ได้เนรมิตทรงวิกผมให้ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้วิกผมอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการมีโรงงานผลิตเป็นของตนเองช่วยให้สามารถพัฒนาและควบคุมคุณภาพให้มีมาตรฐานตามแบบฉบับของ Pink Age


จากการออกแบบโดยทีมวิจัยมืออาชีพ ทำให้วิก Pink Age แตกต่างจากวิกผมยี่ห้ออื่นอย่างชัดเจน ทั้งการสัมผัสที่อ่อนนุ่ม สวมใส่สบาย เป็นธรรมชาติ และทรงผมที่หลากหลาย ดังนั้นการเปลี่ยนทรง เปลี่ยนสี หรือแก้ปัญหาเรื่องผมบาง จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป Pink Age พร้อมเป็นผู้ช่วยด้านความงามและสร้างประสบการณ์สไตล์ผมให้สาวๆ เผยความงามได้อย่างมั่นใจ


วิกผมจาก Pink Age มาพร้อมกับนวัตกรรมการผลิตเส้นใยไฟเบอร์แบบใหม่คือ การเคลือบด้วย Treatment เพื่อให้ได้สัมผัสเหมือนเส้นผมจริงมากที่สุด ช่วยให้มั่นใจถึงความสวยเนียนของเส้นผม ที่กลมกลืนเป็นธรรมชาติ และไม่เงามันจนเกินไป อีกทั้งยังออกแบบวิกทรงผมสั้น ผมตรง ผมยาว หรือดัดลอน ให้อยู่ทรงได้นานกว่าผมจริง เพิ่มความยืดหยุ่นและการทนความร้อนได้สูงถึง 180 องศา จึงสามารถใช้กับไดร์หรือที่หนีบผมเพื่อเปลี่ยนสไตล์ทรงผมได้ทุกวัน


สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมร้าน Pink Age ได้แล้ววันนี้ที่บริเวณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ หรือสามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan Page : Pink Age Thailand และ www.pinkagethailand.com